NK141: Ngổ ngáo mang dao nhọn đi "chiến"

Chủ Nhật, ngày 23/12/2012, 08:57
Sự kiện: Nhật ký 141

Qua khai thác nóng tại chỗ, các thanh niên này đã khai nhận: "em mang theo con dao này từ Hải Phòng lên để phòng khi có bọn nó úp em..."

Tối ngày 18/12, được sự phân công của ban chỉ đạo thành phố tổ công tác Y6/141 do Trung tá CSGT Nguyễn Đức Chung chỉ huy làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Ngưu - Mai Động hướng đi Cầu Vĩnh Tuy.

Khoảng 19h30' khi tổ công tác đang xử lý các phương tiện vi phạm thì nhận được tin báo của các trinh sát phát hiện hai thanh niên đi xe gắn máy mang BKS : 16R2 - 2204 có dấu hiệu khả nghi, ngay lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe đẻ kiểm tra hành chính.

NK141: Ngổ ngáo mang dao nhọn đi "chiến" - 1

Phương tiện có dấu hiệu khả nghi

Qua kiểm tra thấy hai thanh niên có những biểu hiện bất thường nên các trinh sát đã bám sát theo dõi và phát hiện được trên người thanh niên ngồi sau có một vật lạ và yêu cầu kiểm tra, với thái độ lúng túng chần chừ khi người thanh niên này rút ra 1 con dao nhọn ngay lập tức một cảnh sát đặc nhiệm đã dùng nghiệp vụ khống chế khi đối tượng có dấu hiệu hình sự. Khai thác nóng tại chỗ thanh niên đã khai nhận tên là Nguyễn Thế Huy (SN 1991, trú tại Cấm Giá Viên - Ngô Quyên - Hải Phòng), khi hỏi về con dao nhọn mang theo thì anh Huy nói " Em từ Hải Phòng lên thăm mẹ em, em mang con dao theo đẻ phòng nhỡ bọn nào nó úp em..."

NK141: Ngổ ngáo mang dao nhọn đi "chiến" - 2

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Sau đó tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, tang vật và phương tiện cho CAP Vĩnh Tuy để điều tra xử lý.

Đến 22h30' cùng ngày, tổ công tác đã tiếp tục kiểm tra phát hiện trên xe taxi mang BKS : 30F - 3482 một con dao nhọn có báng gấp bằng kim loại dài khoảng 30cm, dưới ghế ngồi sau của hai thanh niên có dấu hiệu nghi vấn.

NK141: Ngổ ngáo mang dao nhọn đi "chiến" - 3

Dao nhọn được tìm thấy trên xe taxi

NK141: Ngổ ngáo mang dao nhọn đi "chiến" - 4

Một trong hai đối tượng đã có tiền án về ma túy (năm 2008).

Tại đây hai thanh niên này đã ngoan cố không chịu nhận tang vật có trên xe và nói dao có trên xe là của người điều khiển phương tiện. Khai thác tại chỗ hai thanh niên này đã khai nhận tên là Phạm Văn Long (SN 1990, trú tại Thanh Sơn - Thanh Hà - Hải Dương) và Hoàng Trường Giang (SN 1983, trú tại số nhà 15 - Thạch Cầu - Long Biên - Hà Nội). Được biết Phạm Văn Long đã có tiền án về ma túy năm 2008.

Tổ công tác đã ngay lập tức bàn giao người, tang vật và phương tiện cho CAP Vĩnh Tuy tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo Minh Hải QK (Pháp Luật Xã Hội)

Tin cùng sự kiện Nhật ký 141

   
  • Các chuyên mục khác