Truy bắt người dùng súng bắn nhân viên tiệm game

Thứ Ba, ngày 02/08/2016, 09:02

Chiều 1-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tiến hành điều tra, truy bắt các thanh niên dùng súng tự chế bắn trọng thương nhân viên tại tiệm game bắn cá trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, khuya 31-7, Trần Việt Hòa (29 tuổi, ngụ Nghệ An) điều khiển ô tô biển số 60A-136.35 đến tiệm game bắn cá (địa chỉ 2A KP5, phường An Bình, TP Biên Hòa) gây sự và đòi gặp anh Lê Văn Hoàng (29 tuổi, chủ tiệm).

Thấy Hòa có hơi men, nhân viên tiệm đã khuyên Hòa về nghỉ. Tuy nhiên, thanh niên này không chịu về mà hăm dọa “sẽ dùng súng bắn nát óc tất cả”. Sau đó, Hòa bỏ về.

Khoảng 10 phút sau, có hai thanh niên đi xe mô tô Sport (chưa rõ biển số và lai lịch), một người đứng ngoài chờ. Người ngồi sau xuống xe, cầm súng tự chế bắn  vào trong tiệm. Đường đạn đi trúng vào anh Đào Văn Nam (23 tuổi, nhân viên quản lý) gây thương tích. Sau khi gây án xong, hai người lạ mặt lên xe tẩu thoát.

Mọi người có mặt đã nhanh chóng đưa Nam đi cấp cứu tại BV quốc tế Đồng Nai. Hiện nạn nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, cơ quan điều tra đã thu giữ hai miếng kim loại, một đầu đạn.

Theo Hồng Trâm (Pháp Luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác