Bị em chồng bắt gặp lúc ái ân

Thứ Năm, ngày 24/05/2012, 08:39
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Khi tôi vẫn đang nắm "kèo trên" thì em trai anh bỗng dưng mở cửa bước vào

Vị khách bất ngờ

Hôm đó, tôi lên nhà anh chơi. Cả nhà đều đi vắng, anh lại đi công tác nửa tháng vừa về. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên chuyện gì đến cũng đến. Tuy nhiên, cả hai chưa “cán đích” đã gặp sự cố.

Em trai anh ấy đi công việc gần nhà nên tạt về ngủ trưa. Cậu ấy tưởng ông anh mình vẫn đang đi công tác nên xông thẳng vào phòng. Oái ăm thế nào, bạn trai tôi quên bấm chốt cửa trước khi “hành sự”.

Lúc cậu em hé cửa bước vào, tôi đang nắm “kèo trên”. Thoáng thấy bóng người, tôi vội hét toáng lên. Anh cũng hoảng quá bật dậy làm tôi đụng mũi cào cạnh giường đau điếng. Cậu em hiểu chuyện nên vội vàng đóng cửa và xem như chưa có gì xảy ra, để anh và tôi ở lại trong phòng xử lý hậu quả. Riêng tôi đến bây giờ vẫn xấu hổ mỗi khi gặp mặt vì không biết nó có nghĩ mình thế này thế nọ không.

Hoàng Anh (Cần Thơ)

Sinh nhật giả vờ

Sau một đêm cuối tuần vui chơi cùng chàng, tôi quá mệt mỏi và không thể thức dậy sớm vào sáng thứ Hai để đi làm. Trong một phút lười biếng, tôi gọi điện cho sếp nỉ non rằng hôm nay sinh nhật mình, dù ngay sinh nhật thực sự của tôi sau đó mấy tháng. Với lý do, tôi tha thiết xin được nghỉ làm vì cả gia đình đã lên kế hoạch một chuyến dã ngoại.

Ban đầu, sếp đắn đo vì công việc đầu tuần bề bộn, tôi lại là nhân viên mới. Thế nhưng, cuối cùng sếp vẫn châm chước cho tôi nghỉ.

Quá phấn khởi, tôi vội đăng status lên Facebook: “Đang nghỉ sinh nhật” rồi cập nhật hình ảnh đi spa, xem phim, shopping… Khi bạn bè thắc mắc, tôi vô tư khoe “tuyệt chiêu” trốn việc mà không biết rằng qua Facebook của một đồng nghiệp, sếp đã đọc được thông tin này. Hôm sau, khi sếp tôi gọi lên nói chuyện, tôi không còn mặt mũi nào ngoài việc xin nghỉ ngay lập tức.

Yuna (TP. HCM)

Quần lót hình chú mèo Doraemon

Tôi có một căn hộ chung cư nên thỉnh thoảng anh vẫn sang ngủ lại. Sau khi đánh trận, chúng tôi cứ để thân hình Adam và Eva đi ngủ vì nghĩ nhà chẳng có ai. Ai dè mới 6 giờ sáng, chuông cửa đã reo ầm ĩ. Quấn vội cái khăn ra mở cửa tôi tá hỏa khi nhìn thấy mẹ. Bà đi chợ nên mua đồ ăn sang mang cho con gái.

Tôi phải tìm cớ hoãn binh để vào mặc quần áo. Sau đó, tôi cuống quýt vào phòng hối anh núp trong tủ quần áo đợi mẹ về mới được ra. Luống cuống thế nào, lúc chui vào tủ quần áo anh để lại quần lót lòi ra cửa tủ.

Con cún Bim nhà tôi vừa mở cửa phòng đã chạy vào, giật ngay cái quần lót hình Doraemon màu xanh của anh (tất nhiên do tôi bắt anh mặc) tha ra trước mặt hai mẹ con. Mẹ tôi thấy thế cười bảo tôi: “Con ơi sao mày mặc quần lót to thế, lại còn in hình Doraemon như trẻ con thế này?”

Tôi chỉ muốn độn thổ cho xong. Còn anh bắt tôi hứa không bao giờ bắt anh mặc quần lót xì-tin nữa.

Thu Thủy (Đà Nẵng)

Trút giận nhầm người

Người yêu cũ chia tay tôi vì một cô gái mới quen. Dù rất ấm ức nhưng vì không muốn mất chàng nên tôi đành nén sự tự ái của mình để năn nỉ anh ấy quay lại. Tuy vậy, anh ấy vẫn cương quyết chia tay mặc tôi khóc lóc thế nào. Tôi vừa bẽ mặt vừa cảm thấy rất giận dữ.

Bị em chồng bắt gặp lúc ái ân - 1

Tôi suýt ngất khi biết mình trút giận nhầm người! (Ảnh minh họa)

Sau đó vài hôm, tôi cùng hội bạn thân quyết định đi uống bia giải sầu. Vốn không quen nhậu nhẹt nên chỉ vừa nhấp môi vài ly, tôi đã say mèm. Khi ra về, tôi vô tình nhìn thấy chiếc ô tô quen thuộc của người yêu cũ trong bãi giữ xe. Vừa thấy chiếc xe thôi, máu nóng trong người tôi đã dâng ngùn ngụt. Tôi quyết định phá xe của kẻ đã làm tôi tổn thương cho hả giận. Vừa la hét vừa đập phá xe trong cơn say, tôi ngất đi lúc nào không biết.

Tỉnh dậy, tôi phát hiện mình đang ở bệnh viện. Bên ngoài phòng bệnh là hội bạn, bố mẹ và… anh trai của người yêu cũ. Hóa ra tối hôm ấy, xe của anh ấy hỏng nên mượn tạm xế hộp của em trai. Tôi suýt ngất khi biết mình trút giận nhầm người!

Lâm Quyên (TP. HCM)

Báo động cháy ảo ở chung cư

Một lần, tôi ghé căn hộ chung cư của anh. Sau khi ăn tối và uống rượu vang hâm nóng không khí, cả hai đều sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

Khi địch đang dồn toàn lực “phá thành”, đèn bất ngờ tắt, sau đó là tiếng chân người chạy rồi cả tiếng la hét: “Chạy đi, chạy đi, cháy rồi”.

Hai đứa hoảng quá vơ vội cái chăn quấn vào người rồi ra khỏi nhà, hòa vào dòng người đang chạy trên cầu thang thoát hiểm. Vừa đi qua hai tầng, đèn vụt sáng trở lại. Hóa ra có kẻ phá hệ thống báo cháy chứ chẳng phải cháy thật.

Lúc đèn sáng, cả trăm con mắt nhìn chằm chằm vào hai kẻ quấn chung một cái chăn khiến tôi và anh chỉ biết nhanh nhanh lủi về. Sau này tôi vẫn thường nhắc anh để hai cái chăn trên giường, lỡ có chuyện đột xuất thì mỗi đứa quấn một cái cho đỡ mất mặt.

Lan Anh (Huế)

Kế hoạch ác ý trong công sở

Vừa chuyển sang chỗ làm mới, tôi đã gặp một đối thủ đáng gờm. Tất cả mọi dự án sếp đều giao cho tôi và cô ấy cùng thực hiện. Mọi chuyện sẽ êm xuôi nếu như cô đồng nghiệp kia không khéo miệng đến nỗi chiếm trọn cảm tình của cả công ty. Một lần nọ, sếp giao cho tôi và cô ấy mỗi người viết một bản thông cáo báo chí. Bản nào hay hơn sẽ được chọn sử dụng cho chiến dịch PR sắp tới.

Hôm đó, cô ấy vắng mặt, sếp chỉ để lại một tờ ghi chú nhỏ trên bàn hai đứa rồi đi công tác nước ngoài. Đang lu bu thì chị lao công đến dọn dẹp và vô tình lấy tờ note trên bàn cô đồng nghiệp kia. Tôi giả bộ làm việc tập trung, trong lòng mừng thầm vì sẽ có “ai kia” không hề biết chỉ thị của sếp.

Hôm sau, tôi vào công ty, tâm trạng đắc thắng. Khi thấy đối thủ ngồi sau máy tính với vẻ bơ phờ, tiều tụy, tôi càng hả dạ hơn. Lòng thầm nghĩ: “Đáng đời cho kẻ hay đi chơi khuya”. Tôi đang cười thầm thì cô ấy quay sang đưa cho tôi bản thông cáo báo chí mà cô đã soạn sẵn rồi nói: “Hôm qua nhà mình có chuyện, đến lúc đọc e-mail nhắc nhở của thư ký mới biết hôm nay phải nộp bản thông cáo báo chí. Mình phải làm đêm qua cho xong. Linh xem giúp mình đã ổn chưa nhé”. Tôi chẳng biết nên cười hay khóc vì quá xấu hổ với bản thân.

Hoàng Linh (TP. HCM)

Dạ dày gây rối


Hôm đó, mình cảm thấy không khỏe lắm vì đồ ăn có vấn đề. Tuy nhiên, buổi tối, mình có hẹn với một chàng trai rất dễ thương. Cuộc hẹn quan trọng nên mình không muốn hủy.

Lúc đi ăn, mọi chuyện trên cả tuyệt vời. Đến khi hai đứa chuẩn bị hôn nhau thì “bụp”. Mình xì hơi một cái rõ to khiến anh ấy chưng hửng. Sau đó, một mùi hương “trên cả nồng nàn” thoảng qua trong quán làm mình chỉ muốn chui đầu xuống đất.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa là gì nếu mình không vội vàng đứng dậy và va vào mặt anh ấy, khiến mũi chàng chảy máu ròng ròng! Sau lần đó, anh ấy liên tục cáo bận với lời mời đi chơi của mình. Những lần gặp mặt, anh ấy chỉ đi cùng nhóm bạn và cũng chẳng hề tỏ vẻ thân thiết với mình.

Phương Nhi (Hà Nội)

(Theo Cosmopolitan)
Clip hot Chàng trai Bắc Giang làm ảo thuật cực vi diệu  " gây bão " Với phần mềm kỹ xảo và khả năng sáng tạo vô hạn, chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.
22/11/2017 06:00
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Hotgirl - Hot boy  " Hot girl thổ dân "  tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ Cô gái gây bão với bộ ảnh nữ thổ dân ngực trần năm nào đã tròn 18 tuổi, xinh đẹp và chững chạc.
22/11/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
   
  • Các chuyên mục khác