Phát hiện thi thể thanh niên ngã xuống biển vì xô xát

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017, 10:05
Sự kiện: Tin pháp luật , Tin Quảng Ninh

Trong quá trình xô xát, anh Tiền bị rơi xuống biển mất tích và được mọi người trên tàu BV - 7588 tiến hành tìm kiếm nhưng không thấy.

Vào khoảng 7h sáng qua (20/7), người dân huyện Cô Tô (Quảng Ninh) phát hiện một xác nam giới trôi dạt vào bờ biển ở khu vực Vòm Xi thuộc khu 1 thị trấn Cô Tô. Sau đó, mọi người đã thông báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Nhận được tin báo. Công an huyện Cô Tô đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra. Theo đó, vào lúc 21h ngày 16/7, anh Võ Văn Thiên (SN 1984) trú tại thôn Phú Thường, xã An Hòa, huyện Tuy An ( tỉnh Phú Yên) và Phạm Thiên (SN 1985) trú tại khu 10, phường Đông Hải, TP. Phan Rang ( tỉnh Ninh Thuận) là thuyền viên tàu BĐ - 97829.

Phát hiện thi thể thanh niên ngã xuống biển vì xô xát - 1

Lãnh đạo huyện Cô Tô thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân. Ảnh: Đài PT huyện Cô Tô

Tại đây, 2 người đã cãi nhau và dẫn đến xô xát với anh Lê Văn Tiền (SN 1979) là thuyền viên tàu BV - 7588. Trong quá trình xô xát, anh Tiền bị rơi xuống biển mất tích và được mọi người trên tàu BV - 7588 tiến hành tìm kiếm nhưng không thấy. Chỉ đến khi người dân phát hiện thi thể anh Tiền đã trôi dạt vào bờ và báo cơ quan chức năng.

Được biết, trong ngày hôm qua (20/7), UBND huyện Cô Tô đã hỗ trợ gia đình nạn nhân Lê Văn Tiền với số tiền 6 triệu đồng.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Cô Tô phối hợp với phòng PC 45 (Công an tỉnh Quảng Ninh) tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể thanh niên ngã xuống biển vì xô xát - 2

Người dân phát hiện chị D. tử vong trong tư thế hai tay bị trói, váy lật ngược và trên người có thương tích.

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Tin pháp luật

   
  • Các chuyên mục khác