Bí mật những chuyến công tác của chồng

Thứ Ba, ngày 30/04/2013, 15:29
Sự kiện: Ngoại tình thời nay

Cứ tưởng chồng đi công tác là phải bận rộn với công việc. Nhưng không ngờ, đằng sau mỗi chuyến công tác của một số ông chồng là cả những bí mật gái gú, bài bạc và cặp bồ mà các bà vợ khi phát hiện ra không khỏi thất vọng và sốc.

Anh xã Nguyệt, 27 tuổi (Hoàng Cầu, HN) là giám đốc phụ trách kinh doanh của một doanh nghiệp lớn. Thế nên việc hàng tháng anh xã Nguyệt đi công tác xa gần hay phải gặp gỡ với khách hàng về nhà muộn là chuyện thường.

Trước đây, khi chưa có con, mỗi lần chồng đi công tác dài ngày là Nguyệt đều được anh xã cho đi theo. Hoặc có lúc chán đi cùng chồng, Nguyệt ở nhà vẫn cảm thấy rất dễ chịu.. Vì khi chồng đi vắng, Nguyệt có thể hưởng thụ cuộc sống, tập trung lo cho công việc hơn, về nhà đỡ phải phục vụ chồng nên có nhiều thời gian rảnh đọc truyện, xem phim, tụ tập, shopping...

Nhưng từ khi có con nhỏ, chồng thường xuyên đi công tác ngắn ngày rồi dài ngày khiến Nguyệt bắt đầu thấy mệt mỏi và lo lắng. Lại thêm, đi làm về, cô lại phải đón con rồi nấu cơn và làm việc nhà nên không có thời gian theo dõi chồng như trước.

Cứ một tháng, anh xã Nguyệt lại phải đi công tác 1-2 lần. Đợt công tác có khi kéo dài 1 tuần, có đợt chỉ 2-3 ngày. Mỗi lần anh xã đi công tác dài ngày, Nguyệt lại mất ngủ vì chỉ sợ anh có bồ bên ngoài. Có gặng hỏi thì anh xã Nguyệt một mực bảo vì công việc nên mới phải đi.

Trước đây, lần nào đi công tác về, anh xã Nguyệt cũng nồng nặc mùi rượu vì bảo phải đi tiếp khách. Nhưng mấy tháng trở lại đây, theo Nguyệt để ý, anh xã đi công tác về là vui phơi phới và không có mùi rượu bia như trước. Thấy có chuyện không ổn, Nguyệt quyết tâm theo dõi.

Lúc đầu, Nguyệt định thuê thám tử theo dõi. Nhưng được sự mách nước của một chị trong cơ quan, Nguyệt nhờ anh trai mượn ô tô riêng của chồng và thuê người bí mật đến lắp thiết bị giám sát, định vị vào xe để có thể giám sát hành trình, địa điểm trên xe của chồng.

Nguyệt tâm sự: “Từ ngày bí mật lắp thiết bị định vị ở xe không cho chồng biết, mình có thể ngồi nhà theo dõi xe của chồng. Nếu chồng đi làm về mà hay qua một nơi, mình sẽ biết được qua máy tính giám sát ở nhà ngay. Như vậy mình sẽ biết chồng đi đâu sau giờ làm”.

Từ ngày giám sát chồng từ xa, Nguyệt cũng ngã ngửa người khi phát hiện ra sau mỗi chuyến công tác về, chồng Nguyệt khi thì ghé vào nhà ông bạn là chủ chứa cờ bạc, khi thì hẹn hò với bồ.

Đặc biệt, nhờ có thiết bị giám sát, Nguyệt biết chồng rất hay hẹn hò với bồ. Nguyệt còn biết chi tiết, chồng hay đánh xe đến đón bồ ở địa điểm cụ thể nào sau chuyến đi công tác về.

Một lần, thấy chồng đi công tác về mà không chịu về nhà ngay. Xem lịch sử xe đi thì Nguyệt biết chồng đang hẹn với bồ để "mèo mỡ" ở một địa điểm nào đó. Nguyệt lên kế hoạch phục ngay ở địa điểm này và bắt tận tay đôi tình nhân đang tay trong tay với nhau.

Ban đầu, dù bị bắt tận tay nhưng chồng Nguyệt vẫn chối đây đẩy và bảo đó là tiện đường đưa khách hàng về nhà. Không chịu được ông chồng lừa dối, Nguyệt đã cho chồng xem lại lịch sử của xe đi.

Lúc ấy, chồng Nguyệt mới cúi đầu nhận: “Vì đi công tác căng thẳng quá nên khi kết thúc, anh muốn tìm bồ giải khuây. Khi đã gặp bồ rồi, "mèo" đều không từ chối "mỡ" khi "mỡ" đã được đặt ở miệng”.

Cứ tưởng sau lần bị bắt quả tang đó, chồng Nguyệt sẽ chẳng dám tiếp tục bồ bịch trong chuyến công tác. Nào ngờ mới đây, trong chuyến đi công tác Campuchia 2 tháng, anh lại có nhân tình mới. Dù lần đi công tác này của chồng, Nguyệt đã bắt chồng ngày nào cũng online chat chit và ngắm nhau qua webcam.

Ban ngày, hai vợ chồng Nguyệt đều có thể nhìn thấy nhau và quan sát nhau qua webcam trong lúc làm việc. Tối về thì lại online ngắm nhau làm việc và cả lúc... ngủ. Vì "quản chồng" từ xa như thế nên Nguyệt rất yên tâm.

Vậy mà, hôm trước chồng Nguyệt vừa về Việt Nam, hôm sau đã có một cô đồng nghiệp người Cam, nói được tiếng Việt gọi điện cho anh. Vừa thấy điện thoại của cô đồng nghiệp này, chồng Nguyệt phải chạy ra ban công nghe điện thoại với thái độ lo lắng và cố tỏ vẻ dửng dưng.

Bí mật những chuyến công tác của chồng - 1

Dù vẫn cố khuất mắt trông coi, cố suy nghĩ tích cực cho bản thân đỡ đau đầu mỗi khi chồng đi công tác, nhưng Lan Anh vẫn buồn và thất vọng với những bí mật của chồng (Ảnh minh họa)

Nhận thấy chồng ứng xử bất thường và cách nói chuyện điện thoại không tự nhiên nên Nguyệt gặng hỏi. Tuy nhiên, chồng chỉ nói là đồng nghiệp bên Campuchia hỏi chuyện công việc.

Thấy nghi ngờ, Nguyệt mò pass nick skype của chồng và lục lọi nick trong list skype thấy cũng có nick của cô đồng nghiệp ấy. Trong khi chồng Nguyệt thường không add nick của bất kỳ ai trong công ty ở bên Campuchia bởi anh thường làm việc với nhiều người quan trọng hơn chứ không phải là với cô nhân viên ấy.

Thấy lạ, Nguyệt còn giả vờ là chồng vào chat với cô kia hỏi han bình thường. Nghe cách nói chuyện của cô đồng nghiệp ấy, Nguyệt đoán ra ngay là con mồi kia sập bẫy và chồng Nguyệt cũng đã "lên giường" với cô ta trong thời gian công tác ở Campuchia.

Nói về điều này, Nguyệt thất vọng và buồn bã tâm sự: “Nhiều lúc chồng đi công tác, mình cứ suy nghĩ và lo lắng, liệu chồng mình có được ai khác làm thay nhiệm vụ 'vợ' của mình không? Và mình đã biết sự thực, chồng thường xuyên có người thay thế. Mình chỉ biết lạy trời thực tế họ chỉ dừng lại ở mức độ như vậy, không đi quá xa. Mình buộc phải cố sống tỉnh bơ khi chồng cứ đi miệt mài thế”.

Lan Anh (Bế Văn Đàn, Hà Đông) cũng rơi vào hoàn cảnh y hệt như Nguyệt. Cũng là sếp một công y tư nhân nên chồng Lan Anh gần như đi công tác ngắn ngày và tiếp khách triền miên.

Mỗi lần chồng đi công tác là người vợ trẻ này lại thấy tủi thân và lo lắng. Bởi vì, đi công tác là chồng Lan Anh chỉ biết đến công việc, quên hết vợ con ở nhà.

“Chẳng hiểu công việc bận giải quyết đến đâu mà chồng thờ ơ với hai mẹ con mình kinh khủng. Tối đến khi hết việc, chồng cũng chả thèm nhắn tin hỏi han tình hình con cái. Vợ có cái gì muốn khoe hay hỏi thăm chồng là y như rằng lại kêu vợ léo nhéo và lèo nhèo” - Lan Anh bực bội nói.

Ban đầu, dù chồng hay đi công tác và suốt ngày công việc, nhậu nhẹt, chẳng quan tâm tới vợ con nhưng Lan Anh vẫn rất tự tin với ông chồng chung thủy của mình. Thậm chí, trước những lời ong tiếng ve đồn thổi về chồng đào hoa, Lan Anh vẫn tự tin nói: “Không, chị tin chồng chị không như thế khi đi công tác”.

Thế rồi một ngày, dạo qua các diễn đàn phụ nữ, Lan Anh bắt đầu choáng váng khi đâu đâu cũng thấy chị em tâm sự chuyện chồng ngoại tình đi công tác. Nhân lúc chồng không có nhà, Lan Anh cũng tò mò bật dậy, mở máy tính ở nhà của chồng và bắt đầu một vài thao tác. Cô không tin nổi sự thật nếu như những chứng cứ chồng chat với nhân tình không đập vào mắt cô.

“Đó mới chỉ là những điều mình thấy khi họ giao tiếp qua messenger thôi. Còn những lúc họ cặp với nhau giờ ăn trưa, đi xem phim hoặc rủ nhau cùng đi công tác thì còn thế nào nữa? Thế mà khi đi công tác về, chồng vẫn mua này mua nọ cho vợ kiểu như vẫn yêu vợ lắm. Đàn ông luôn dối lừa khi đi công tác sao?” - Lan Anh đau khổ kể.

Chưa hết, Lan Anh càng rùng mình hơn khi thấy chồng có nhân tình mà vẫn nhắn tin gọi gái tới phục vụ. Giờ Lan Anh mới biết, thời gian mỗi chuyến công tác là thời gian chồng được tự do “ăn bánh”.

Chồng cô gọi gái ngay sau khi đi công tác với đồng nghiệp về. Chồng gọi gái sau khi giải quyết những việc quá mệt mỏi ở công ty và gọi gái sau khi tổ chức xong các hội nghị. Chồng cũng gọi gái trước khi bay về với vợ khi đi công tác...

“Giá mà mình có thể nhầm được thì đỡ đau khổ thế này. Nhưng các lời lẽ nhắn tin ấy đúng là của chồng mình. Bởi vì chúng đủ lịch sự, không thô thiển, không bạo dạn. Nói chung đúng là chồng mình, không phải là con người nào khác. Bỗng dưng mình thấy sợ và kinh tởm sau mỗi chuyến công tác về, chồng vẫn đòi hỏi và gần gũi với vợ như thường” - Người phụ nữ này nói trong thất vọng.

Chồng về, Lan Anh có truy hỏi thì chồng cũng cười thú nhận: “Anh còn bảo, ôi dào tưởng vợ nói chuyện gì to tát, nào ngờ chuyện gọi gái. Anh còn nói việc này quá bình thường khi tiếp đối tác, miễn sao xong là thôi. Anh còn nói, đó chỉ là một kiểu tiếp khách hoặc giống như thỉnh thoảng đổi gió chút cho thoải mái, xả stress trong công việc".

Dù vẫn cố khuất mắt trông coi, cố suy nghĩ tích cực cho bản thân đỡ đau đầu mỗi khi chồng đi công tác, nhưng với Lan Anh lúc này: "Mình không biết nữa, nhưng từ lúc phát hiện sự việc, mình cũng không phanh phui, truy cứu gì chồng thêm. Mình chỉ nói cho chồng biết là mình thật sự thất vọng và buồn vì những bí mật mình biết trong mỗi chuyến công tác của chồng”.

Theo Thảo Nguyên (Trí Thức Trẻ)

Tin cùng sự kiện Ngoại tình thời nay

Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới xa hoa bậc nhất của con trai ông trùm bất động sản Nga Với gia tài khủng của người cha, "cậu ấm" này đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
19/09/2017 14:15
Giới trẻ 2017 Cặp đôi oan gia, 4 năm  chia chung cái bàn  giờ đã chung giường “Ghét của nào trời trao của ấy”, cặp đôi oan gia năm nào giờ đã trói buộc nhau suốt cuộc đời.
19/09/2017 11:45
Clip hot Phì cười với clip bố đen đủi bị con trai  " troll sấp mặt " Ông bố quay clip thể hiện sự chăm chỉ không ngờ bị con trai phá đám khiến dân mạng không nhịn được cười.
19/09/2017 10:37
Lạm thu đầu năm, ban đại diện cha mẹ học sinh đã  vô tình  tiếp tay Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD&ĐT khẳng định, để diễn ra những sự việc lạm thu như vừa qua...
19/09/2017 19:00
8 cách đơn giản, hiệu quả giúp trẻ  cai nghiện  công nghệ Chỉ với một số cách đơn giản, không khó để bạn có thể chữa khỏi "căn bệnh" nghiện công nghệ cho trẻ.
19/09/2017 13:00
Các khoản thu đầu năm học: Thanh tra đến đâu, sai đến đó! Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã kiểm tra đột...
19/09/2017 08:25
6 câu đố  " rối não  chỉ người có trí tuệ thiên tài mới trả lời được Nếu có thể giải quyết nhanh chóng tất cả các câu đố này, chắc chắn bạn có đầu óc của một thiên tài.
19/09/2017 03:00
Đầu năm học, nhiều trường lạm thu: Bộ GD-ĐT nói gì? Bộ GD-ĐT tiếp tục thanh tra các trường học về tình trạng lạm thu và sẽ xử lý nghiêm nếu các cơ sở giáo dục sai phạm.
18/09/2017 20:33
HN: Giòi bò ngoe nguẩy trong khay đựng cơm của học sinh tiểu học Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám lý giải, do khay bê thức ăn của học sinh được rửa không sạch sẽ, 2 đĩa bị...
18/09/2017 19:45
   
  • Các chuyên mục khác