Nghi án mẹ sát hại con rồi tự tử

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016, 10:52
Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 15-1, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra vụ một người mẹ trẻ được cho là sát hại con rồi treo cổ tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-1, anh Huỳnh Bá Trúc (33 tuổi, ngụ KP Long Phượng, thị trấn Long Điền) đi làm về thì phát hiện cửa nhà bị khóa bên trong. Khi anh Trúc đập cửa vào trong thì phát hiện chị H.T.N (32 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ bằng khăn len tại thanh ngang của máy hấp tóc gắn trên tường. 

 Cháu H.T.N (sinh năm 2014) là con của vợ chồng anh Trúc nằm trên giường đã tử vong, trên cổ có cuốn một sợi dây dù màu xanh.Ngay lập tức cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường. Bước đầu nhận định chị N. dùng dây dù thắt cổ con sau đó treo cổ tự vẫn. Hai mẹ con tử vong do ngạt cơ học. Theo người nhà, chị N. bị bệnh trầm cảm. Trước khi chết chị N. để lại thư tuyệt mệnh.

 Gia đình đã có yêu cầu không khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án. Công an đã thống nhất với Viện KSND bàn giao thi thể hai mẹ con chị N. cho gia đình an táng.

Theo Linh Tuyền (Pháp Luật TPHCM)

Tin cùng sự kiện Tin pháp luật

   
  • Các chuyên mục khác