Trộm đột nhập cuỗm 7 xe máy trong một đêm

Thứ Bảy, ngày 04/10/2014, 17:17

Sau một đêm ngủ dậy nhiều người thuê trọ hốt hoảng khi 7 chiếc xe máy dựng trong nhà trọ đã “không cánh mà bay”.

Ngày 4/10 công an phường 21 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) vẫn đang điều tra truy tìm bọn trộm lấy 7 xe máy tại căn nhà số 294/42-44 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Trước đó, vào sáng ngày 2/10, nhiều người thuê trọ tại căn nhà này ngủ dậy đi xuống tầng trệt của căn nhà thì đã thấy 7 xe máy đã bị mất, hai lớp cửa của căn nhà bị mở.

Theo đó, 7 xe bị mất trộm gồm 5 xe wave, 1 xe Sirius và 1 xe tay ga hiệu Lead. Tại hiện trường, bọn trộm bỏ lại hai đoản phá khóa. Hai lớp cửa của căn nhà cũng bị phá khóa.

Anh T một người sống tại căn nhà này cho biết: Căn nhà này do một người anh đứng ra thuê và cho 17 người ở trọ thuê lại. Sáng ngày 2/10, một người trong nhà trọ dậy đi làm sớm xuống lấy xe đi thì tá hỏa phát hiện 7 xe máy bị mất”.

“Có hai xe máy bị bọn trộm bẻ khóa nhưng không lấy đi được có lẽ do bị động”, anh T nhận định.

Cũng theo anh T, trước đó vài ngày có thấy hai thanh niên lạ mặt lảng vảng trước nhà trọ, cứ tưởng họ chờ bạn ở gần đó nên không để ý.  

Sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương có mặt để lập biên bản vụ việc và lấy lời khai của các nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khoanh vùng và truy tìm nhóm đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác