Nhóm Việt kiều bị bắn: Do mâu thuẫn nợ nần

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014, 09:30

Hai đối tượng lạ mặt nổ súng bắn trọng thương một Việt kiều Canada. Vụ nổ súng có thể không liên quan đến băng nhóm xã hội đen mà do nợ nần giữa các bên.

Ngày 20-3, Công an quận 1 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra vụ nổ súng trước quán bar Gold Beer Club ở số 64 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM vào tối 19-3 khiến một người bị thương.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Lý Quốc (SN 1980, Việt kiều Canada, lưu trú tại TP HCM). Trước đó vào khoảng 21h30 ngày 19-3, ông Quốc cùng nhóm bạn vào một quán cà phê trên đường Tôn Thất Thiệp.

Nhóm Việt kiều bị bắn: Do mâu thuẫn nợ nần - 1

Hiện trường vụ nổ súng trước quán bar Gold Beer Club

Sau khi uống cà phê, nhóm ông Quốc bước bộ ra về, khi đến trước quán bar Gold Beer Club (số 64 Tôn Thất Thiệp) bất ngờ có hai thanh niên đi chung xe SH từ hướng ngược lại áp sát, một trong hai thanh niên móc súng chĩa vào nhóm ông Quốc rồi bất ngờ nổ súng. Viên đạn găm vào bẹn ông Quốc. Sau khi gây án, hai đối tượng trên bỏ chạy, còn nạn nhân được chở vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, một trong hai đối tượng gây án nói giọng miền Bắc. Còn theo nguồn tin riêng của phóng viên báo Người Lao Động, vụ nổ súng không liên quan đến băng nhóm xã hội đen mà do nợ nần sau khi đánh bạc giữa các đối tượng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo T.Tiến (Người Lao Động)
   
  • Các chuyên mục khác