Nữ giáo viên bị người tình đâm 13 nhát, cướp tài sản

Thứ Ba, ngày 19/04/2016, 20:00

Trên đường trở về sau khi tâm sự trong nhà nghỉ, Nguyễn Thanh Thùy đã rút dao bầu đâm người tình là nữ giáo viên tiểu học 13 nhát, cướp tài sản.

Ngày 18-4, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức thi hành án tử hình đối với bị án đối với tử tù Nguyễn Thanh Thùy (SN 1965, hộ khẩu thường trú tại thôn Văn Diệm, xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Trước đó, Nguyễn Thanh Thùy đã bị tuyên án tử hình về tội giết người,cướp tài sản. Nạn nhân đã bị tử tù này ra tay sát hại dã man để cướp tài sản lại chính là bà Vũ Thị L. (SN 1964, trú tại thôn 2, xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, giáo viên Trường Tiểu học xã Văn Giang), người tình của Thùy.

Nữ giáo viên bị người tình đâm 13 nhát, cướp tài sản - 1

Công an tỉnh Hải Dương làm thủ tục thi hành án đối với tử tù Nguyễn Thanh Thùy

Theo tài liệu trong hồ sơ, năm 2011, Thùy quen biết với bà L. khi sang nhà làm giúp cây cảnh. Dần dần mối quan hệ trở nên thân thiết và giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm nam nữ. Đến giữa tháng 12-2012, do nợ nần số tiền hơn 400 triệu đồng, lại bị nhiều người đòi nợ, Thùy đã rắp tâm sát hại người tình để cướp tài sản.

Chiều tối 15-12-2012, Thùy rủ bà L. đến một nhà nghỉ ở tỉnh Thái Bình để tâm sự. Khi hai người về đến đoạn rẽ vào nghĩa trang xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, Thùy lấy cớ mệt nên để bà L. cầm lái, còn mình ngồi sau. Đến một quãng đường đồng vắng vẻ, Thùy rút dao thủ sẵn đâm bất ngờ khiến bà L. ngã nhào xuống mương nước. Chưa chịu dừng tay, Thùy tiếp tục lao xuống, vật lộn và đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Đến nhát dao thứ 11 thấy nạn nhân đã chết, mũi dao bầu đã quằn nhưng Thùy vẫn đâm thêm 2 nhát nữa.

Sau đó, kẻ thủ ác đi xe của nạn nhân đến một cửa hiệu điện thoại để sấy khô điện thoại và các giấy tờ rồi tiếp tục sang huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, vào nhà nghỉ ngủ. Sáng hôm sau, Thùy mang xe máy đi gửi ở thị trấn Quỳnh Côi, tỉnh Thái Bình.

Nhận thấy, mức độ vi phạm của Thùy là rất nghiêm trọng, TAND tỉnh Hải Dương đã tuyên án tử hình bị cáo Nguyễn Thanh Thùy về tội giết người, 6 năm tù giam về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là tử hình.

Được biết, Thùy bị tử hình tại Nhà thi hành án tử hình - Trại giam số 1 thuộc Công an TP Hà Nội .

Theo Tr.Đức (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác