Nhóm thanh niên đánh gục người đàn ông trên phố SG

Thứ Tư, ngày 24/05/2017, 14:37
Sự kiện: Tin nóng , Tin TP Hồ Chí Minh , Tin pháp luật

Bị nhóm thanh niên hơn chục người cầm hung khí tấn công, người đàn ông chống trả yếu ớt, tháo chạy và ngã gục bên đường.

Nhóm thanh niên đánh gục người đàn ông trên phố SG - 1

Lực lượng chức năng địa phương có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu

Sáng 24.5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ một người đàn ông bị nhóm thanh niên cầm hung khí truy đuổi, đánh gục.

Trước đó, vào khuya 23.5, người dân sống ở khu vực giao lộ Mã Lò – Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) hốt hoảng khi thấy nhóm thanh niên hơn 10 người cầm gậy gộc truy đuổi một người đàn ông (khoảng 35 tuổi). Yếu thế, người đàn ông chống trả yếu ớt và tháo chạy. Khi đến khu vực quán trà bí đao (cách giao lộ trên một đoạn), người đàn ông bị vấp ngã và bị nhóm người trên tấn công tới tấp khiến nạn nhân nằm bất động bên đường.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy người.

Người dân địa phương cho hay, trước thời điểm bị đánh hội đồng có thấy nạn nhân ngồi nhậu trong quán rượu và có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên.

Hiện các tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận Bình Tân đang điều tra làm rõ và truy xét nhóm đối tượng trên.

Nhóm thanh niên đánh gục người đàn ông trên phố SG - 2

Đang trong cửa hàng quần áo, đôi nam nữ bị một đối tượng cầm hung khí đâm chém bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác