Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn (Kỳ 1)

Chủ Nhật, ngày 07/09/2014, 04:41
Sự kiện: Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn

Một đôi nam nữ rời khỏi căn biệt thự, người phụ nữ trung tuổi kéo theo một chiếc vali lớn. Bên trong đó chứa bí mật lớn về tội ác của họ.

Xem thêm các kỳ:

Sante may mắn gặp triệu phú Kenneth Kimes và nhanh chóng kết hôn với Kenneth khi đang là một gái điếm. Với sự “hỗ trợ” của con trai mình và người chồng thứ 3, Kenneth, Sante đã trở thành tội phạm giết người nổi tiếng.

Căn biệt thự xa hoa với cánh cổng được ốp đá màu xám xanh ở số 20 đường 65 New York có kiến trúc rất đặc biệt. Được  xây dựng vào đầu thế kỷ 20, trên cánh cửa chính của căn biệt thự được chạm khắc hình quỷ dữ với đôi cánh mọc trên đầu, miệng mở to như gầm gừ đe dọa những ai đi ngang qua. Người ta kể lại rằng đó là khuôn mặt của một vị thần, ban đêm, vị thần đó sẽ bay đi nơi khác để nghỉ ngơi, vị thần sẽ quay về lúc bình minh để bảo vệ cuộc sống của những người sống bên trong căn biệt thự đó.  Nhưng sáng sớm ngày 5/7/1998, vị thần đó đã quên mất công việc của mình.

Hôm đó Chủ nhật, đường phố thật yên ắng, đêm qua, người dân ở đây vừa ăn mừng một lễ hội lớn.

Một đôi nam nữ rời khỏi căn biệt thự, người phụ nữ trung tuổi kéo theo một chiếc vali lớn. Họ vừa to tiếng với nhau bên trong căn biệt thự. Người phụ nữ vẫn đang cố tranh cãi. Đôi mắt người đàn ông hiện rõ sự tức giận. Không ai nghĩ rằng họ là hai mẹ con.

Đó là một người phụ nữ đẹp. Khi còn trẻ, nhiều người đã lầm tưởng bà với Elizabeth Taylor. Tuy nhiên, tuổi tác đã lấy đi vẻ đẹp đó. Người phụ nữ này cảm thấy không hài lòng khi ai đó biết được mình đã ở tuối 65.

Người đàn ông đang cố giằng chiếc vali như muốn giữ chân mẹ mình. Từ chiếc vali, một vài giọt nước  nhỏ xuống nền đất, chúng có màu đỏ. Đó là vết máu.

Người phụ nữ đó là Sante Kimes. Sante đã từng bị bắt, bị buộc tội ăn cắp và hành hạ những người giúp việc.

Con trai của Sante, Kenny theo sau Sante. Chỉ hai tháng trước. Kenny đã giúp mẹ mình ăn trộm một vài thỏi son tại một của hàng ở Miami. Tuy bị bắt những họ đã nhanh chóng được thả ra nhờ có tiền.

Chỉ cách đó vài giờ, hai mẹ con Kenny đã thực hiện tội ác cuối cùng của mình. Trong chiếc vali là xác một nạn nhân xấu số.  Đó là xác của Irene Silverman, 83 tuổi, chủ nhân căn biệt thự. Mẹ con nhà Kenny đã dành một khoản tiền lớn lên đến 6.000 đô la để thuê một phòng trong căn biệt thự này trong tháng vừa qua.

Một số nhân vật nổi tiếng trong thành phố cũng muốn sống trong căn biệt thự này. Irene Silverman đồng ý cho thuê, bà không cần tiền nhưng bà thích kinh doanh.

Trước kì nghỉ, căn biệt thự đã được dọn dẹp lại. Người chủ tốt bụng đã cho tất cả những người  làm của mình được nghỉ lễ.

Sante và Kenny đã ở trong căn biệt thự, họ biết chủ nhân của nó chỉ có một mình. Irene Silverman đã bị Sante bắn vào đầu trước khi bị bọc bởi chiếc khăn tắm và nhét vào vali.

Hai mẹ con nhà Kenney  muốn sở hữu căn biệt thự này. Họ dự định sẽ nói với mọi người làm rằng mình đã mua lại căn biệt thự, và bà Irene đã tới châu Âu để nghỉ lễ.

Nhưng đó là những chuyện sẽ nói vào ngày mai. Hiện tại, hai mẹ con nhà Sante cần giải quyết cái xác giấu trong vali. Kenny lái xe đưa mẹ mình cùng chiếc vali rời khỏi đại lộ Madison.

Irene Silverman là một người nổi tiếng. Sinh ra tại trong một gia đình nghèo ở New Orleans, cuộc sống đầy màu sắc của Irene là câu chuyện thu hút nhiều người.

Irene Silverman sinh năm 1916, là con gái duy nhất của một người Ý làm nghề bán cá và cô thợ may người Hy Lạp nhập cư. Cha Irene là Zambelli. Cái tên nhắc đến vũ công balê nổi tiếng của thế kỷ 20, Carlotta Zambelli.

Cha Irene thích balê và muốn con gái mình giống như Carlotta Zambelli. Ông đã vất vả kiếm tiền để trả học phí đắt đỏ khi cho con gái mình theo học môn nghệ thuật này.

Năm 1932, khi nước Mỹ đang trải qua cuộc đai khủng hoảng, Irene được mẹ đưa đến New York. Mang theo giấc mơ trở thành một nữ diễn viên ba lê nổi tiếng, Irene theo biên đạo múa Michael Fokine học múa. Mẹ Irene nhận may trang phục múa vào ban đêm để có tiền đóng học cho con.

Irene nhỏ hơn so với tuổi của mình. Cô quá bé để đủ tiêu chuẩn trở thành một diễn viên múa như kì vọng của bố mẹ. Irene không thích múa. Sau này, một người bạn của Irene tiết lộ, Irene chỉ theo học để làm hài lòng cha mẹ mình. 

Irene có trở thành một diễn viên múa nổi tiếng? Chuyện gì đã xảy ra bên trong căn biệt thự? Mời các bạn đón đọc Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn  (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 9/9/2014.

Xem thêm các kỳ:
Theo Thúy Trần (Theo Trutv) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác