Xông vào cướp vì thấy cửa hàng có 1 nhân viên

Thứ Bảy, ngày 27/04/2013, 10:19

Do cần tiền tiêu xài, khi đi ngang cửa hàng trang trí nội thất thấy tiệm chỉ có một mình chị Thủy nên Ngà nảy sinh ý định cướp tài sản.

Một vụ cướp táo tợn vừa xảy ra tại cửa hàng kinh doanh đồ trang trí nội thất Khải Hoàn Gia (thuộc P12, Q.Tân Bình) hồi 11h ngày 25/4. Trong lúc chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1982, ngụ An Giang, là nhân viên bán hàng) đang trông coi cửa tiệm thì có một thanh niên bước vào hỏi mua bàn học sinh.

Bất ngờ vị khách rút dao khống chế yêu cầu chị Thủy đưa tiền khiến chị hoảng sợ bỏ chạy thì bị đối tượng lao vào truy sát.

Nghe tiếng kêu cứu, anh Chế Minh Phụng (SN 1994, ngụ Q.Tân Bình) từ trên lầu chạy xuống tiếp tục tri hô để mọi người đến hỗ trợ.

Bị phát hiện, tên cướp vội vứt bỏ hung khí và tẩu thoát khỏi hiện trường nhưng đã bị quần chúng nhanh chóng bắt giữ giao CA phường.

Tại cơ quan điều tra, Lê Xuân Ngà (SN 1982, quê Thanh Hóa, tạm trú P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân) khai vào TPHCM đã một thời gian nhưng đến nay vẫn chưa có việc làm ổn định. Do cần tiền tiêu xài, khi đi ngang cửa hàng trang trí nội thất thấy tiệm chỉ có một mình chị Thủy nên Ngà nảy sinh ý định cướp tài sản và đã ra tay nhưng bất thành.

Theo Minh Tâm (Công An Tp.HCM)
   
  • Các chuyên mục khác