Truy tìm băng nhóm trộm hàng loạt xe máy ở Đồng Tháp

Thứ Năm, ngày 19/02/2015, 19:00
Sự kiện: Hành trình phá án , Đồng Tháp

Chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn một số huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp đặc biệt là huyện Lấp Vò, đã xảy ra liên tiếp nhiều vụ mất trộm xe mô tô. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2013, trên địa bàn huyện đã xả ra gần 30 vụ mất trộm xe máy cùng nhiều tài sản khác.

Vụ trộm đầu tiên xảy ra tại nhà anh Lê Thanh Bình, ở khóm Tân Thuận, Thị Trấn Lấp Vò (Đồng Tháp). Hai vợ chồng đi làm về để xe máy trước cửa, chốt chặt cổng và ra sau nhà để ăn cơm. Ăn cơm xong, trở ra thì thấy chiếc xe máy mới mua trị giá gần 30 triệu đồng bị lấy mất.

Vụ trộm tiếp theo xảy ra tại nhà anh Lê Văn Thuộc, cùng ở trên địa bàn. Theo lời người bị hại, khi vừa phát hiện mất xe và điện thoại di động, anh đã giữ nguyên hiện trường và báo cho lực lượng công an.

Một trường hợp bị hại khác là anh Mai Văn Nhân. Trong lúc đi dự đám cưới tại nhà một người bạn, anh Nhân đã để xe mô tô của mình ngoài sân, thế nhưng khi ra về thì đã không còn chiếc xe ở đó nữa.

Hành trình truy tìm hung thủ gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy ở Đồng Tháp diễn ra như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi nội dung và tình tiết vụ án. 

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác