Tội ác ghê sợ của người mẹ trẻ (Kỳ 2)

Thứ Hai, ngày 07/07/2014, 04:00
Sự kiện: Tội ác ghê sợ của người mẹ trẻ

Hiện trường vụ án không khớp với lời khai của Routier, không có kẻ lạ nào đột nhập vào căn nhà hôm đó.

Xem thêm các kỳ:

Theo lời của Routier, có thể hung thủ đang còn lẩn trốn đâu đó trong nhà. Cảnh sát đã cẩn thận kiểm tra tất cả các phòng, mọi ngóc ngách, cả bên trong những chiếc tủ đựng quần áo nhưng không phát hiện gì.

Trong phòng khách nơi ba mẹ con Routier bị tấn công, một số đồ đạc bị đảo lộn. Chiếc ví và bộ trang sức của Routier được tìm thấy. Hung thủ đã không lấy nó đi, chứng tỏ mục đích của hắn đột nhập vào nhà Routier không phải để trộm cắp tài sản.

Trên tầng 2, cậu con út của nhà Routier mới 6 tháng tuổi đang khóc. Cậu bé không hề bị tấn công như hai anh của mình.

Thời điểm cảnh sát có mặt, Devon đã chết, cậu em Damon vẫn còn thoi thóp. Cậu bé nhanh chóng được chuyển đến bệnh viên, các nhân viên y tế đã cố gắng hết sức nhưng Damon vẫn chết trươc khi đến bệnh viên.

Routier đã bình tĩnh hơn khi được các nhân viên y tế chăm sóc và bắt đầu trả lời những câu hỏi của cảnh sát. Theo Routier, hung thủ là một người đàn ông có chiều cao trung bình, hắn mặc quần bò và áo chiếc áo phông màu đen, đội mũ chuyên dùng đánh bóng chày.

Tội ác ghê sợ của người mẹ trẻ (Kỳ 2) - 1

Darlie Routier và các con

Ba giờ sáng, Waddell đã kết thúc việc lấy lời khai của Routier. Darin đưa Routier tới trung tâm y khoa Baylor gần khu vực đó. Người hàng xóm của gia đình Routier, Tom Neal giúp họ chăm sóc cậu con út Drake.

Lực lượng điều tra đã có mặt đông hơn tại nhà Routier để tiếp tục tìm kiếm dấu vết. Tiếng còi xe làm cả khu phố Eagle Drive chú ý. Đó là một đêm đặc biệt đối với mọi người ở đây.

Với mức độ nghiêm trọng của vụ án, toàn bộ căn nhà của gia đinh Routier đã bị niêm phong. Cảnh sát trưởng Grant Jack chịu trách nhiệm điều tra vụ án này.

Grant Jack có mặt tại nhà Routier vào sáng sớm ngày hôm sau. Con chó nhà Routier sủa lên ầm ĩ khi có mặt người lạ. Nó chỉ ngừng sủa khi người hàng xóm Tom Neal chạy sang, anh giải thích con chó nhà Routier chỉ ngừng sủa khi nhìn thấy người quen. Chi tiết này khiến Grant Jack quan tâm và đặt câu hỏi, “Tại sao tối hôm qua, khi hung thủ chạy ra ngoài sau khi gây án, không ai nghe thấy tiếng chó sủa?”.

Thêm một chi tiết khiến Jack cảm thấy không ổn, tại sao hung thủ lại vứt dao lại hiện trường khi có thể mang theo mình trong lúc trốn thóat.

Điều kì lạ, trong phòng bếp, có nhiều vết máu dính trên sàn và xung quanh chậu rửa, nhưng chậu rửa thì rất sạch sẽ. Bằng mắt thường không thể phát hiện vết máu, nhưng khi dùng hóa chất đặc biệt, Jack khẳng định có vết máu trên chậu rửa, ai đó đã cố gắng làm sạch nó.

Tội ác ghê sợ của người mẹ trẻ (Kỳ 2) - 2

Hung khí gây án

Trên chiếc ghế sofa gần chỗ Damon nằm, Jack cũng phát hiện dấu tay trẻ em dính máu những đã được lau sạch.  “Ai đã làm điều này? Lý do là gì?”.

Theo lời khai của Routier, hung thủ đã chạy ra khu nhà để xe rồi biến mất. Nhưng khi điều tra, cảnh sát không thấy có dấu chân ở lối cửa ra. Mặt đất phía dưới cánh cửa sổ thông với nhà để xe khá ướt, nhưng cũng không lưu lại dấu chân. Các nhân viên điều tra cho rằng có thể trong lúc hoảng loạn Routier không nhớ những gì đã xảy ra.

Lời khai của Routier thực sự có vấn đề khi cảnh sát không tìm thấy dấu vân tay và vết máu gần cửa sổ, lớp bụi vẫn còn nguyên. Bên ngoài phòng khách nới xảy ra án mạng không có bất kì dâú vết nào đáng chú ý. Bãi cỏ được cắt tỉa gọn gàng không hề có vết chân.

Hiện trường vụ án không khớp với lời khai của Routier. Theo Jack, không có bất cứ kẻ lạ nào đột nhập vào căn nhà hôm đó, ai đó trong ngôi nhà này chính là hung thủ.”

Thứ năm, một ngày sau khi vụ giết người xảy ra, cảnh sát có mặt ở khu điều trị của Routier để lấy lại lời khai. Hai thám tử Jimmy Patterson và Chris Frosch trực tiếp thẩm vấn Routier.

Routier kể lại câu chuyện kinh hoàng đêm hôm trước cô chứng kiến, nhiều chi tiết mới xuất hiện trong lời kể của cô.

“Tôi tỉnh dậy khi nghe tiếng Damon gọi tôi. Khi vừa mở mắt, tôi thấy có một người đàn ông lạ đang tiến về phía tôi và đâm tôi nhiều nhát trước khi bỏ chạy. Tôi cố gắng chạy theo hắn và bật đèn phòng bếp gần đó. Giật mình, hắn ta thả con dao xuống đất. Tôi đã nhặt nó lên. Tôi không nên làm như vậy. Có thể trên con dao có dấu vân tay của tôi. Hai đứa con tôi nằm trên vũng máu, tôi không có cảm giác mình bị thương cho đến khi nhìn thấy mình trong gương và hét lên gọi Darin.”

Cảnh sát có tin vào lời khai của Routier? Sự thật nào được che đậy sau những lời khai đó? Mời các bạn đón đọc Tội ác ghê sợ của người mẹ trẻ (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 09/07/2014.

Xem thêm các kỳ:
Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác