Xác người ở công viên và 2 nhát búa oan nghiệt (Phần 2)

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 19:10
Sự kiện: Hành trình phá án

Trước thời điểm anh Đại bị sát hại, đã có người nhìn thấy nạn nhân cùng hai người đàn ông khác rời khỏi nhà.

Người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, trước thời điểm anh Trần Thành Đại bị giết, có 2 người được giới thiệu là bạn học cũ đến nhà chơi. Và lần cuối cùng họ nhìn thấy nạn nhân là lúc anh cùng với hai người bạn rời nhà đi chơi. Cho đến lúc phát hiện anh Đại bị Sát hại thì không ai còn nhìn thấy hai người này nữa. 

Hai đối tượng được xác định là Lê Tấn Quân (18 tuổi) và Lê Hữu Nhân (28), cùng trú tại thôn 2, xã Quế Sơn. 

Khám xét nhà đối tượng Quân, các điều tra viên phát hiện một túi vải đựng nhiều chiếc điện thoại di động và nhanh chóng xác nhận đây là số điện thoại ở trong cửa hàng Vĩ Đại do nạn nhân làm chủ. Ngay lập tức, tổ công tác thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Quân và Nhân.

Tại cơ quan công an, lúc đầu hai đối tượng một mực chối tội rằng mình bị bắt oan. Nhưng khi các điều tra viên hỏi đến số điện thoại thu được trong nhà thì chúng buộc phải cúi đầu thú nhận đã gây ra cái chết của anh Đại. 

Còn nữa...

Quá trình trở thành kẻ sát nhân của hai kẻ từng làbạn với nạn nhân diễn ra như thế nào? Mời độc giả đón xem phần cuối Hành trình phá án: Xác người ở công viên và 2 nhát búa oan nghiệt vào lúc 19h10, 6/12/2014.

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác