“Ông tây” mất của vì đưa “gái lạ” về ngủ cùng

Thứ Hai, ngày 07/08/2017, 16:00
Sự kiện: Những chiêu trò lừa đảo , Tin pháp luật

Thấy người phụ nữ mới quen say rượu, “ông tây” liền đưa về khách sạn ngủ cùng và phát hiện bị mất laptop vào sáng hôm sau.

“Ông tây” mất của vì đưa “gái lạ” về ngủ cùng - 1

Đối tượng Vũ Thị Bích Ngọc.

Ngày 7/8, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Vũ Thị Bích Ngọc (SN 1969, ở Hoàng Mai, Hà Nội) án 8 tháng tù về tội Trộm tài sản. Bị hại trong vụ án là ông Jonh (SN 1963, quốc tịch Anh).

Theo cáo trạng, tối 25/2, ông Jonh đi xe máy tới 1 quán ba nghe nhạc và làm quen Ngọc. Khoảng 4h hôm sau, người đàn ông ngoại quốc thấy thiếu phụ mới quen đã say rượu nên đưa về khách sạn của mình ngủ cùng.

Lát sau, Ngọc tỉnh dậy định ra về thì phát hiện chiếc laptop Macbook của ông Jonh liền nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng kẹp chặt laptop vào tay trái rồi phủ áo khoác bên ngoài.

Tiếp đến, Ngọc gọi người đàn ông dậy mở cửa cho mình về và tẩu thoát. Khoảng 12h cùng ngày, ông Jonh ngủ dậy và biết mình vừa mất cắp nên báo công an.

Sau khi lấy được Macbook của “ông tây”, Ngọc đem đến một cửa hàng máy tính bán được 15 triệu đồng. Ngày 30/3, đối tượng bị công an bắt giữ nhưng chiếc laptop được cửa hàng trên bán lại cho người khác, hiện vẫn chưa thu giữ được.

“Ông tây” mất của vì đưa “gái lạ” về ngủ cùng - 2

Đối tượng rủ bé gái vào nhà nghỉ “tâm sự” để đồng bọn vờ đem xe máy của nạn nhân đi đổ xăng rồi nẫng luôn...

Theo Xuân Ân (Tiền phong)

Tin cùng sự kiện Những chiêu trò lừa đảo

   
  • Các chuyên mục khác