TPHCM: Nhóm thanh niên xông vào nhà đánh "bầm dập" người phụ nữ

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 20:33
Sự kiện: Tin pháp luật

Sau cuộc cự cãi với người phụ nữ để xe lấn đường, Dũng kêu đồng bọn mang hung khí đến trả thù, cướp điện thoại cùng 60 triệu đồng.

Clip: Nhóm côn đồ ở Sài Gòn xông vào nhà đánh người phụ nữ “bầm dập”

Ngày 21.7, cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Dũng (19 tuổi, ngụ quận 7) và Nguyễn Minh Tân (30 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, Dũng lái ô tô 7 chỗ về nhà và đi ngang qua nhà chị Phượng ở đường số 33 (phường Phú Thuận, quận 7) thì gặp nhiều xe máy đậu lấn đường. Do lái ô tô khó khăn, Dũng lớn tiếng chửi và xảy ra cự cãi với chị Phượng.

Về đến nhà vẫn còn “ấm ức” việc nhà chị Phượng đậu xe chiếm đường, Dũng gọi điện rủ Tân đến đánh trả thù. Cả hai sau đó mang theo dao, tuýp sắt cùng một thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) đến nhà chị Phượng để “xử”.

Vừa chạy xe đến nơi, nhóm đối tượng xông thẳng vào nhà người phụ nữ chửi bới, dùng hung khí đánh gục người thân chị Phượng và đập phá đồ đạc. Những người trong nhà dùng gậy, ghế chống trả nhưng bị nhóm Dũng tấn công phủ đầu nên phải tháo chạy.

Chị Phượng năn nỉ nhóm côn đồ bỏ qua nhưng Tân vẫn xông vào đạp ngã và chém chị nhiều nhát.

Trước khi tẩu thoát, nhóm côn đồ này giật điện thoại iPhone 6S cùng cọc tiền của chị Phượng đánh rơi. Toàn bộ hành vi được camera an ninh tại đây ghi lại.

Sau khi nhóm côn đồ bỏ đi, hàng xóm đưa các nạn nhân đi cấp cứu và trình báo công an. Qua điều tra truy xét, cơ quan công an quận 7 bắt được Dũng và Tân.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

TPHCM: Nhóm thanh niên xông vào nhà đánh "bầm dập" người phụ nữ - 1

Đòi tiền không được nhóm cho vay nặng lãi đánh đập chị bà Thảo và cướp đi 2 con chó phốc.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tin pháp luật

   
  • Các chuyên mục khác