7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017, 09:40
Sự kiện: Giới trẻ 2018

Mỗi sinh viên sẽ hẹn hò với ba người khác vào cuối học kỳ và được yêu cầu phải có ít nhất một ngày hẹn hò như là một bài tập.

Các trường đại học thường dạy cho sinh viên những kiến thức chuyên môn nhất định để giúp họ tìm được việc làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc có những trường đại học còn dạy thêm các kỹ năng sống như: hẹn hò, nếm rượu, trang điểm hoặc dạy về thành công và hạnh phúc,..

1. Hẹn hò

Đại học Dongguk thường tổ chức các khóa học về Hôn nhân và Gia đình. Tại đây, các sinh viên sẽ hẹn hò với nhau trong một tháng. Mỗi sinh viên sẽ hẹn hò với ba người khác vào cuối học kỳ và được yêu cầu phải có ít nhất một ngày hẹn hò như là một bài tập.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 1

Đại học Dongguk tổ chức các khóa học về Hôn nhân và Gia đình.

2. Học về các loại cá

Đại học Quốc gia Pukyong tổ chức khóa học về các loại cá sống mà người Hàn Quốc hay ăn và cách phân biệt chúng. Họ cũng học cách phân biệt giữa cá tự nhiên và cá nuôi. Theo giáo trình khóa học, mục tiêu của khóa học này là truyền bá kiến thức về cá sống ở Hàn Quốc.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 2

Đại học Quốc gia Pukyong tổ chức khóa học về các loại cá sống

3. Nếm rượu

Lớp học hiểu về văn hoá rượu ở Đại học Soongsil sẽ giúp sinh viên biết về các loại rượu vang khác nhau và văn hoá của chúng, cũng như cách thức uống rượu và uống rượu đúng cách. Đến lớp học này, sinh viên sẽ được thưởng thức mọi loại rượu.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 3

Đại học Soongsil dạy sinh viên biết về các loại rượu vang khác nhau

4. Các bài hát yodel ở vùng Alps

Khóa học này được tổ chức tại Đại học Hanyang, nơi các sinh viên có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của các nước châu Âu gần dãy Alps. Sinh viên cũng sẽ được học về các bài hát yodel (lối hát lặp đi lặp lại và thay đổi nhanh chóng độ cao thấp của âm giọng) trong vùng này.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 4

Đại học Hanyang tổ chức khóa học cho các sinh viên tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của các nước châu Âu gần dãy Alps.

5. Bắn súng

Trường Đại học nữ Sookmyeong tổ chức lớp học bắn súng bên ngoài khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên không chỉ được dạy cách bắn từ một chuyên gia mà còn được các thành viên của đội tuyển bắn súng quốc gia đào tạo.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 5

Đại học nữ Sookmyeong tổ chức lớp học bắn súng với các chuyên gia.

6. Nghệ thuật trang điểm

Đại học nữ Seongshin thường tổ chức một khóa học hướng dẫn sinh viên về cách trang điểm. Họ sẽ được tìm hiểu về cả các thành phần độc hại và an toàn được sử dụng trong phấn trang điểm, cũng như các kiểu trang điểm và màu sắc phù hợp nhất với các loại da.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 6

Đại học nữ Seongshin tổ chức khóa học hướng dẫn sinh viên cách trang điểm.

7. Thành công, tình yêu và hôn nhân

Khóa học của Đại học Inha sẽ đem đến cho sinh viên những suy nghĩ sâu sắc về những gì làm cho cuộc sống có giá trị hơn, chẳng hạn như sự thành công, tình yêu và hôn nhân. Điểm hấp dẫn nhất trong khóa học này là những người nổi tiếng thường được mời để giảng dạy về tình yêu và các mối quan hệ.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 7

Khóa học của Đại học Inha mời người nổi tiếng đến giảng dạy về cuộc sống.

7 khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên yêu giỏi ở Hàn Quốc - 8

Cô gái Mỹ từng đến Vũng Tàu lại tung clip khoe dáng hoàn hảo khiến người xem không thể rời mắt.

Theo Thái Hòa (Theo KB) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Giới trẻ 2018

Hotgirl - Hot boy Ảnh đời thường gợi cảm của cô giáo Tiếng Anh hot nhất tuần qua Cô giáo xinh đẹp khiến dân mạng đua nhau nhận làm học trò.
19/01/2018 00:07
Lệ Rơi Lệ Rơi hụt hẫng vì bị khen nhầm trên báo nước ngoài Ảnh quá khứ của Lệ Rơi bất ngờ bị đem ra làm ảnh minh họa cho một chàng “hot boy dao kéo” của Thái Lan.
18/01/2018 16:28
Ngoại tình thời nay Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 tổn thương này Ngoại tình chỉ là những khoái cảm nhất thời, thế nhưng hậu quả mà nó mang lại thì vô cùng nặng nề.
18/01/2018 14:34
Giới trẻ 2018 Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng 4 ngày không chịu ra ngoài, cô tiểu thư giàu có biến phòng trọ thành bãi rác.
18/01/2018 14:26
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018 Nghe chuyên gia phong thủy mách màu sắc may mắn với từng con giáp trong năm Mậu Tuất Bạn có tò mò về những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho mình vào năm nay không?
18/01/2018 10:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Quỳ gối cầu hôn, cô gái nhận cái kết đau đớn Quỳ gối tỏ tình giữa trung tâm thương mại, cô gái đau đớn sau lời nói nhỏ của chàng trai.
18/01/2018 09:57
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
Hội thảo ATS: Biến giấc mơ du học thành hiện thực Cụm từ “Hàng không” không chỉ là lĩnh vực rất tiềm năng, mà còn là ngành nghề khá thú vị cho nhiều người trong chúng...
18/01/2018 20:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 phát minh quái dị của những thiên tài vĩ đại khiến nhân loại dở khóc dở cười Nhiều thiên tài nổi tiếng là người đặt nền móng cho sự phát triển của xã hội ngày nay nhờ những phát minh vô cùng hữu...
18/01/2018 17:00
Giáo dục Học sinh TP HCM nghỉ tết từ ngày 12-2 đến 23-2 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có hướng dẫn gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về công tác chăm lo Tết...
18/01/2018 15:00
Giáo dục Môn Lịch sử và Địa lý: Được điều chỉnh theo điều kiện giáo dục của địa phương Theo dự thảo chương trình bộ môn Lịch sử và Địa lý cấp THCS là môn học bắt buộc ở cấp trung học cơ sở trong Chương...
18/01/2018 14:10
Vòng bán kết gay cấn của cuộc thi  Ươm mầm tài năng y khoa Vòng bán kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng y khoa” đã chính thức khép lại, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 11 thí...
18/01/2018 12:00
   
  • Các chuyên mục khác