Yêu râu xanh lộ diện do bất hòa trong nhóm nữ sinh

Thứ Năm, ngày 10/03/2016, 10:00
Sự kiện: Tin pháp luật

Mâu thuẫn với nhau, 2 nữ sinh đi kể cho mọi người biết về chuyện 2 cô bạn của mình bị người đàn ông hiếp dâm mà mình tận mắt nhìn thấy

Chiều 9-3, tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hận (49 tuổi), ngụ thôn 2, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng).

Trước đó, ngày 5-3, Công an huyện Đạ Tẻh nhận được 2 đơn tố cáo của người nhà 2 nữ sinh L. T. T và N. T. L (cùng SN 2004) đều là học sinh lớp 6 của một trường THCS trên địa bàn huyện. Đơn tố cáo nêu từ tháng 10-2015 đến đầu tháng 3-2016, Nguyễn Văn Hận đã nhiều lần hiếp dâm 2 nữ sinh này. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Hận đưa cho các em từ 10.000 - 20.000 đồng để ăn kẹo và đe dọa phải giấu kín. Công an huyện Đạ Tẻh đã triệu tập Hận lên làm việc; đến ngày 7-3, Nguyễn Văn Hận bị tạm giữ.

Mở rộng điều tra, còn có 2 nữ sinh khác là bạn của T. và L. trong một lần đến nhà Hận chơi cũng đã bị đối tượng này ép buộc phải xem cảnh y giao cấu với T. và L. Ngoài ra, 1 trong 2 nữ sinh này bị Hận thực hiện hành vi dâm ô.

Hành vi đồi bại của Nguyễn Văn Hận chỉ bị lộ tẩy khi vào đầu tháng 3-2016, nhóm 4 nữ sinh này xảy ra mâu thuẫn, 2 nữ sinh chưa bị xâm hại đem chuyện kể cho bạn bè biết. Vụ việc nhanh chóng lan rộng và đến tai phụ huynh các nạn nhân.

Nguyễn Văn Hận là người không vợ con, sống một mình, làm nghề nhặt ve chai.

Theo Thạch Thảo (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Tin pháp luật

   
  • Các chuyên mục khác