Xác người bị buộc gạch, trôi nổi dưới sông

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 14:57

Khi đang dọn dẹp vệ sinh, một nhân viên nhà hàng nổi trên sông bỗng hoảng hồn phát hiện xác một nam giới nổi nhấp nhô dưới nước.

Sáng 4/12 trong lúc thu dọn cửa hàng, một nhân viên nhà hàng nổi Hồng Phú trên sông Đáy (phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam) hoảng hồn phát hiện xác một người đàn ông đang nổi nhấp nhô dưới sông. Nhiều người dân khu vực và bà con ngư dân làng chài Phù Vân nơi đây đã tổ chức vớt xác nạn nhân lên bờ.

Lực lượng chức năng lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng tầm 30 -35 tuổi, mặc bộ áo đồ áo vest màu đen, phía trong là áo sơ mi màu trắng. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, có thể chết cách đây khoảng 4 ngày. Tiến hành khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện cơ thể nạn nhân bị buộc một sợi dây điện thoại với một cục gạch, trên người nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, chỉ một tờ tiền 20 nghìn đồng kẹp trong người.

Xác người bị buộc gạch, trôi nổi dưới sông - 1

Người dân đưa xác nạn nhân vào bờ.

Theo phán đoán của nhiều người rất có thể nạn nhân đã bị giết hại rồi vứt xác xuống sông từ mấy hôm trước.

CAP Quang Trung và CATP Phủ Lý (Hà Nam) đang khám nghiệm và điều tra thông tin cái chết của nạn nhân, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm người nhà nạn nhân.

Theo Nguyễn Hải (An Ninh Thủ Đô)
   
  • Các chuyên mục khác