Người đàn ông chết cháy bên chiếc xe dính máu

Thứ Hai, ngày 29/09/2014, 12:35

Tiệm hớt tóc phát hỏa. Người dân đập cửa tiệm giải cứu nữ chủ nhân. Đặc biệt, trong tiệm còn phát hiện thi thể một người đàn ông bị cháy đen.

Sáng 29/9, hàng ngàn người dân vây kín tuyến đường huyết mạch chạy qua phường An Phú, Thị xã Thuận An – Bình Dương để theo dõi một vụ cháy khiến 2 người thương vong.

Theo các nhân chứng, khoảng 6h cùng ngày, họ thấy tiệm hớt tóc do chị T.T.H, 36 tuổi làm chủ bỗng dưng phát hỏa. Khói bốc rất mạnh ở nóc. Nhiều người đàn ông đã dùng xà beng phá cửa sắt (bị chốt trong).

Người đàn ông chết cháy bên chiếc xe dính máu - 1

Hiện trường vụ việc

H được phát hiện trong tình trạng nhiều vết thương chảy máu khắp người và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng cứu hỏa tới hiện trường và bất ngờ phát hiện trên gác trong tiệm có thi thể một người đàn ông bị cháy. Theo PV ghi nhận, có 2 chiếc xe máy được đưa ra khỏi tiệm, trong đó một chiếc dính nhiều vết máu. Nhiều vật dụng bị cháy đen.

Người đàn ông chết cháy bên chiếc xe dính máu - 2

Chiếc xe dính máu

Theo người cho chị H. thuê ki ốt mở tiệm, chị H đã có chồng con. Nạn nhân nam cũng đã có vợ. Cơ quan điều tra đã tiếp xúc lấy lời khai từ vợ của nạn nhân nam.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao tiệm bị phát hỏa. Theo các nhân chứng, lửa chỉ cháy tập trung tại khu vực mà chị H. thường ngủ trên gác.

Theo Cát Tường (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác