Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017, 17:00
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay , Giới trẻ 9X

Dù không yêu, Nam Thúy vẫn kết hôn với trai Tây với điều kiện, họ phải chu cấp tiền nuôi cô ăn học.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 1

Nam Thúy - Á khôi Hưng Yên xinh đẹp, gợi cảm

Xinh đẹp, gợi cảm, học giỏi, từng là Á khôi cuộc thi "Ngôi sao hình thể 2016"… hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một cô gái đáng mơ ước nhưng Trần Nam Thúy (23 tuổi, Hưng Yên) lại chấp nhận làm “vợ hờ” của thiếu gia Tây suốt 4 năm liền.

Nói đúng hơn, Nam Thúy chính là người khiến anh chàng Hungary tài giỏi, lắm tiền nhiều của kia tự nguyện làm “chồng hờ”, chu cấp tiền nuôi cô ăn học và chờ đợi suốt 4 năm để có được tình yêu thật sự của cô.

Giữa họ, ngoài bản đăng ký kết hôn không có bất cứ sự ràng buộc nào về trách nhiệm gia đình hay thậm chí là... thân thể. Chuyện tình kỳ lạ đến mức khó tin ấy lại có một kết quả bất ngờ.

 Không yêu vẫn đồng ý kết hôn sau 3 tháng gặp gỡ

“Nhiều người nói mình “chém gió” nhưng quả thật, mình chẳng bịa đặt làm gì. Chuyện của mình có bạn thân, gia đình chứng kiến…”, trước khi chia sẻ, Nam Thúy đã phải khẳng định như thế bởi, sợ người nghe không tin nổi vào câu chuyện này.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 2

Nam Thúy sẵn sàng kết hôn với người mình không yêu sau 3 tháng hẹn hò

Từ khi là sinh viên năm thứ 2 đại học, cô gái xinh đẹp đã được se duyên cho một thiếu gia người Hungary. Mà cái cách se duyên cũng rất khó ngờ, bác ruột Nam Thúy sống tại Hungary có sở thích treo ảnh chân dung của cô trong nhà.

Mẹ chồng Nam Thúy lúc bấy giờ sang nhà bác cô chơi, thường tò mò về cô gái Việt xinh đẹp, nền nã trong ảnh. Qua những câu chuyện kể về cô, bà quyết định sang Việt Nam thăm thú và mai mối cô cho cậu quý tử tên San (sinh năm 1982, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển đấu kiếm Hungary).

Nam Thúy khi ấy tha thiết muốn có một tình yêu lãng mạn với trai Hà Nội và trong thâm tâm chưa từng nghĩ sẽ lấy chồng Tây. Thế nhưng, vì bác và gia đình, cô vẫn gặp gỡ người đàn ông hơn mình 12 tuổi.

Lần đầu gặp nhau, anh San luyên thuyên đủ thứ chuyện, còn mình chỉ gật và lắc. Không ngờ anh lại thích mình đến mức ở lại Việt Nam hẳn một tuần sau đó, chỉ để đưa mình đi ăn trưa, ăn tối”, Nam Thúy kể.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 3

Lần đầu gặp mặt, cô không có nhiều ấn tượng với bạn trai Tây

Thậm chí, khi cô kiếm cớ bận để từ chối, chàng Tây còn đòi trả lương cho cô để được hẹn hò. Nam Thúy đặt ra điều kiện, đối phương không được cầm tay hay ôm hôn khi gặp nhau và đặc biệt, trong mọi cuộc hẹn hò, cô phải được đưa bạn bè đi cùng.

Được đáp ứng mọi điều kiện nhưng ấn tượng của cô về chàng trai Tây vẫn không mấy phần khởi sắc. Gia đình cô thì khác, liên tục vun vén và thúc giục cô đăng ký kết hôn bởi, họ biết đó là một chàng trai tốt.

Nam Thúy “nhắm mắt” đồng ý với điều kiện, chỉ đăng ký kết hôn chứ không làm đám cưới. Mặt khác, đối phương phải lo lắng cho cô như một người vợ, chu cấp tiền ăn học, 2-3 tháng về Việt Nam thăm cô một lần.

“Thật ra, nói San trả lương để được hẹn hò với mình đúng hơn là kết hôn. Mình chỉ hỏi bạn thân thế này: “Giờ lấy chồng mà tặc lưỡi một câu “cũng được” thì buồn cười cậu nhỉ?”. Rồi nghĩ đến chuyện, mỗi sáng mở mắt ra lại gặp gỡ một người mình không yêu thấy thật buồn. Khi ấy, mình chỉ thích trai Hà Nội”, Nam Thúy kể.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 4

Cô quyết định cho bản thân và đối phương một cơ hội dù chưa có tình cảm 

Mất 4 năm để nhận ra tình yêu thích thực với thiếu gia Tây

Khi được yêu cầu kể ra ba lý do đồng ý lấy chồng Tây dù không yêu, Nam Thúy thẳng thắn: “Thứ nhất, San giàu. Thứ hai, San thích mình lắm, cái gì anh cũng cho mình. Thứ ba, mình vẫn được tự do trong 4 năm, để được thay đổi”.

Cô gái tôn thờ quan điểm sống “Tốt mà không giàu thì không yêu. Giàu mà không tốt thì không cưới”. Và cô biết, San là một người đàn ông tốt.

Trai Tây vốn suy nghĩ thoáng, vậy mà anh vẫn đồng ý với suy nghĩ truyền thống muốn “giừ gìn” của mình. Anh ấy chấp nhận chờ đợi đến khi mình sẵn sàng làm vợ. Người đàn ông như thế cũng đáng để “liều” một phen lắm”, Nam Thúy cười.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 5

Bằng tình yêu chân thành, San đã chinh phục được trái tim cô gái Việt

Sau khi ràng buộc nhau bởi tờ giấy đăng ký kết hôn, San tiếp tục chứng tỏ tình yêu của mình với cô gái Việt.

Anh cố sắp xếp thời gian sang Việt Nam thăm và đưa cô đi chơi, đồng ý với những điều kiện “kỳ lạ” của cô như: sau này kết hôn sẽ đưa cô về Việt Nam hai lần, thời gian rảnh sẽ cùng nhau đi du lịch, sẵn sàng trả lương cho cô làm vợ…

Điều khiến Nam Thúy cảm động nhất ở người đàn ông chín chắn này là sự kiên nhẫn. Yêu một cô gái kém 12 tuổi, tính tình tiểu thư, trẻ con, anh luôn cố gắng bỏ qua những dỗi hờn vụn vặt, hướng đến tương lai của cả hai.

Thậm chí, chỉ cần Nam Thúy nói: “Hãy cho em sống với đúng tuổi của em”, anh liền đồng ý để cô lên bar, gặp gỡ bạn bè khác giới dù trong lòng không ít ghen tuông.

Về phần Nam Thúy, cô vẫn sống hết mình với tuổi trẻ, vẫn khao khát yêu đương thực sự. Cô cũng làm quen với nhiều chàng trai Hà Nội và từng nghĩ “nếu gặp được tình yêu đích thực thì sẵn sàng lật kèo…”.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 6

Nam Thúy hạnh phúc vì đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình

Thế nhưng, sau tất cả, người cô chọn vẫn là San. “Trời ơi, mình khao khát được yêu lắm nhưng quen ai cũng chỉ 2, 3 ngày là bỏ. Có lẽ, mình đã yêu San thật nên chẳng ai vượt qua được cái bóng của anh ấy. Có rất nhiều điều, chỉ San của mình mới làm được”, Thúy nói.

4 năm trôi qua, giờ đây, trái tim của Á khôi Hưng Yên đã hoàn toàn thuộc về thiếu gia Hungary. Hai người dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay và chuyển sang Hongkong sinh sống để tiện cho việc học thiết kế thời trang của Nam Thúy.

