Sự mất tích của cô gái trẻ và cuộc gọi bí ẩn (Phần 1)

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 19:00
Sự kiện: Hành trình phá án

Chuyện cô gái 21 tuổi bị mất tích bí ẩn trong đêm khiến dư luận huyện biên giới Hương Sơn (Hà Tĩnh) xôn xao với những tin đồn gây hoang mang, lo lắng cho người dân nơi xóm núi.

Chuyện cô gái 21 tuổi bị mất tích bí ẩn trong đêm khiến dư luận huyện biên giới Hương Sơn (Hà Tĩnh) xôn xao với những tin đồn gây hoang mang, lo lắng cho người dân nơi xóm núi. Có nhiều tin đồn cho rằng, cô đã bị bắt cóc bán sang Trung  Quốc, cũng có những tin đồn cho rằng cô bị bắt cóc để lấy nội tạng.

19h ngày 4/8/2014, Thái Thị Mai, con gái của bà Nguyễn Thị Hà và ông Thái Văn Vĩnh (trú xã Kim Cương, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) rời khỏi nhà, nói với cha mẹ là đi chơi. Thế nhưng đến 22h vẫn chưa thấy con gái về. Họ liên tục liên lac với Mai nhưng máy điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Mai xưa nay rất ngoan, đi chơi luôn về trước 9h tối. Vậy mà hôm nay, ông bà Vĩnh đã gọi điện khắp nơi hỏi thăm nhưng không ai hay biết tin tức gì. Linh cảm có chuyện chẳng lành, cả nhà hôm ấy đã thức trắng đêm chờ đợi. Thế nhưng, Mai đã không trở về.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "29 ngày truy bắt nhóm côn đồ bắn chết người ở TP Vinh", vào 19h00, 05/05/2015.

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác