Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017, 17:00
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay , Giới trẻ 9X

Dù không yêu, Nam Thúy vẫn kết hôn với trai Tây với điều kiện, họ phải chu cấp tiền nuôi cô ăn học.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 1

Nam Thúy - Á khôi Hưng Yên xinh đẹp, gợi cảm

Xinh đẹp, gợi cảm, học giỏi, từng là Á khôi cuộc thi "Ngôi sao hình thể 2016"… hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một cô gái đáng mơ ước nhưng Trần Nam Thúy (23 tuổi, Hưng Yên) lại chấp nhận làm “vợ hờ” của thiếu gia Tây suốt 4 năm liền.

Nói đúng hơn, Nam Thúy chính là người khiến anh chàng Hungary tài giỏi, lắm tiền nhiều của kia tự nguyện làm “chồng hờ”, chu cấp tiền nuôi cô ăn học và chờ đợi suốt 4 năm để có được tình yêu thật sự của cô.

Giữa họ, ngoài bản đăng ký kết hôn không có bất cứ sự ràng buộc nào về trách nhiệm gia đình hay thậm chí là... thân thể. Chuyện tình kỳ lạ đến mức khó tin ấy lại có một kết quả bất ngờ.

 Không yêu vẫn đồng ý kết hôn sau 3 tháng gặp gỡ

“Nhiều người nói mình “chém gió” nhưng quả thật, mình chẳng bịa đặt làm gì. Chuyện của mình có bạn thân, gia đình chứng kiến…”, trước khi chia sẻ, Nam Thúy đã phải khẳng định như thế bởi, sợ người nghe không tin nổi vào câu chuyện này.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 2

Nam Thúy sẵn sàng kết hôn với người mình không yêu sau 3 tháng hẹn hò

Từ khi là sinh viên năm thứ 2 đại học, cô gái xinh đẹp đã được se duyên cho một thiếu gia người Hungary. Mà cái cách se duyên cũng rất khó ngờ, bác ruột Nam Thúy sống tại Hungary có sở thích treo ảnh chân dung của cô trong nhà.

Mẹ chồng Nam Thúy lúc bấy giờ sang nhà bác cô chơi, thường tò mò về cô gái Việt xinh đẹp, nền nã trong ảnh. Qua những câu chuyện kể về cô, bà quyết định sang Việt Nam thăm thú và mai mối cô cho cậu quý tử tên San (sinh năm 1982, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển đấu kiếm Hungary).

Nam Thúy khi ấy tha thiết muốn có một tình yêu lãng mạn với trai Hà Nội và trong thâm tâm chưa từng nghĩ sẽ lấy chồng Tây. Thế nhưng, vì bác và gia đình, cô vẫn gặp gỡ người đàn ông hơn mình 12 tuổi.

Lần đầu gặp nhau, anh San luyên thuyên đủ thứ chuyện, còn mình chỉ gật và lắc. Không ngờ anh lại thích mình đến mức ở lại Việt Nam hẳn một tuần sau đó, chỉ để đưa mình đi ăn trưa, ăn tối”, Nam Thúy kể.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 3

Lần đầu gặp mặt, cô không có nhiều ấn tượng với bạn trai Tây

Thậm chí, khi cô kiếm cớ bận để từ chối, chàng Tây còn đòi trả lương cho cô để được hẹn hò. Nam Thúy đặt ra điều kiện, đối phương không được cầm tay hay ôm hôn khi gặp nhau và đặc biệt, trong mọi cuộc hẹn hò, cô phải được đưa bạn bè đi cùng.

Được đáp ứng mọi điều kiện nhưng ấn tượng của cô về chàng trai Tây vẫn không mấy phần khởi sắc. Gia đình cô thì khác, liên tục vun vén và thúc giục cô đăng ký kết hôn bởi, họ biết đó là một chàng trai tốt.

Nam Thúy “nhắm mắt” đồng ý với điều kiện, chỉ đăng ký kết hôn chứ không làm đám cưới. Mặt khác, đối phương phải lo lắng cho cô như một người vợ, chu cấp tiền ăn học, 2-3 tháng về Việt Nam thăm cô một lần.

“Thật ra, nói San trả lương để được hẹn hò với mình đúng hơn là kết hôn. Mình chỉ hỏi bạn thân thế này: “Giờ lấy chồng mà tặc lưỡi một câu “cũng được” thì buồn cười cậu nhỉ?”. Rồi nghĩ đến chuyện, mỗi sáng mở mắt ra lại gặp gỡ một người mình không yêu thấy thật buồn. Khi ấy, mình chỉ thích trai Hà Nội”, Nam Thúy kể.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 4

Cô quyết định cho bản thân và đối phương một cơ hội dù chưa có tình cảm 

Mất 4 năm để nhận ra tình yêu thích thực với thiếu gia Tây

Khi được yêu cầu kể ra ba lý do đồng ý lấy chồng Tây dù không yêu, Nam Thúy thẳng thắn: “Thứ nhất, San giàu. Thứ hai, San thích mình lắm, cái gì anh cũng cho mình. Thứ ba, mình vẫn được tự do trong 4 năm, để được thay đổi”.

Cô gái tôn thờ quan điểm sống “Tốt mà không giàu thì không yêu. Giàu mà không tốt thì không cưới”. Và cô biết, San là một người đàn ông tốt.

Trai Tây vốn suy nghĩ thoáng, vậy mà anh vẫn đồng ý với suy nghĩ truyền thống muốn “giừ gìn” của mình. Anh ấy chấp nhận chờ đợi đến khi mình sẵn sàng làm vợ. Người đàn ông như thế cũng đáng để “liều” một phen lắm”, Nam Thúy cười.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 5

Bằng tình yêu chân thành, San đã chinh phục được trái tim cô gái Việt

Sau khi ràng buộc nhau bởi tờ giấy đăng ký kết hôn, San tiếp tục chứng tỏ tình yêu của mình với cô gái Việt.

Anh cố sắp xếp thời gian sang Việt Nam thăm và đưa cô đi chơi, đồng ý với những điều kiện “kỳ lạ” của cô như: sau này kết hôn sẽ đưa cô về Việt Nam hai lần, thời gian rảnh sẽ cùng nhau đi du lịch, sẵn sàng trả lương cho cô làm vợ…

Điều khiến Nam Thúy cảm động nhất ở người đàn ông chín chắn này là sự kiên nhẫn. Yêu một cô gái kém 12 tuổi, tính tình tiểu thư, trẻ con, anh luôn cố gắng bỏ qua những dỗi hờn vụn vặt, hướng đến tương lai của cả hai.

Thậm chí, chỉ cần Nam Thúy nói: “Hãy cho em sống với đúng tuổi của em”, anh liền đồng ý để cô lên bar, gặp gỡ bạn bè khác giới dù trong lòng không ít ghen tuông.

Về phần Nam Thúy, cô vẫn sống hết mình với tuổi trẻ, vẫn khao khát yêu đương thực sự. Cô cũng làm quen với nhiều chàng trai Hà Nội và từng nghĩ “nếu gặp được tình yêu đích thực thì sẵn sàng lật kèo…”.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 6

Nam Thúy hạnh phúc vì đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình

Thế nhưng, sau tất cả, người cô chọn vẫn là San. “Trời ơi, mình khao khát được yêu lắm nhưng quen ai cũng chỉ 2, 3 ngày là bỏ. Có lẽ, mình đã yêu San thật nên chẳng ai vượt qua được cái bóng của anh ấy. Có rất nhiều điều, chỉ San của mình mới làm được”, Thúy nói.

4 năm trôi qua, giờ đây, trái tim của Á khôi Hưng Yên đã hoàn toàn thuộc về thiếu gia Hungary. Hai người dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay và chuyển sang Hongkong sinh sống để tiện cho việc học thiết kế thời trang của Nam Thúy.

Anh bảo mình quá may mắn khi được anh yêu rất nhiều (Cười). Đúng là mình may mắn khi có cả 4 năm để hiểu cảm xúc thật sự của bản thân”, Á khôi Hưng Yên chia sẻ.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 7

Nam Thúy từng khao khát được yêu một chàng trai Hà Nội

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 8

Nhưng sau cùng, cô lại kết duyên với một chàng trai Tây

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 9

Nam Thúy luôn được chồng cưng chiều hết mực

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 10

Trong những năm tháng làm "cặp vợ chồng hờ", cô được bay nhảy, sống đúng với lứa tuổi của mình

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 11

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 12

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 13

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 14

Sự bao dung, kiên trì và tình yêu chân thành đã khiến anh chàng Tây có được trọn vẹn trái tim cô gái Việt.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 15

Cô gái Ninh Bình từng “gây bão” một thời với đám cưới 2 tỷ được tổ chức tại resort 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 1) Trái tim cô lại rộn ràng trong lồng ngực mà cô cứ ngỡ, chiếc áo mỏng không thể nào che chắn được.
17/08/2017 11:38
Cùng Star Galaxy ghi dấu hạnh phúc trăm năm viên mãn ngập tràn ưu đãi Còn gì tuyệt vời hơn khi được nắm tay người thương mến bước vào đám cưới cổ tích trong sự chúc phúc chân tình của gia...
17/08/2017 10:00
Những tâm sự hay Đau đầu vì hễ yêu ai, người đó đều gặp xui xẻo Cả 4 anh chàng khi yêu cô gái này đều không may gặp phải những sự cố oái oăm.
17/08/2017 10:00
Ngoại tình thời nay Phát hiện chồng có vợ lẽ trong hoàn cảnh chẳng ai ngờ Tôi thấy rõ như in cảnh chồng mình đang xúc từng thìa cháo bón cho cô gái trẻ và rất xinh đẹp ấy.
17/08/2017 10:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đã bao lâu vợ chồng bạn không  ngủ với nhau một cách thực sự ? Đa số các cặp vợ chồng vẫn ngủ với nhau, nhưng nhiều người đang “vận động” theo kịch bản sẵn có, lười biếng và tẻ...
17/08/2017 08:49
Clip hot Thánh nữ công sở lại lấy đế tản nhiệt máy tính làm kem Cô nàng ham ăn tháo đế tản nhiệt làm bàn chế kem cuộn Thái Lan mời đồng nghiệp này nắng nóng.
17/08/2017 06:00
Xét tuyển bổ sung ĐH, CĐ năm 2017: Điều cần biết để không mất cơ hội Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong vòng 15 ngày kể từ khi trúng tuyển, thí sinh không nhập học coi như không trúng...
17/08/2017 13:00
Đầu vào sư phạm thấp: Thấy gì từ cách đào tạo giáo viên tại Anh quốc? Những ngày qua câu chuyện về điểm đầu vào ngành sư phạm vẫn chưa hề khiến dư luận "hạ nhiệt" nhất là có những trường...
17/08/2017 10:30
Hiện thực hóa ước mơ đẹp từ Học bổng Colgate Mở đầu năm học mới 2017, chương trình “Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” trở lại với nhiều học bổng hơn,...
17/08/2017 10:00
Nhiều trường đại học quân đội tuyển bổ sung Trường Sỹ quan Kỹ thuật quân sự, Sỹ quan Lục quân 1, Đại học Thông tin liên lạc… là các trường quân sự dành nhiều chỉ...
17/08/2017 08:20
9 việc làm cha mẹ nên công khai giúp con thêm tự tin, độc lập Dành những điều tốt đẹp nhất cho con không có nghĩa là giấu nhẹm đi những khó khăn, trăn trở của cha mẹ. Hãy làm ngay...
17/08/2017 03:00
Năm 2018 sẽ có điểm sàn riêng cho ngành sư phạm Một số trường đưa ra mức điểm chuẩn đầu vào sư phạm thấp đã khiến xã hội lo ngại về chất lượng đội ngũ giáo viên...
16/08/2017 21:08
   
  • Các chuyên mục khác