5 điều chị em tuyệt đối không được tiết lộ về chồng

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 14:01
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Mặc dù mối quan hệ vợ chồng bạn đang gặp khó khăn, bạn cũng không nên tiết lộ với bạn bè 5 điều này về chồng mình.

1. Bí mật của chồng

Nếu chồng tin tưởng rằng bạn không nói với bất cứ ai điều đó và chia sẻ với bạn mọi điều thì bạn nên lấy làm tự hào và giữ bí mật đó cho chàng. Hãy để chồng bạn thấy đúng khi kể với bạn chứ không phải là bạn bè của anh ấy.

Một khi bạn tiết lộ bí mật của chồng mình và rồi không may anh ấy biết được điều đó thì sẽ khiến chàng mất lòng tin và chẳng có mối quan hệ vợ chồng nào có thể kéo dài mà không có sự tin tưởng lẫn nhau.

5 điều chị em tuyệt đối không được tiết lộ về chồng - 1

Bạn không cần thiết phải chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư đó với ai khác (Ảnh minh họa)

2. Chuyện “phòng the”

Dù có muốn “buôn dưa lê” với hội bạn thân về khoảnh khắc thân mật của vợ chồng mình đến đâu đi nữa thì bạn cũng nên giữ nó trong đầu. Bạn không cần thiết phải chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư đó với ai khác.

Bạn bè của bạn cũng không cần phải nghe tỉ mỉ về những chuyện đó. Tôn trọng mối quan hệ của vợ chồng đồng nghĩa với việc bạn phải tránh thảo luận về những chuyện riêng tư này.

3. Khó khăn về tài chính

Bạn bè cũng không cần thiết phải biết về những rắc rối về tài chính của vợ chồng bạn. Nếu bạn lo lắng, hãy cùng chồng cố gắng tìm ra giải pháp. Nếu bạn cần thêm lời khuyên hữu ích, hãy nhớ là chỉ được kể với người bạn thân mà bạn tin tưởng như một thành viên trong gia đình vì chỉ có người đó mới có thể đảm bảo giữ được bí mật của nhà bạn, tránh xa sự soi mói, bàn luận không hay của mọi người.

4. Mâu thuẫn gia đình

Nhà nào cũng có những mâu thuẫn, rắc rối trong gia đình nên người vợ thông minh sẽ không kể lể về sự bất đồng của chồng mình với ai đó trong nhà, thậm chí với chính bạn. Nếu tình huống của chồng trở nên nghiêm trọng và bạn cần lời khuyên thì trước tiên hãy nói chuyện với chồng để tìm ra hướng hóa giải trước khi trải lòng với người mà bạn tin tưởng.

Hãy nói với bạn bè của bạn rằng chồng của bạn tuyệt vời như thế nào, anh ấy đã tha thứ những sai lầm của bạn và hỗ trợ bạn trong các quyết định riêng.

5. Mối quan hệ trong quá khứ của chồng

Hãy để cho quá khứ của anh ấy ngủ yên, đừng để bạn bè của bạn chế nhạo chồng vì những phụ nữ mà anh ấy đã hẹn hò ngày trước. Điều quan trọng nhất là hiện tại anh ấy đang ở bên bạn.

Nếu “người cũ” của chồng bỗng dưng xuất hiện, bạn có thể cần sự hỗ trợ cảm xúc từ phía bạn bè nhưng họ cũng không cần phải biết rõ về câu chuyện tình yêu thời xa xưa của chồng và cô ấy.

Để mối quan hệ vợ chồng của bạn tốt đẹp, bạn cần xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người. Bạn bè có thể tò mò về mối quan hệ của bạn và chồng nhưng đừng chia sẻ chi tiết về các vấn đề cá nhân của bạn và chàng. Phụ nữ phải lựa chọn cách giữ im lặng một cách khéo léo để không ai có cơ hội chen vào hay làm hỏng tình cảm của vợ chồng mình.

Theo Kim Vân (Gia đình & Xã hội)
Hotgirl - Hot boy Tò mò về chàng trai bí ẩn  " là cả thế giới "  của Bà Tưng-Huyền Anh Đây là chàng trai khiến Bà Tưng sẵn sàng "cùng anh lên rừng, xuống biển" và đi bất cứ nơi đâu.
24/08/2017 00:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Người cũ có tình mới: Sao mình phải đớn đau? Khi người cũ có tình mới, suy nghĩ đầu tiên trong đầu bạn là: "Cô ta tốt hơn mình sao?"
24/08/2017 00:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái trẻ tìm được  " soái ca "  sau nỗi đau ly hôn từ năm 18 tuổi Cô đau đớn phát hiện chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới.
23/08/2017 16:48
Ngoại tình thời nay Đứng tim khi phát hiện địa điểm tập gym kỳ lạ của chồng Quả như dự tính, ăn xong anh và người phụ nữ kia bắt taxi đi đâu đó. Tôi cũng theo sát phía sau thì thấy họ dừng lại...
23/08/2017 15:10
Giới trẻ 2017 Trai bao thời công nghệ: Cứ gặp em đi rồi chị sẽ  nghiền Không khó để kiếm cho mình một tài khoản trên mạng ảo, tôi bắt đầu “lùng sục” các trang mạng xã hội để tìm những gã...
23/08/2017 14:13
Giới trẻ 2017 Nghị lực sống của cô gái khuyết tật từng bị xâm hại Bị xâm hại tình dục nhiều lần từ khi còn nhỏ, có khoảng thời gian phải sống trong nỗi sợ hãi, nhưng rồi, Thơm đã vượt...
23/08/2017 14:07
Bài học đơn giản mà hiệu quả người cha dạy con khi bị trêu chọc Một đoạn clip ngắn trên facebook cá nhân của người cha chia sẻ về việc con trai mình bị bắt nạt đã nhanh chóng lan...
24/08/2017 03:00
Bất ngờ với phương pháp dạy trẻ học toán siêu nhanh và hấp dẫn Những phép tính tưởng chừng rất đơn giản nhưng đối với trẻ là vô cùng trừu tượng và khó nhớ nếu không được tiếp cận...
23/08/2017 18:11
Sẽ tăng điểm liệt lên 3 và trừ điểm nếu tô sai đáp án ở kỳ thi quốc gia 2018? “Về vấn đề tăng điểm liệt hay trừ điểm nếu thí sinh tô sai đáp án, đến giờ phút này Bộ GD&ĐT chưa hề chốt phương án”,...
23/08/2017 15:00
Muốn con tự lập, hiểu chuyện nhất định phải tuân thủ 15 nguyên tắc sau Thực hiện 15 nguyên tắc này, các mẹ có thể nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ vui vẻ, tự lập và hiểu chuyện.
23/08/2017 13:00
Những ngành nghề không thể bỏ qua ở bậc Cao đẳng Đến hẹn lại lên, mỗi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, phụ huynh và thí sinh lại “đau đầu” với việc chọn trường,...
23/08/2017 10:00
Bloomberg chê giáo dục Việt Nam: Tốt nghiệp trường  " xịn "  vẫn phải làm xe ôm Hôm 21/8, tờ Bloomberg đăng tải một bài phân tích cho rằng, chất lượng giáo dục tại các trường đại học của Việt Nam...
23/08/2017 08:10
   
  • Các chuyên mục khác