Bi kịch chồng thích lừa tình gái trẻ

Thứ Hai, ngày 07/04/2014, 00:03
Sự kiện: Những tâm sự hay

Chồng tôi thích lừa tình những cô gái trẻ, thỏa mãn xong anh vứt bỏ họ không thương tiếc.

Tôi năm nay 36 tuổi. Tôi lấy chồng tới nay đã được 11 năm. Vợ chồng tôi có 3 đứa con, trong đó có 2 cháu là sinh đôi. Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi hạnh phúc lắm nhưng ở bên trong tôi chết cay, chết đắng từng ngày. Chẳng ai tin là chồng tôi tối ngày “chăn gái” ở bên ngoài và tôi đã phải nhắm mắt mà cho qua không biết bao lần.

Chồng tôi là trụ cột chính trong gia đình. Anh ấy làm ra rất nhiều tiền, cũng nhờ vậy mà tôi, các con và hai bên gia đình đều được nhờ. Bản thân tôi chưa bao giờ lơ là chuyện chăm sóc gia đình nhưng cũng không bao giờ bỏ bê bản thân mình. Tôi làm tròn phận dâu con, vợ hiền, mẹ đảm trong gia đình. Tôi cũng rất ý thức phụ nữ là không được phép cẩu thả, hay để cho bản thân trông nhếch nhác vì như thế chồng sẽ chán. Vì vậy mặc dù bận với 3 đứa con, việc nhà, việc cơ quan nhưng tôi vẫn chăm chút cho mình. Mọi người đều bảo nhìn tôi không ai nghĩ là tôi đã có tới 3 đứa con. Về nhan sắc tôi không đến nỗi nào cả.

Suốt ngần ấy năm vợ chồng tôi chung sống anh chưa bao giờ to tiếng với tôi. Anh cũng nói là thấy rất hài lòng về tôi. Nếu mọi chuyện cứ dừng lại ở đó thì tôi đã không có gì phải ca thán về cuộc hôn nhân của mình cả. Vấn đề là ở chỗ, chồng tôi sẽ là người chồng tuyệt vời nếu như anh không có cái quái tính là “chăn gái” để cặp bồ.

Tôi biết điều này lần đầu tiên là khi tôi sinh xong cháu đầu tiên được 3 tháng. Lúc đó một cô gái còn trẻ măng, mới 19 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường đại học ở Hà Nội tới tìm tôi khóc lóc vì phát hiện ra anh đã có vợ. Khi ấy tôi đau khổ vô cùng, cũng đã tính tới chuyện ly hôn nhưng anh năn nỉ vì trong lúc tôi bầu bí anh không chịu được nên mới trót dại đi ngoại tình. Anh hoàn toàn không yêu gì cô ta cả và giờ anh hứa sẽ chấm dứt ngay sau đó.

Bi kịch chồng thích lừa tình gái trẻ - 1

Anh không muốn gắn bó với ai cả, xác định không bỏ vợ nhưng vẫn sống vô trách nhiệm như vậy (Ảnh minh họa)

Tôi đã bị anh thuyết phục vì thấy anh đã chia tay cô gái ấy không thương tiếc. Nghĩ rằng chồng nhận ra sai lầm nên tôi cũng bỏ qua. Có ai ngờ đó là tính toán của anh. Anh chán cô bé kia rồi nên cũng viện cớ đó mà “chạy làng” luôn. Chỉ tội cho cô gái trẻ bị anh lừa chưa có vợ rồi sau đó khi bị phát hiện anh “cao chạy xa bay” luôn. Nhưng anh không dừng lại ở đó, anh tiếp tục chuyển qua cô khác, “chăn” những “con gà” khác. Cô nào cũng chỉ được vài tháng, khi đã đạt ý nguyện rồi là anh “đá” họ.

