Va chạm giao thông, đánh người rồi cướp luôn xe máy

Thứ Năm, ngày 18/08/2016, 09:02
Sự kiện: Tin nóng

Sau khi va chạm giao thông, Việt cùng 4 người khác đuổi đánh khiến đối thủ bỏ xe chạy thoát thân, Việt liều lĩnh cướp luôn xe máy.

Va chạm giao thông, đánh người rồi cướp luôn xe máy - 1

Trương Thanh Việt bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Công an quận Gò Vấp (TP HCM) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Thanh Việt (26 tuổi, quê Bình Định) để điều tra làm rõ hành vi "Cướp tài sản".

Ngày 16-8, anh Đỗ Đình Xuân (21 tuổi) và anh Trương Quang Hòa (20 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi) chạy xe máy trên đường Quang Trung hướng từ cầu Chợ Cầu về ngã 6 Gò Vấp.

Khi anh Xuân và Hòa đến trước số nhà 849 Quang Trung (phường 12, quận Gò Vấp) thì xảy ra va chạm với xe máy của Nguyễn Hữu Trí chở theo Trương Hoài Nam (cùng quê Đắk Lắk) đang đi cùng Việt và 2 người khác.

Sau khi xảy ra va chạm, Trí tăng ga vượt lên ép xe, đánh Xuân và Hòa. Việt cùng 2 người đi cùng tống ba trên 1 chiếc xe máy khác cũng chạy đến đánh đuổi đối thủ.

Bị yếu thế, Xuân và Hòa vứt xe chạy thoát thân. Việt liền liều lĩnh lấy xe của nạn nhân.

Tiến hành điều tra, công an đã tóm được Việt. Tại cơ quan chức năng, Việt khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Việt cho biết mới từ quê vô TP HCM để làm thợ nhôm kính.

Những đối tượng còn lại thừa nhận hành vi tham gia đánh anh Hòa và Xuân tuy nhiên không có ý định cướp. Qua đó, lực lượng chức năng chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự về hành vi "cướp tài sản".

Theo Sỹ Hưng - Quốc Chiến (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác