Vây bắt đá gà, một người chết, hai công an bị thương

Thứ Tư, ngày 14/01/2015, 22:17

Chiều 14-1, nguồn tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã có một người chết, hai người bị thương trong một vụ bắt đá gà tại xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh này.

Người chết là Huỳnh Quốc Huy, 24 tuổi, ngụ ấp Thành Thưởng A, xã An Trạch. Hai người bị thương là Công an huyện Đông Hải, trong đó có một Phó trưởng Công an huyện.

Theo những người chứng kiến cho biết, vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày, Công an đã vây ráp để bắt một vụ tổ chức đá gà (khoảng gần 20 người) tại một khu đất của trường học bỏ hoang thuộc ấp  Thành Thưởng A.

Vây bắt đá gà, một người chết, hai công an bị thương - 1

Một vùng quê náo loạn vì sự cố bắt đá gà gây chết người.  

Trong số những người tháo chạy có Huỳnh Quốc Huy, đã nhảy xuống kênh Bạc Liêu trốn thoát sự truy bắt. Hai người mặc thường phục nhảy theo tóm Huy, cuộc ấu đả diễn ra và sau đó Huy bị chìm. Người dân đã nhảy xuống tìm, cứu nhưng hơn một giờ sau mới vớt được xác.

Nóng giận sự truy đuổi gây chết người, nhiều người dân đã tấn công hai người đã truy đuổi Huy, gây thương tích phải đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu, điều trị.

Đến tối cùng ngày, Công an huyện Đông Hải còn giữ ba người để điều tra. Đại tá Ngô Thành Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã đến hiện trường để chỉ đạo xử lý.

Theo Trần Vũ (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác