Phá đường dây bán dâm 3 triệu đồng/lượt giữa trung tâm SG

Thứ Tư, ngày 14/01/2015, 14:01

Khách đến nhà hàng nhậu, nếu có nhu cầu thì quản lý điều động nữ tiếp viên đi khách sạn gần đó để "vui vẻ" với giá 3 triệu đồng/người/lượt.

Trung tá Nguyễn Nhật Thành – Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa khám phá đường dây mại dâm với giá 3 triệu đồng/lượt hoạt động ngay trung tâm TP.HCM.

Trước đó - lúc 20h30 đêm 13.1, trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1 bất ngờ ập vào 1 khách sạn trên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại 3 phòng 102, 202 và 302 của khách sạn này, trinh sát đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Được biết cả 3 “chân dài” bán dâm, từ 20 – 22 tuổi, đều là nữ tiếp viên tại nhà hàng KTV (số 2 đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Từ lời khai của các đối tượng, công an đã bắt giữ Đỗ Thị Hồng (tự Trân, SN 1988, ngụ TP.Hải Phòng, tạm trú quận 1, là quản lý của nhà hàng KTV) và Trần Thị Diễm Thúy (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận 1, là tiếp tân của khách sạn).

Phá đường dây bán dâm 3 triệu đồng/lượt giữa trung tâm SG - 1
Hai đối tượng Hồng (trái) và Thúy.

Theo điều tra, chiều 13.1 có nhóm 3 khách nam đến nhà hàng KTV nhậu. Hồng điều 3 nữ tiếp viên vào phòng ngồi cùng, phục vụ khách. Sau đó 3 người khách này có nhu cầu "vui vẻ" với 3 nữ tiếp viên thì Hồng đồng ý, với giá 3 triệu đồng/người/lượt.

Sau đó 3 người khách đến thuê phòng khách sạn. Vài phút sau, 3 nữ tiếp viên tìm đến và lên phòng. Khi các cặp nam nữ đang "vui vẻ" với nhau thì công an ập vào bắt giữ.

Bước đầu công an làm rõ, tại nhà hàng KTV thường trực có 10 – 15 nữ tiếp viên. Các nữ tiếp viên này đồng ý bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt. Theo đó, Hồng điều động nữ tiếp viên bán dâm cho khách để nhận tiền “bo” từ khách và 10% hóa đơn bàn nhậu của khách.

Riêng Thúy là tiếp tân của khách sạn trên đường Cống Quỳnh. Quá trình làm việc tại đây, Thúy biết rõ các nữ tiếp viên của nhà hàng KTV cùng khách đến thuê phòng để mua bán dâm. Thúy khai vì điều kiện khó khăn, muốn cải thiện thu nhập, nuôi con nhỏ nên đã sắp xếp cho các cặp nam nữ thuê phòng "vui vẻ".

Theo Anh Nguyễn (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác