"Tú ông" điều tiếp viên đi bán dâm lĩnh án

Thứ Tư, ngày 19/12/2012, 16:28

Với lý do nhà hàng vắng khách, “tú ông” đã đồng ý cho các tiếp viên đi bán dâm để “kiếm thêm thu nhập” đồng thời thu hút khách đến nhà hàng của mình.

Ngày 19/12, TAND TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “môi giới mại dâm” do bị cáo Nguyễn Minh Đôn (54 tuổi, TP.HCM) thực hiện.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Minh Đôn là chủ nhà hàng Thiên Khang tại số 49A Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Khoảng 14 giờ ngày 4/4/2012, có 3 người đàn ông là P.Q.M., N.V.L. và T.V.T. đến nhà hàng của Đôn tổ chức ăn uống. Tại đây, Đôn điều ba nữ tiếp viên nhà hàng đến phục vụ khách.

Sau khi uống hết một thùng bia, M. gợi ý muốn 2 trong số 3 nữ tiếp viên đi bán dâm cho mình và L., cả hai đồng ý.

Tuy nhiên, các nữ tiếp viên này cho biết nếu muốn họ đi ra ngoài bán dâm thì ông M. phải xin phép Đôn, Đôn đồng ý tiếp viên mới được đi ra ngoài.

Nghe vậy, vị khách làng chơi lập tức gặp Đôn trình bày sự việc. Đôn đồng ý nhưng ra giá mỗi tiếp viên có giá 1 triệu đồng, nếu muốn mua dâm khách phải trả cho mỗi tiếp viên 600.000 đồng còn hoa hồng của “tú ông” là 400.000 đồng.

Theo thỏa thuận, M. đồng ý đưa trước cho Đôn 200.000 đồng rồi dắt nhau đi khách sạn để thực hiện cuộc mua bán.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng kiểm tra đã phát hiện và bắt giữ hai cặp nam nữ trên đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tại cơ quan điều tra, “tú ông” Nguyễn Minh Đôn khai nhận đã tuyển các nữ tiếp viên trên vào làm việc tại nhà hàng nhưng không trả lương, không ký hợp đồng lao động, tiếp viên sống bằng tiền “boa” của khách.

Quá trình kinh doanh, do nhà hàng vắng khách nên Đôn đồng ý cho các tiếp viên nữ đi bán dâm để “kiếm thêm thu nhập” đồng thời thu hút thêm khách đến nhà hàng.

Tháng 9/2012, TAND quận Phú Nhuận tuyên phạt Nguyễn Minh Đôn mức án 3 năm tù về tội “môi giới mại dâm”.

Sau khi xem xét, nhận định mức án cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo là phù hợp, bị cáo không đưa ra được tình tiết mới nên Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm tuyên phạt Đôn mức án 3 năm tù.

Theo M.Phượng (Vietnamnet)
   
  • Các chuyên mục khác