Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn (Kỳ 2)

Thứ Ba, ngày 09/09/2014, 04:00
Sự kiện: Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn

Sante may mắn gặp triệu phú Kenneth Kimes và nhanh chóng kết hôn với ông khi đang là một gái mại dâm ở Los Angeles.

Xem thêm các kỳ:

Sau tám năm theo học múa ba lê và cố gắng làm hài lòng cha mẹ, Irene đã thành công. Cô đã trở thành một diễn viên múa nổi tiếng. Irene gặp Samuel Silverman, một ông trùm bất động sản nổi tiếng thời điểm đó. Samuel hơn Irene chục tuổi. Anh hoàn toàn bị thu hút bởi những màn biểu diễn của cô diễn viên múa nhỏ nhắn.  

Stuart Ho, một ông trùm động bất động sản bán với Samuel đánh giá Irene là một cô gái thông minh, sự thông minh của cô đã khiến Samuel quyết định cưới cô làm vợ.

Cuộc hôn nhân nhanh chóng diễn ra vào năm 1941. Theo mọi người nhận xét, đó là một cuộc hôn nhân tốt cho cả hai. Nhiều thỏa thuận đã được xây dựng trước khi hai người kết hôn. Mẹ Irene sẽ sống cùng hai người.

Sau hôn nhân, việc kinh doanh của Samuel rất thuận lợi, nhiều các sàn giao dịch bất động sản thuộc sở hữu của Samuel được mở ở bang New York. Tên tuổi Samuel được gây dựng, nhưng cái tên Irene ít được nhắc đến.

Năm 1973, Samuel bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư. Hơn một năm sau đó, mẹ Irene cũng mất. Irene sống một mình với căn biệt thự xa hoa và số tài sản khổng lồ. Căn biệt thự của vợ chồng Irene được chia thành từng dãy, sửa sang thành những căn phòng sang trọng nhất với mục đích cho thuê. Đò là ý tưởng kinh doanh đầu tiên của Irene.

Irene bắt đầu theo học tại Đại học Columbia gần đó. Irene gây sự chú ý của mọi người khi đi học bằng chiếc xe Limousin đắt tiền.

Năm 1998, Irene 82 tuổi.

Lần đầu tiên khi Kenny Kimes xuất hiện trước cổng căn biệt thự của Irene, Kenny đã mạo danh người bạn cũ của Irene. Kenny sẵn sàng bỏ 6.000 đô la để thuê một căn phòng trong căn biệt thự của Irene để cùng bà mẹ độc ác thực hiện ý đồ. Kẻ giết hại Irene chính là Kenny và mẹ hắn, Sante Lousie.

Sante sinh tháng 7/1934 tại Oklahoma, là con thứ ba của một gia đình bốn người con. Cha cô là người Ấn Độ, mẹ là người Ailen. Cha mẹ Sante di cư đến miền Nam California khi mới 30 tuổi. Mẹ Sante trở thành gái mại dâm ở Los Angeles. Sante là người cuối cùng sống tách khỏi gia đình. Khi đó Sante còn khá nhỏ.

Cặp vợ chồng trẻ Kelly và Dorothy Seligman sở hữu những cửa hàng lớn trên những con phố chính của Los Angeles. Họ còn có một rạp chiếu phim riêng kinh doanh phát đạt. Hai vợ chồng đã nhận nuôi đứa trẻ lang thang Sante.

Sante được theo học tại trường Carson. Cô bé tóc đen gốc Ấn này luôn dành được thứ hạng cao trong quá trình học. Tuy nhiên, hành vi ăn cắp vặt của Sante cũng hình thành. Sante đã nhiều lần lấy thẻ tín dụng của cha nuôi đi mua sắm ở những trung tâm lớn.

Vào ngày tốt nghiệp trung học của mình, tháng 6/1952, Sante tuyên bố sẽ theo học đại học để trở thành một nhà báo. Nhưng thay vào đó, chỉ 3 tháng sau, cô kết hôn. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 tháng.

Năm 1956, Sante kết hôn lần hai với một người bạn thời trung học, Edward Walker. Hai người có một cậu con trai tên là Kent. Cuộc hôn nhân thứ hai này cũng sớm kết thúc khi Edward tố cáo vợ mình thường xuyên trộm cắp. Năm 1961, Sante bị bắt khi đang trộm đồ tại Sacramen.

Sau khi li hôn, Sante quay lại Los Angeles và trở thành gái mại dâm. Theo hồ sơ của Sante, cô bị bắt nhiều lần ở Los Angeles vì tội trộm cắp ô tô.

Thời gian làm gái mại dâm ở Los Angeles, Sante đã nuôi ý định “săn” một đại gia. Triệu phú Kenneth Kimes là người “kém may mắn” khi gặp Sante. Thời điểm gặp Sante, Kenneth sở hữu số tài sản lên đến 10 triệu đôla Mỹ.

Kenneth Kimes sinh băm 1916 ở Prague Oklahoma. Kenneth đã chịu cảnh sống khổ cực trước khi trở thành một triệu phú.

Sau hôn nhân, Sante mới phát hiện chồng mình là một người kiểm soát tài chính rất khắt khe. Số tiền Sante nhận được như một khoản trợ cấp cho những việc Sante phục vụ Kenneth hàng ngày. Theo Sante, Kenneth là một người chồng lăng nhăng và coi tiền là tất cả.

Sante đệ đơn xin li dị vào năm 1963. Cô không nhận được nhiều sau cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, cậu con trai riêng của Sante đã học được khá nhiều từ Kenneth, đó là những thủ thuật, chiêu trò kinh doanh.

Kent đã giúp Sante thực hiện những tội ác nào? Mời các bạn đón đọc Người đàn bà độc ác và chiếc vali bí ẩn (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 11/9/2014.

Xem thêm các kỳ:
Theo Thúy Trần (Theo Trutv) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác