Tử hình kẻ sàm sỡ rồi giết cô gái trong quán cà phê

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 21:00
Sự kiện: Trọng án , Tin pháp luật , Tin TP Hồ Chí Minh

Nhậu xong, kẻ thủ ác vào quán cà phê võng rồi lén sàm sỡ cô gái nằm bên cạnh nhưng bị phản ứng. Tức giận, gã ra tay sát hại cô gái xấu số.

Ngày 22/3, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử lưu động bị cáo La Văn Tài (SN 1985, quê tỉnh Trà Vinh) phạm tội Giết người.

Tử hình kẻ sàm sỡ rồi giết cô gái trong quán cà phê - 1

Một phút dục vọng, Tài trả giá bằng cả cuộc đời

Theo cáo trạng, sáng 14/12/2015, chị Nguyễn Thị H. (SN 1995, quê tỉnh Đồng Nai) đi cùng bạn trai tên Nguyễn Văn Thanh Phương đến uống nước tại quán cà phê trên đường số 6, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Khoảng 12h cùng ngày, sau khi nhậu xong, La Văn Tài chạy xe máy chở bạn là Trần Hữu Sản cũng đến quán cà phê trên và nằm kề bên võng của chị H..

Nhầm tưởng chị H. là người quen, Tài dùng tay kéo một bên võng của chị H. ra xem. Chị H. cho rằng Tài có hành vi sàm sỡ mình nên cự cãi. Tài giơ tay định đánh thì chị H. bỏ chạy ra ngoài quán.

Không chịu buông tha, Tài đuổi theo, dùng tay phải lấy một con dao xếp trong túi quần ra đâm chị H..

Lúc này, anh Sản và mọi người can ngăn thì bị Tài đe dọa. Chị H. cố gắng nhoài người đứng lên và bỏ chạy đến trước cửa nhà số 89, đường số 6 (khu dân cư Trung Sơn, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) thì ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Tại tòa, Tài khai nhận hành vi phạm tội của mình và mong được pháp luật khoan hồng. Tuy nhiên, sau giờ nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt tài mức án cao nhất là tử hình.

Theo HĐXX, hành vi của Tài thể hiện tính côn đồ, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của người khác nên cần tuyên mức án nghiêm khắc nhất. Xét Tài không còn khả năng cải tạo để trở thành người tốt, cần thiết phải loại bỏ Tài vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội nên đã tuyên mức án cao nhất.

Theo Công Thư (Người đưa tin)

Tin cùng sự kiện Trọng án

   
  • Các chuyên mục khác