Trộm "khoắng" tiệm vàng lớn nhất TT- Huế lúc rạng sáng

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015, 21:26

Dấu vết tại hiện trường cho thấy, kẻ trộm đã lục tung nhiều nơi trong tiệm vàng và cạy nhiều tủ sắt đựng vàng để lấy trộm. Một nguồn tin cho biết đã có lượng lớn vàng bạc, đá quý của tiệm vàng này bị trộm lấy đi.

Chiều nay (20.12), Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết, cơ quan này đang truy bắt kẻ thực hiện vụ trộm tại cơ sở 2 của hiệu vàng Thuận Thành Duy Mong (29A Đinh Tiên Hoàng, TP.Huế).

Trộm "khoắng" tiệm vàng lớn nhất TT- Huế lúc rạng sáng - 1

Cơ sở 2 của hiệu vàng Thuận Thành Duy Mong bị trộm đột nhập lúc rạng sáng.

Theo thông tin bước đầu, vụ trộm xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 20.12. Vào thời điểm trên, nhân lúc người của tiệm vàng này đi vắng, kẻ trộm đột nhập vào tiệm, cắt hệ thống camera để lấy trộm vàng.

Đến khoảng 14h ngày 20.12, khi người của tiệm vàng trở về thì phát hiện dấu vết vụ trộm nên báo công an.

Dấu vết tại hiện trường cho thấy, kẻ trộm đã lục tung nhiều nơi trong tiệm vàng và cạy nhiều tủ sắt đựng vàng để lấy trộm. Hiện chủ tiệm vàng đang thống kê cụ thể số tài sản bị lấy trộm. Một nguồn tin cho biết đã có lượng lớn vàng bạc, đá quý của tiệm vàng này bị trộm lấy đi.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, kẻ trộm đã đột nhập vào tiệm vàng từ sân thượng và sau đó trốn đi cũng bằng đường này.

Thuận Thành Duy Mong là hiệu vàng lớn nhất ở Thừa Thiên- Huế.

Theo An Sơn (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác