NK141: Mang dao găm, côn ba khúc phòng thân

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 16:15
Sự kiện: Nhật ký 141

Tổ công tác 141 liên tục phát hiện các trường hợp tham gia giao thông mang theo công cụ hỗ trợ mà ma túy...

Khoảng 20h30 ngày 3/12, tổ công tác Y13/141 do Trung tá CSGT Lê Văn Tiến chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã phát hiện một chiếc xe taxi BKS 29A-204.00 với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức tổ công tác đã tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi bước xuống xe các trinh sát phát hiện thấy người thanh niên ngồi trên xe taxi có vẻ lúng túng và sắc mặt thay đổi. Qua kiểm tra hành chính, tổ công tác 141 đã phát hiện một gói bột tinh thể màu trắng, nghi là ma túy được giấu ở dưới sàn phía sau ghế ngồi. Khai thác tại chỗ cả tài xế và hành khách đều không nhận tang vật mà cảnh sát phát hiện trên xe là của mình. Ngay lập tức cả hai được đưa về trụ sở công an để đấu tranh làm rõ.

NK141: Mang dao găm, côn ba khúc phòng thân - 1

Tang vật phát hiện trong xe taxi.

Tại cơ quan công an cả hai được làm rõ là Trịnh Thế Quý (SN 1971, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) lái xe taxi. Người khách đi trên chiếc xe trên là Nguyễn Tuấn Bình (SN 1978, trú tại phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Qua đấu tranh cảnh sát đã xác định được số tang vật phát hiện trên xe taxi là của Nguyễn Tuấn Bình. Khai nhận số ma túy trên là của mình mua về để sử dụng. Được biết Bình đã từng tiền án tiền sự.

NK141: Mang dao găm, côn ba khúc phòng thân - 2

Nguyễn Tuấn Bình khai nhận số ma túy trên là của mình mua về sử dụng.

Trước đó, vào khoảng 20h tổ công tác đã tiến hành dừng chiếc ô tô BKS 16N-1673 có dấu hiệu vi phạm.

NK141: Mang dao găm, côn ba khúc phòng thân - 3

Phương tiện vi phạm

Được biết chiếc xe này do Pham Quang Huy (SN 1976, trú tại Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển. Anh Huy cho biết chiếc xe trên là của công ty. Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện ra trong xe có con dao găm dài khoảng 30 cm cùng một chiếc dùi cui 3 khúc.

NK141: Mang dao găm, côn ba khúc phòng thân - 4

Giấy phép lái xe của người vi phạm

Tổ công tác tiến hành bàn giao người và tang vật cho CAP Thanh Xuân Trung xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đức Hùng QK (Pháp Luật Xã Hội)

Tin cùng sự kiện Nhật ký 141

   
  • Các chuyên mục khác