Việt kiều sập bẫy mua dâm "gái còn trinh"

Thứ Tư, ngày 20/08/2014, 15:20

Thùy đồng ý tìm hai cô gái còn trinh để bán dâm cho hai Việt Kiều và bị bắt giữ.

Ngày 20/8, TAND TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, tuyên y án 3 năm 8 tháng tù Nguyễn Thị Ánh Thùy (SN 1988, tỉnh Vĩnh Long) về tội Môi giới mại dâm

Theo lời khai của Thùy, do quen biết, Trực (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm gái còn trinh để mua dâm cùng hai người bạn Việt kiều. Thùy đồng ý và điện thoại cho Oanh (chưa rõ lai lịch), nhờ môi giới hai gái bạn dâm cho bạn của Trực.

Khoảng 20h ngày 22/12/2013, Oanh chở một cô gái đến rồi cùng Thùy đi gặp để bạn của Trực xem mặt. Một người bạn của Trực đồng ý mua trinh cô gái này với giá 15 triệu đồng. Đồng thời, người còn lại nhờ tìm một cô gái còn trinh nữa cho mình mua dâm.

Khoảng 14h ngày 23/12/2013, theo lời hẹn, Oanh điều hai cô gái đến khách sạn Vạn Phát bán dâm cho hai người bạn của Trực. Riêng Thùy đến khách sạn, lấy trước 10 triệu đồng và hẹn số tiền còn lại sẽ trả cho gái bán dâm khi “mây mưa xong”. Tuy nhiên, khi hai cặp nam nữ đang “sung sướng” thì bị công an quận 1 ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan công an, hai cô gái bán dâm khai là người bán dâm chuyên nghiệp. Trước khi đến bán dâm đã làm trinh giả để lừa hai Việt kiều.

Theo Sông Bồ (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác