Chào ngày mới thứ bảy (30/11)

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013, 07:54
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Thiên Bình dễ cáu giận. Bảo Bình được tỏ tình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một sự kiện gây ra rắc rối cho Dương Cưu trong công việc hoặc học hành. Thật may là vấn đề không kéo dài, nên bạn đừng phát hoảng nhé.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thích sự độc lập, tự do. Trước khi tìm đến khoảng trời riêng, bạn nên thông báo với người yêu về mong muốn của mình.

Sự nghiệp: Bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc. Có lẽ bạn đang cần một ngày nghỉ thật dài.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vai trò của Kim Ngưu rất quan trọng đối với các sự kiện trong ngày. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng vì trách nhiệm đột ngột này.

Tình yêu: Hãy chú ý kĩ hơn tới cách bạn giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngôn từ lẫn ngôn ngữ cơ thể đều thể hiện thiện ý của bạn đấy.

Sự nghiệp: Không khí cạnh tranh ở công ty đang tăng vọt. Kim Ngưu không có lợi thế ở thời điểm này. Bạn nên tìm cách để tránh phải tham gia vào.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày diễn biến cực kỳ chậm. Song Tử và mọi người quanh bạn đều cần nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin, và chờ đợi người khác hành động trước.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để mang lại niềm hạnh phúc tột đỉnh cho người yêu. Hãy xem bạn có tận dụng được điều này không nhé.

Sự nghiệp: Lắng nghe người khác sẽ mang lại cho Song Tử nhiều bài học quý báu. Người xử sự khiêm tốn luôn nhận được phần thưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng hùa theo đám đông nhé Cự Giải. Bạn cần nắm rõ tình hình trước khi bạn quyết định làm gì.

Tình yêu: Những cảm xúc cũ sẽ ùa về trong trái tim Cự Giải. Nếu bạn đã có người yêu, bạn nên nghiêm túc tìm cách để nhớ đến chúng một lần và quên đi mãi mãi. Còn nếu không, có lẽ bạn chưa hoàn toàn dứt khỏi người ấy như bạn tưởng.

Sự nghiệp: Cự Giải là người dễ tính, nhưng riêng vấn đề tiền bạc thì không. Người khác sẽ khó thành công khi định dụ dỗ bạn tham gia một thương vụ làm ăn hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sáng nay, cái tôi của Sư Tử sẽ bị tổn thương chút xíu. Nếu bạn rộng lượng và không quá khó tính, bạn sẽ vẫn có một ngày tuyệt vời.

Tình yêu: Hãy tận dụng tốt tinh thần sảng khoái mà bạn có hôm nay. Đừng chờ người yêu lên kế hoạch cho buổi hẹn hò. Tự bạn có thể tạo ra kỉ niệm khó quên cho mình.

Sự nghiệp: Bạn băn khoăn về ý định chuyển đổi nơi công tác. Hãy thử lập danh sách những điểm mạnh của nơi làm việc hiện tại trước nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi bồn chồn. Thật khó để bạn ngồi yên một chỗ. Nếu không có điều kiện vận động, bạn nên thử để tâm hồn mình trôi qua vào thế giới tưởng tượng nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu có chút căng thẳng. Không khí này sẽ không tự động tan biến. Bạn nên chủ động tìm ra lý do sâu xa để xử lý ngay.

Sự nghiệp: Hãy mời người bạn muốn gặp nhất cùng ăn trưa. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin quan trọng trong lúc đó.

Chào ngày mới thứ bảy (30/11) - 1

Xử Nữ thích vận động (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là tuýp người rộng lượng và tốt bụng. Nhưng đôi lúc bạn cũng cần bảo vệ quyền lợi của mình. Bạn không phải nghĩ rằng mình keo kiệt hay ích kỉ nhé.

Tình yêu: Bạn cần quên đi những kỉ niệm không vui trong quá khứ. Đường tình duyên của bạn đang rất rộng mở.

Sự nghiệp: Bạn có thể nổi cáu nếu ai đó động vào quyền lợi, đồ đạc của bạn ở chỗ làm. Bạn có quyền đó, nhưng hãy thể hiện nó một cách tế nhị hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tin vào chính mình và bạn sẽ có một ngày hoàn hảo. Bò Cạp thường theo chủ nghĩa hoài nghi. Bạn nên thử cất nó ở nhà một lần nhé.

Tình yêu: Bạn không phải mẫu người dễ dàng bị tác động. Nhưng sự nhiệt tình của người yêu sẽ cuốn trôi hết cảnh giác của bạn.

Sự nghiệp: Đừng nghĩ rằng ai cũng sẽ đồng ý với quan điểm của bạn ngay tức khắc. Tất nhiên, không phải vì vậy mà bạn không dám phát biểu ý kiến cá nhân. Hãy cứ mạnh dạn và thẳng thắn như cá tính của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nảy ra nhiều sáng kiến độc đáo, khiến chính bạn cũng phải bất ngờ. Trong ngày, bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc sống thiên về nội tâm tĩnh lặng.

Tình yêu: Số phận ưu ái cho Nhân Mã nhiều yếu tố lãng mạn trong hôm nay. Bạn có thể kỳ vọng vào những món quà, hành động bất ngờ nhất.

Sự nghiệp: Tương lai đang rất rộng mở đối với Nhân Mã. Sự phát triển, thăng tiến sẽ đến với bạn dễ dàng như đi bộ xuống đường vậy. Hãy mạnh dạn lên nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có biết rõ bạn muốn gì? Hôm nay bạn nên dành thời gian để tự hỏi bản thân về tham vọng của mình.

Tình yêu: Thậm chí một người thực tế như Ma Kết cũng rất mơ mộng và đi theo chủ nghĩa hoàn hảo trong tình yêu. Đừng ngại chia sẻ những gì trái tim bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng bị hấp dẫn bởi những người có quyền lực, địa vị cao. Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ hiểu rằng ngay cả người bạn bình thường nhất cũng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn được cống hiến cho xã hội. Khi ý chí bạn đang sôi sục, bạn nên nhanh chóng gia nhập vào một tổ chức từ thiện nhé.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần nào. Một người cực kỳ hấp dẫn sẽ biết tất cả về Bảo Bình. Có thể bạn sẽ sớm nhận được lời tỏ tình.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình đang bị tụt lại phía sau trong sự nghiệp. Đó có thể chỉ là suy nghĩ trong phút giây yếu đuối. Bảo Bình nên tìm kiếm lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên miễn cưỡng bản thân. Chắc chắn bạn sẽ chẳng vui vẻ nổi khi phải gặp người hoặc tham gia vào hoạt động mà bạn không thích.

Tình yêu: Bạn quá bận bịu với thế giới nội tâm để có thể quan tâm tới người quan trọng bên cạnh. Hôm nay, bạn cần trở lại mặt đất rồi đấy.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp có thể tìm cách lợi dụng bạn. Song Ngư nên mạnh mẽ để thoát khỏi vị trí này. Không ai xứng đáng phải chịu đựng sự bất công đó.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Clip hot Clip mèo  " quẩy "  theo nhạc cực ngầu hút triệu lượt xem Những khoảnh khắc "khó đỡ" của loài mèo khiến người xem không nhịn được cười.
19/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
Phương pháp dạy con hiệu quả nhất đối với trẻ hướng nội? Trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh, đối phó với một đứa trẻ hướng nội đôi khi lại khó khăn hơn là một đứa...
18/08/2017 18:00
Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 Trường Đại học Phương Đông thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 cho tất cả các ngành đào tạo...
18/08/2017 16:00
Học phí năm học 2017-2018 tại TP.HCM Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi đến các trường trên địa bàn TP về hướng dẫn thu, sử dụng học phí và các khoản thu...
18/08/2017 13:00
Tăng điểm sàn không cứu được sư phạm! Có nâng điểm sàn lên cũng chẳng kéo được thật nhiều thí sinh điểm cao nộp hồ sơ vào sư phạm.
18/08/2017 11:00
Siết chặt chỉ tiêu ngành sư phạm Sáng qua (17/8), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Bộ GD&ĐT và các chuyên gia giáo dục, lãnh đạo các...
18/08/2017 08:20
   
  • Các chuyên mục khác