Người phụ nữ bị chồng cũ đốt tại BV đang nguy kịch

Thứ Hai, ngày 06/06/2016, 09:23

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi nhập viện một ngày, hiện tại sức khỏe của nữ bệnh nhân P.T.T.T – người phụ nữ bị chồng cũ đốt tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa rất nguy kịch.

Theo bác sĩ Ngô Đức Hiệp – Trưởng khoa Phỏng – Phẫu thuật tạo hình bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy ngày 4-6 trong tình trạng phỏng nặng, chiếm đến 80% cơ thể, trong đó phỏng 62% độ 3.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ tích cực điều trị chống sốc, truyền dịch giảm đau, sử dụng kháng sinh để cải thiện tình trạng bỏng hô hấp. Tuy nhiên, bác sĩ Hiệp cho biết tiên lượng về sức khỏe cho bệnh nhân trong thời gian sắp tới là rất dè dặt.

Trước đó Báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, lúc 13h30 ngày 3-6, anh Nguyễn Công Đức mang theo một can xăng, xông vào BV Đa khoa khu vực Ninh Hòa. Khi tìm được chị P.T.T.T đang làm việc tại đây, Đức tưới xăng lên người mình, châm lửa đốt rồi lao vào ôm chị T với mục đích cả hai cùng chết. Theo điều tra từ công an xã Ninh Hòa, Đức và T là vợ chồng đã ly hôn, do mẫu thuẫn cá nhân giữa nên đã xảy ra sự việc trên.

Theo Hà Phượng (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác