Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.Cuối)

Thứ Tư, ngày 28/10/2015, 19:00
Sự kiện: Phía sau bản án

Ở cái tuổi gần đất xa trời, cụ Nguyễn Thị Lường đã quá đau đớn khi nước mắt vừa để khóc cho đứa cháu gái xấu số vừa đổ lệ cho thằng cháu trai tàn độc.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, cụ Nguyễn Thị Lường đã quá đau đớn khi nước mắt vừa để khóc cho đứa cháu gái xấu số vừa đổ lệ cho thằng cháu trai tàn độc. Nước mắt của cụ đã phải chia đôi, trái tim của cụ nửa nào cũng nát tan, buốt xót.

Từ ngày cháu gái chết, cụ sang sống cùng chị Thỏa vì thương con dâu tội nghiệp. Biết là già yếu nhưng trong cảnh bi đát của đại gia đình, cụ vẫn cố trụ vững, cố làm “cây cao bóng cả” cho cả con dâu (nhà nạn nhân)  và con trai (nhà tên tội đồ Nguyễn Văn Tin). Giá như đừng có ngày định mệnh ấy!. Giá  như thằng cháu trai đừng vì rượu mà nổi thú tinh thì gia đình cụ đã không xảy ra thảm cảnh oan nghiệt ngày hôm nay.

Con gái của Tin chưa đầy tuổi khi Tin bị bắt. Trong ký ức non dại của bé vẫn chưa lưu được gì về cuộc sống xung quanh, về dáng hình cha mẹ. Nhưng 5 năm, 10 năm nữa, đứa bé tội nghiệp đã có trước một tương lai không trọn vẹn.

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Phía sau bản án

   
  • Các chuyên mục khác