Anh bảo mình quá may mắn khi được anh yêu rất nhiều (Cười). Đúng là mình may mắn khi có cả 4 năm để hiểu cảm xúc thật sự của bản thân”, Á khôi Hưng Yên chia sẻ.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 7

Nam Thúy từng khao khát được yêu một chàng trai Hà Nội

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 8

Nhưng sau cùng, cô lại kết duyên với một chàng trai Tây

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 9

Nam Thúy luôn được chồng cưng chiều hết mực

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 10

Trong những năm tháng làm "cặp vợ chồng hờ", cô được bay nhảy, sống đúng với lứa tuổi của mình

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 11

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 12

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 13

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 14

Sự bao dung, kiên trì và tình yêu chân thành đã khiến anh chàng Tây có được trọn vẹn trái tim cô gái Việt.

Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây - 15

Cô gái Ninh Bình từng “gây bão” một thời với đám cưới 2 tỷ được tổ chức tại resort 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Thầy giáo kiếm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm Vì bản thân quá mập mạp nên thầy giáo dạy Lý muốn tìm người yêu thon thả. Nào ngờ…
23/11/2017 16:48
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hoảng hồn khi phát hiện vết sẹo dài trên bụng vợ trong đêm tân hôn Khi tôi đưa nàng đến giới thiệu với bạn bè thân thiết, không ít người vô duyên bảo: “Em này cũng được nhưng hơi già,...
23/11/2017 16:14
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đoán mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua một bức ảnh Chỉ một bức ảnh của cặp vợ chồng có thể tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ và thậm chí có thể tiên đoán tương lai của...
23/11/2017 14:30
Câu chuyện về những người tạo nên vẻ đẹp từ chính đôi tay mình và tinh thần #veryspecial Vẻ đẹp của nghệ thuật sáng tạo không chỉ nằm ở sản phẩm hoàn mỹ sau cùng mà phần lớn nằm ở quá trình tìm tòi, khám...
23/11/2017 14:00
Những chuyện gia đình Vụ bé gái 1 tháng tuổi bị bạo hành: 5 tiêu chí lựa chọn người giúp việc an toàn Clip ghi lại hình ảnh một người giúp việc đánh bé gái hơn 1 tháng tuổi, tung bé lên cao, nhét khăn vào miệng để bé...
23/11/2017 13:50
Giới trẻ 2017 Phát hoảng với trào lưu khoe thân của thiếu nữ nhà giàu Singapore Tắm mình trong tiền, trần truồng lái xe, khoe ba vòng táo bạo trong những căn biệt thự tiền tỷ…
23/11/2017 11:04
Giáo dục Thạc sĩ  lội ngược dòng  học lấy bằng cử nhân là cứng nhắc? Có bằng thạc sĩ nhưng vẫn phải “lọ mọ” đi học lại để lấy bằng cử nhân chính quy để được bổ nhiệm chức vụ, đó là câu...
23/11/2017 18:15
Giáo dục Miễn học phí: Không thể cào bằng Đứng ở góc độ bất cứ người dân nào, việc được hưởng chính sách miễn học phí cho con em họ là quá tốt. Tuy nhiên, vấn...
23/11/2017 15:45
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 24 đặc điểm chung của những thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo 1 nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu nhìn vào cuộc đời của những thiên tài vĩ đại nhất thế giới như Edison,...
23/11/2017 12:00
Giáo dục Hải Phòng: Công bố phương án thi vào 10 THPT công lập 2018-2019 Phương án được Hải Phòng duyệt chọn tổ chức thi THPT công lập 2018-2019 là 3 bài thi: Toán, Văn và bài tổ hợp 2 môn...
23/11/2017 10:15
Giáo dục Quảng Trị: Một khoa đào tạo chỉ có... 5 sinh viên Sự thật phũ phàng này đang diễn ra tại Khoa Tự nhiên thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị.
23/11/2017 09:30
Giáo dục Kiến thức trong SGK của Việt Nam hiện nay mới chỉ bằng 70% so với các nước Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, kiến thức hiện tại trong SGK của Việt Nam mới chỉ bằng 70% so với các nước. Vì...
23/11/2017 08:20
   
  • Các chuyên mục khác