Thanh niên 9X ở miền Tây chém chết bạn nhậu

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 17:25
Sự kiện: Trọng án , Cần Thơ , Tin pháp luật

Trong lúc nhậu giữa Lẹ và anh Lung xảy ra mâu thuẫn nên thanh niên này dùng dao chém chết nạn nhân.

Thanh niên 9X ở miền Tây chém chết bạn nhậu - 1

Đối tượng Lẹ tại cơ quan công an

Ngày 13.1, Cơ quan Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lẹ (18 tuổi, ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Phan Văn Lung (tự Hoàn, 26 tuổi, ngụ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).

Theo cảnh sát, khoảng 18h30 ngày 11.1, ông Phạm Hoàng Thứ (52 tuổi, ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền) tổ chức nhậu tại nhà cùng một số người trong xóm, trong đó có anh Lung. Trong lúc đang nhậu, ông Thức thấy Lẹ chạy xe đạp ngang qua nên gọi vào nhậu cùng. Lẹ ghé vào nhậu được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn với anh Lung.

Dù được mọi người can ngăn nhưng Lẹ vẫn chạy về nhà lấy con dao rồi quay lại bàn nhậu chém liên tiếp vào người anh Lung. Gây án xong, Lẹ bỏ trốn, trên đường đi đã vứt bỏ con dao gây án. Anh Lung được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP Cần Thơ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị chém 3 nhát, trong đó có 1 nhát vào cổ. Còn Lẹ biết không thể trốn thoát nên khoảng 12h30 ngày 12.1 đã ra công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo tìm hiểu, Lẹ không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên nhậu nhẹt.

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo O.Kiều (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Trọng án

   
  • Các chuyên mục khác