Giả gái ve vuốt, móc túi đàn ông ở trung tâm Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016, 11:00

Long giả gái rồi lái xe khắp các tuyến phố, lân la áp sát những người đàn ông để móc trộm điện thoại, ví tiền.

Giả gái ve vuốt, móc túi đàn ông ở trung tâm Sài Gòn - 1

 Long khai nhận mình thường đóng giả phụ nữ để tiếp cận móc ví tiền và điện thoại ở trung tâm quận 1

4 giờ sáng nay (29-4), trong quá trình tuần tra kiểm soát tại trung tâm quận 1, Tổ tuần tra đặc nhiệm Công an quận 1 (TPHCM) phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy với nhiều biểu hiện khả nghi nên tiến hành theo dõi.

Long chạy qua nhiều tuyến phố ở trung tâm quận, mắt đảo liên tục để tìm nạn nhân. Khi đến trước nhà chờ xe buýt trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Nguyễn Thái Học, quận 1) thì dừng xe bên lề đường, ỏng ẹo tiếp cận, ve vuốt người đàn ông đang đứng trên lề đường.

Giả gái ve vuốt, móc túi đàn ông ở trung tâm Sài Gòn - 2

 Chiếc xe máy tang vật do Long điều khiển rạng sáng ngày 29-4

Tuy nhiên bị người đàn ông phản kháng, đẩy ra. Trước khi bỏ đi, Long đã kịp rút được chiếc điện thoại iphone của người đàn ông và lên xe bỏ chạy. Hành động này không thể thoát khỏi sự theo dõi của các đặc nhiệm.

Phát hiện công an, tên này nhanh chóng lái xe tốc độ cao bỏ chạy qua nhiều tuyến phố như Calmet - Lê Thị Hồng Gấm - Nguyễn Thái Học. Khi đến đoạn giao lộ với đường Cô Bắc (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) đã bị đặc nhiệm đuổi kịp, khống chế bắt giữ; chiếc iphone vẫn còn nằm trong lưng quần.

Long khai tên đầy đủ là Trần Văn Long (45 tuổi) thường hay cải trang thành nữ giới để tiếp cận móc túi tại khu trung tâm quận 1.

Riêng chiếc điện thoại sau đó đã được trả lại cho bị hại.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác