Đà Nẵng: Tạm giữ “siêu xe” Bentley nghi nhập lậu

Thứ Năm, ngày 15/10/2015, 07:58
Sự kiện: Ô tô Bentley

Sau khi kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy tờ hợp pháp của “siêu xe”. Biển kiểm soát đeo trên xe là của một xe khác.

Chiều 14/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện và bắt giữ một xe ô tô nhãn hiệu Bentley không có giấy tờ hợp pháp, nghi nhập lậu.

Đà Nẵng: Tạm giữ “siêu xe” Bentley nghi nhập lậu - 1

Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Bentley không có giấy tờ hợp pháp, nghi nhập lậu. Ảnh Đ.H

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 13/10, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng kiểm tra xe ô tô nhãn hiệu Bentley mang BKS 30A-569.99 do ông Hoàng Dũng Mẫn (trú Quảng Hòa, Quảng Trạch, Quảng Bình) điều khiển, quản lý phương tiện.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Mẫn không xuất trình được bất cứ giấy tờ xe và hồ sơ để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của xe ô tô nói trên.

Đà Nẵng: Tạm giữ “siêu xe” Bentley nghi nhập lậu - 2

BKS xe ô tô 30A-569.99 là BKS của một xe khác. Ảnh Đ.H

Qua xác minh, BKS xe ô tô 30A-569.99 là BKS của một xe khác, các đối tượng dùng BKS này gắn lên xe Bentley nói trên để sử dụng, tránh bị các cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

Theo đánh giá, chiếc xe này có trị giá khoảng 6 tỷ đồng. Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế đang tạm giữ “siêu xe” này để điều tra, củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đức Hoàng (Báo Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Ô tô Bentley

   
  • Các chuyên mục khác