Vào chùa Bồ Đề bắt cóc bé 5 tháng tuổi

Thứ Ba, ngày 30/04/2013, 10:50

Vào chùa Bồ Đề chơi với các cháu nhỏ, lợi dụng lúc mọi người mất cảnh giác, người phụ nữ 40 tuổi đã bế một cháu bé 5 tháng tuổi bỏ đi.

Thông tin từ Công an quận Long Biên, thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Ngô Thị Quý (sinh năm 1967, ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) để làm rõ về hành vi Bắt cóc trẻ em. 

Trước đó, vào 17 giờ 35 ngày 27/4, nhà sư Thích Đàm Lan - trụ trì chùa Bồ Đề đến Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên trình báo về việc một cháu nhỏ do nhà chùa nuôi bị bắt cóc.

Theo đơn trình báo của nhà sư Thích Đàm Lan, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 27/4 có một phụ nữ khoảng 40 tuổi vào chùa thăm hỏi trẻ em đang được chăm sóc tại đây. Lợi dụng lúc mọi người mất cảnh giác, người phụ nữ này đã bế một cháu bé trai 5 tháng tuổi rồi bỏ đi.
 
Qua điều tra, khai thác, đến 17 giờ 40 cùng ngày, Công an phường Bồ Đề đã bắt người phụ nữ trên tại khu vực cây xăng thuộc tổ 25 cùng trên địa bàn, phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Danh tính người phụ nữ này nhanh chóng được xác định là Ngô Thị Quý (sinh năm 1967, ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

Theo Khánh Công (VnMedia)
   
  • Các chuyên mục khác