Tôi phát hiện ra lần thứ hai là khi tôi đang mang bầu hai cháu sinh đôi trong bụng. Lúc đó tôi đau khổ vô cùng nhưng vì nghĩ tới 3 đứa con nheo nhóc sẽ ra sao nếu bố mẹ chia lìa, hơn nữa chồng vẫn lưu luyến gia đình chứ không có ý giũ bỏ tôi và các con nên tôi lại một lần nữa tha thứ cho anh. Tôi hi vọng rằng sau khi tôi bỏ qua mọi chuyện, con cái đông rồi anh sẽ thay đổi.

Vậy mà giờ đây, một lần nữa tôi lại phát hiện ra chuyện đó. Cùng một lúc anh tán tỉnh 2 cô sinh viên ngây thơ và đưa họ lên giường. Có vẻ như đó đã là sở thích của anh rồi. Cậy có tiền, đẹp trai nên anh thích thú với việc đi lừa gạt con gái nhà lành, chiếm đoạt được họ là anh chán và bỏ. Anh không muốn gắn bó với ai cả, xác định không bỏ vợ nhưng vẫn sống vô trách nhiệm như vậy.

Lần này tôi mới biết từ ngày lấy tôi đến giờ anh đã có bao cuộc “nuôi gà” như vậy chứ không phải một vài lần như tôi biết. Tôi không còn ghen nữa bởi vì tình yêu trong tôi đã chết rồi. Giờ tôi chỉ nghĩ tới các con mà thôi. Nếu tôi có sống với anh ta cũng chỉ là như cái xác không hồn mà thôi. Nhưng tôi khinh ghét chồng vì đạo đức của anh ta quá tha hóa, sau này làm sao có thể trở thành tấm gương dạy dỗ con tôi được. Nhưng nếu giờ tôi ly hôn thì các con tôi khổ lắm. Các cháu đang được hưởng những điều kiện vật chất đầy đủ nhất phụ vụ cho tương lai. Nếu ly hôn tôi có thể nuôi được các cháu nhưng cũng chỉ là đủ ăn, đủ mặc chứ không thể nào có điều kiện tốt như vậy được. Tôi phải làm sao đây? Nhắm mắt sống bên người chồng quanh năm bận rộn đi lừa tình những cô gái trẻ hay quyết chấm dứt dù các con sẽ phải khổ?

Theo Trần Hồng (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Những tâm sự hay

Những chuyện gia đình Làm sao để người đàn ông của mình quên được bạn gái cũ? Nếu là một người khôn ngoan, bạn không nên ghen với quá khứ mà hãy quý trọng hiện tại
21/09/2017 00:11
Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
Clip hot Thích thú với phiên bản  " Em trai mưa "  phiên bản thất tình Clip những người bạn hát "Em trai mưa" động viên nam sinh đang thất tình gây chú ý dân mạng.
20/09/2017 14:58
4 câu hỏi IQ tìm quy luật làm  " hack não "  cộng đồng mạng Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình,...
21/09/2017 03:00
Trẻ được ca ngợi quá nhiều sẽ khó thành công! Trẻ được ca ngợi quá mức về trí thông minh thường cố làm mọi điều để xứng đáng với sự ngợi khen đó, kể cả gian lận...
20/09/2017 19:00
 Tập thể dục  cho não với 6 câu đố  bá đạo Những câu đố dưới đây tuy không phải quá khó nhưng cũng đủ để bộ não của bạn phải làm việc nhiều hơn bình thường.
20/09/2017 13:00
Du học Philippines: Làm sao để tiếng Anh không còn là rào cản? Khi du học Philippines tại trường Anh ngữ OKEA, các bạn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình 24/7, sẽ cải thiện...
20/09/2017 10:00
Xôn xao đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Văn quốc gia Đề thi Ngữ văn chọn học sinh giỏi tham dự kỳ thi quốc gia của Sở GD&ĐT Bắc Giang nhận được tranh luận khi nhiều ý...
20/09/2017 10:00
Đủ điểm đậu đại học vẫn chọn trung cấp Nhiều học sinh đủ điều kiện học ĐH nhưng lại chọn học trung cấp. Chính nhu cầu thị trường đã giúp các em có cái nhìn...
20/09/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác