Yêu râu xanh cưỡng hiếp em gái của bạn

Thứ Tư, ngày 19/07/2017, 19:00
Sự kiện: Lạm dụng tình dục , Hải Phòng , Tin nóng

Không ngăn được thú tính của mình, Huy tìm mọi cơ hội để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nạn nhân 15 tuổi.

Ngày 19/7, Cơ quan CSĐT CA huyện Kiến Thụy đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quốc Huy (23 tuổi, ĐKTT tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, Hải Phòng) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Quốc Huy đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với N.T.M (15 tuổi, trú cùng phường với Huy) tại khu vực cánh đồng thôn 8, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy.

Yêu râu xanh cưỡng hiếp em gái của bạn - 1

Đối tượng Nguyễn Quốc Huy

Được biết, Nguyễn Quốc Huy là bạn cùng đi nghĩa vụ quân sự với anh Nguyễn Quang H (anh trai của N.T.M). Do hoàn cảnh gia đình nên Huy được xuất ngũ sớm.

Tối 14/7, Huy đến nhà anh H. chơi và gặp N.T.M. Khi biết M. phải đi đón bố ở xã bên cạnh, Huy đã xin phép chở M. đi. Vì tin tưởng Huy ở cùng phường, lại là bạn của H. nên mẹ của M. đã đồng ý.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, khi đi đến khu vực cánh đồng thôn 8, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Huy không ngăn được thú tính của mình và đã dùng vũ lực cưỡng hiếp M. bằng được, mặc dù bị kháng cự quyết liệt.

Sau khi biết được sự việc đau lòng trên, gia đình M. lập tức làm đơn trình báo, tố cáo hành vi của Huy với cơ quan công an.

Qua xác minh sự việc, Công an huyện Kiến Thuỵ tiến hành triệu tập Nguyễn Quốc Huy lên trụ sở để đấu tranh làm rõ. Trước những chứng cứ của cơ quan điều tra, Huy đã phải cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Yêu râu xanh cưỡng hiếp em gái của bạn - 2

Sau khi bị người đàn ông hàng xóm cầm dao dọa giết rồi xâm hại, nữ sinh lớp 10 hoảng loạn gọi điện cho mẹ.

Theo Nhã Cầm (Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Lạm dụng tình dục

   
  • Các chuyên mục khác