Thôi nôi con, mua xăng đốt vợ

Thứ Sáu, ngày 01/05/2015, 17:23

Bệnh viện đa khoa Tây Ninh vừa chuyển bệnh nhân Mùi Tiết Dương Mùi (1991, ngụ An Cơ, Châu Thành, Tây Ninh) lên tuyến trên tại TP.HCM để điều trị phỏng độ I, độ II. Mùi được công an xã đưa đến bệnh viện trong tình trạng cơ thể bị cháy xăng, nhiều bộ phận bị lột da, chảy máu.

Con của Mùi là bé M.T.B.N, vừa tròn 12 tháng, cũng phải nhập viện do phỏng.

Thôi nôi con, mua xăng đốt vợ - 1
Chị X khóc ngất khi ôm con bị phỏng. Ảnh HỒNG MINH 

Vợ của Mùi là chị Đ.K.X (sinh 1991, ngụ Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) khóc ngất khi kể lại sự việc: Ngày 30-4, chị X làm đầy năm cho con. Sau khi xong tiệc thôi nôi, chị X bàn với Mùi trả tiền cho cha Mùi vì trước đó hai vợ chồng đã mượn. Không hiểu sao, Mùi lại nổi nóng và chửi chị X là “dám tính toán với tao”.

Chị X chạy ra ngoài, nhờ mẹ chồng đi báo công an xã vì đã nhiều lần chị bị bạo hành mỗi khi Mùi nổi giận. Tuy nhiên, nhà chồng cho rằng Mùi sẽ không dám làm gì.

Thôi nôi con, mua xăng đốt vợ - 2
Mùi bị phỏng khi được công an xã đưa vô bệnh viện. Ảnh: HỒNG MINH

Không ngờ sau đó, Mùi bồng con ra ngoài mua một bịch xăng đem về. Thấy vợ, Mùi quăng bịch xăng vào người vợ và bật quẹt đốt. Không ngờ trên người Mùi bị dính xăng nên Mùi và con bị cháy trước.

Sau vụ việc, chị X ôm con khóc suốt. Tinh thần chị hiện nay vẫn còn hoảng loạn. Chị X cho biết, gia đình chồng chị rất tốt và yêu thương chị, chỉ có Mùi là thường xuyên đối xử tàn nhẫn với vợ.

Theo Hồng Minh (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác