Xác định danh tính đối tượng "múa dao" ở Ngã Tư Sở

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014, 15:52

Đối tượng "múa dao" ở Ngã Tư Sở chiều qua là nghi phạm trong một vụ án "cố ý gây thương tích" mới xảy ra trên địa bàn.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố kẻ "múa dao" ở Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) chiều tối qua. Thông tin bước đầu, danh tính của đối tượng là Phạm Xuân Sơn (41 tuổi, ở phường Thịnh Quang, Đống Đa). Đối tượng này là nghi phạm trong một vụ án "cố ý gây thương tích" vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 18h30 chiều qua (10/4), tại chân cầu vượt Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội), người đi đường gặp một phen hoảng hồn khi chứng kiến một người đàn ông múa dao giữa phố. Đối tượng có biểu hiện không bình thường, giơ dao đuổi chém ai lại gần. Cảnh sát đã phải nổ súng bắn chỉ thiên cảnh cáo. Sau đó, đối tượng bị cảnh sát bắt đưa về trụ sở.

Bước đầu xác định, trước đó không lâu, Sơn đâm trọng thương một người dân rồi bỏ trốn. Chiều qua, phát hiện đối tượng ở khu vực Ngã tư Sở, lực lượng công an trên địa bàn đã tổ chức vây bắt. Tuy nhiên, Sơn đã rút dao chống đối quyết liệt. Một số thông tin cho rằng, thời điểm trên, Sơn đang bị "ngáo đá". Sơn có 3 tiền án.

Công an quận Đống Đa cho hay, đang điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Sơn nên chưa thể cung cấp chi tiết. Tuy nhiên, cơ quan này cho biết đang lập hồ sơ để khởi tố Phạm Xuân Sơn về 2 tội "cố ý gây thương tích" và "chống người thi hành công vụ".

Video Phạm Văn Sơn "múa dao" giữa phố:

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác