37 tuổi, tôi vẫn bị lừa vì khát khao có vợ

Thứ Hai, ngày 12/10/2015, 10:12

Tôi năm nay đã bước sang tuổi 37, cái tuổi mà giờ đây bạn bè tôi đã có 1 gia đình hạnh phúc và những đứa con ngoan. Chỉ còn tôi thì vẫn chưa có một mái ấm nhỏ nhoi cho riêng mình.

Tôi cũng đã hỏi nhiều đám nhưng mà toàn nhận được những cái lắc đầu. Có lẽ do ngoại hình tôi không được đẹp, người nhỏ, da đen cộng với nhà nghèo, công việc thấp kém (tôi làm thợ xây) nên bị ế.  Tôi chán chường, cảm thấy mình thật bất hạnh, ao ước có một gia đình nhỏ sao mà khó thế. Đã có lúc tôi chậc lưỡi, mặc kệ số phận của mình.

37 tuổi, tôi vẫn bị lừa vì khát khao có vợ - 1

Ảnh minh họa

Rồi môt đêm, tôi không ngủ được, nằm nghe đài, thấy cái dịch vụ kết bạn hay hay, tôi gọi đến tham gia. Ngay sáng hôm sau tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng một cô gai người miền Nam, nói muốn làm quen. Cô ấy bảo, cô ấy người miền Tây, ra Bắc làm việc, hiện đang làm giúp việc cho một quán ăn ở Ninh Bình. Qua vài lần nói chuyện chúng tôi cảm thấy rất hợp nhau.

Như cá gặp nước, một tháng sau, tôi quyết định kết hôn với cô ấy. Mẹ và anh chị em tôi ở nhà cũng mừng cho tôi nhưng mà cũng lo ngại vì không biết nhiều về gia đình, lý lịch của cô ấy, chỉ quen nhau qua điện thoại. Nhưng sau tôi cũng  thuyết phục được họ, bởi tôi rất tin cô ấy và mong muốn có được một gia đình cho bằng bạn bằng bè.

Cô ấy bảo nhà ở xa, nên ngày cưới chỉ có mẹ ra được và nhờ bà chủ quán đứng ra sắp 1,2 mâm cỗ mời mọi người chỗ làm. Tôi đồng ý hết. Còn phần nhà tôi, tôi vẫn tổ chức lễ cưới bình thường.

Khi về tới nhà chồng, cô ấy giới thiệu mẹ và 1 đứa cháu tầm 7 tuổi, nói rằng con của chị gái mình. Tôi cũng không nghi ngờ gì, tiếp đón 2 người như người thân của mình vậy.

Đám cưới xong, mẹ vợ tôi về ngay còn đứa cháu 7 tuổi ở lại nhà tôi. Vợ tôi bảo muốn cho cháu ở đây chơi mấy tháng. Đang vui vì mới kết hôn nên tôi đồng ý hết. 

Tôi mới cưới vợ, cũng chưa muốn đi làm ngay nên ở nhà. Về nhà cô ấy không chịu làm gì cả, chỉ có ăn rồi ngủ, đến bữa thì ra ăn. Tôi nói khéo "em ra giúp mẹ nấu cơm hay hái tí rau", cô ấy kêu mệt mỏi rồi ngủ tiếp.

Một hôm, cô ấy bảo mẹ tôi cho hai vợ chồng mượn sổ đỏ đi cắm ngân hàng để lấy tiền làm ăn. Tôi và mẹ tôi không đồng ý, cô ấy dỗi, mắng mẹ chồng keo kiệt, còn tôi không tin vợ. 

Được một thời gian, cô ấy lại sinh sự, đòi tôi cắm xe máy để lấy tiền làm ăn, tính ra gần chục triệu. Tôi nói để tôi đi lấy hàng cùng cô ấy, nhưng vợ tôi không chịu, tự cô ấy và cháu sẽ đi một tuần rồi về ngay.

Buổi tối, tôi ở nhà gọi điện cho cố ấy nhưng số máy đã không liên lạc lạc được. Tôi gọi cho bà chủ quán, họ nó hai mẹ con không hề có đây.

Một tuần, hai tuần, 1 tháng, 2 tháng, 8 tháng, tôi không hề nhận được tin tức gì của vợ. Cất công đi thăm dò, tôi khám phá ra đứa cháu 7 tuổi chính là con gái của cô ấy, còn mẹ vợ chỉ là một bà bán hàng rong mà cô ấy thuê về.

37 tuổi, tôi vẫn bị lừa mất cả tình lẫn tiền vì quá mong mỏi một mái ấm gia đình. Tôi thấy mình thật tội nghiệp.

Theo Lý Phạm (danviet.vn)
Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác