Chào ngày mới thứ hai (23/12)

Thứ Hai, ngày 23/12/2013, 08:38
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Hôm nay, Kim Ngưu giỏi lôi kéo đồng minh. Ma Kết quây quần bên gia đình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy bình tĩnh và để mọi chuyện diễn ra với tốc độ tự nhiên của chúng. Nếu bạn không vội vàng, ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách suôn sẻ.

Tình yêu: Hôm nay mâu thuẫn căng thẳng sẽ xuất hiện trên đường tình duyên của Dương Cưu. Bạn tuyệt đối không được phản ứng ngay lập tức. Hãy suy nghĩ và thấu hiểu tình huống trước.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên bổ sung thêm thể dục thể thao vào hoạt động hàng ngày, đặc biệt nếu công việc của bạn chỉ sử dụng đến trí óc. Bạn có thể bắt đầu từ yoga, sau đó là các chương trình luyện tập nặng khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn đang có khả năng thích ứng tuyệt vời với bất cứ ai. Đây là cơ hội để bạn lôi kéo thêm đồng minh hoặc xóa bỏ các mâu thuẫn cũ đấy.

Tình yêu: Hôm nay người khác rất dễ nhận biết cảm xúc, tâm trạng của Kim Ngưu, dù là người không hề quen thân với bạn. Nhưng bạn đang ở trong trạng thái vui vẻ, hạnh phúc, nên chẳng việc gì phải che giấu. Hãy để người bạn thích nhìn thấy mặt tích cực này nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ có những giờ phút khá vui vẻ ở chỗ làm. Nếu bạn chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy đồng nghiệp có nhiều điểm rất đáng yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể hiểu lầm bạn. Hậu quả sẽ khá tệ nếu bạn không phát hiện ra sớm và giải thích rõ với họ.

Tình yêu: Song Tử nên hẹn hò hoặc liên lạc hỏi thăm người yêu vào sáng hoặc chiều. Bởi lẽ đến tối bạn sẽ quá mệt mỏi để có thể quan tâm tới bất cứ ai trừ bạn.

Sự nghiệp: Bạn buồn vì chưa nhận được sự đánh giá, đãi ngộ xứng đáng ở cơ quan. Có lẽ Song Tử cần cởi mở hơn. Chẳng ai biết về các ý tưởng thông minh mà bạn có nếu bạn không nói thành lời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy quan sát, suy ngẫm kĩ dù bạn làm việc lớn hay nhỏ hôm nay. Bạn sẽ phát hiện ra những vấn đề tai hại trước khi chúng kịp phát sinh.

Tình yêu: Bạn ấp ủ một kế hoạch lớn, và mong mỏi được người yêu đồng thuận. Hãy chọn tối nay làm thời điểm để tiết lộ.

Sự nghiệp: Hãy dành chút thời gian để giao lưu cùng đồng nghiệp. Bạn càng có quan hệ tốt ở cơ quan, công việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tính khí tiết kiệm của Sư Tử sẽ trỗi dậy. Bạn có thể quyết định thắt lưng buộc bụng bằng cách tự nấu và mang bữa trưa tới cơ quan. Hãy quyết tâm lên nhé, vì bạn sẽ cần đến khoản tiền ki cóp này sớm thôi.

Tình yêu: Bạn rất năng động và nhiệt tình vào buổi sáng. Dần dần, tâm tình của Sư Tử bắt đầu giảm xuống. Đến chiều, tất cả những gì bạn muốn làm là ngồi tâm tình trong yên tĩnh với người yêu.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ nhận được một bài học liên quan tới tiền bạc hôm nay. Hãy nghiền ngẫm kĩ kinh nghiệm này nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy sắp xếp cuộc sống quanh bạn thật ngăn nắp. Bạn có đủ năng lực, quyết tâm để làm bất cứ việc gì. Nhưng tiến độ sẽ nhanh hơn nếu bạn làm việc theo hệ thống và không phải bận tâm đến các tiểu tiết khác.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ bận rộn khi phải đối phó với nhiều việc trong ngày. Nhưng đến tối, bạn sẽ có cơ hội để hồi phục hoàn toàn. Cuộc hẹn hò tối nay sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc khó quên.

Sự nghiệp: Hãy quan sát kĩ tình hình xung quanh. Bạn không nên vội vàng làm gì cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn.

Chào ngày mới thứ hai (23/12) - 1

Thiên Bình hãy cùng người yêu thú nhận những lỗi lầm, bí mật và tha thứ cho nhau nhé (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình đặc biệt kiên trì, tỉ mỉ. Bạn sẽ làm rất tốt những việc cần sự tập trung cao độ mà không thấy nhàm chán, như nghiên cứu các con số sổ sách hoặc đánh bóng đồ bạc.

Tình yêu: Tối nay rất thích hợp cho kiểu nói chuyện chân tình. Hãy cùng người yêu thú nhận những lỗi lầm, bí mật và tha thứ cho nhau nhé.

Sự nghiệp: Bạn không nghĩ rằng mình thuộc tuýp tư thù cá nhân. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có cảm xúc khó chịu đối với một đồng nghiệp. Hãy cố gắng tìm đến nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất giỏi nói những lời đúng lúc, đúng hoàn cảnh. Hôm nay, khả năng này của bạn sẽ mang lại không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Tình yêu: Một bí mật sẽ lộ diện ra ngoài ánh sáng hôm nay. Nhưng thay vì gây sóng gió cho mối quan hệ của bạn, nó sẽ càng mang bạn và người yêu xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp chớ tự gây áp lực cho chính mình. Nếu bạn suy nghĩ nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy mọi việc rất đơn giản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người xung quanh sẽ khiến bạn phát điên. Giải pháp tốt nhất là bỏ đi, tránh xa và mặc kệ họ. Bạn chẳng việc gì phải bắt mình phải chịu đựng.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn nói chuyện nghiêm túc với người yêu, bạn nên bắt đầu và kết thúc trước tối nay. Tinh thần của bạn sẽ dần trở nên mơ màng vào cuối ngày.

Sự nghiệp: Đừng vội vàng chỉ vì muốn đẩy nhanh tiến độ. Lời khuyên “chậm mà chắc” sẽ hoàn hảo cho tình hình của bạn hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày của đoàn tụ đối với Ma Kết. Bạn nên chủ động gọi điện hoặc viết thư hỏi thăm bạn bè, họ hàng sống ở xa nhé.

Tình yêu: Ma Kết thích hợp với không khí náo nhiệt vui vẻ. Nếu không có buổi tiệc nào diễn ra quanh bạn, hãy tự chủ động lên kế hoạch. Bạn sẽ làm rất tốt vai trò chủ nhà.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết có thể lựa chọn rất nhanh khi cần đưa ra quyết định. Nhưng bạn nên dành thêm thời gian để nghiên cứu, tìm thêm thông tin, bằng chứng để bổ sung cho suy nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hoặc cơ hội tuyệt vời. Chủ nghĩa hoài nghi dâng cao khiến bạn khó tin tưởng ngay lập tức. Nhưng chúng thật sự đáng giá nên đừng gạt bỏ ngay lập tức nhé.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình nên nghĩ về những điểm trong tình yêu mà bạn cần sửa chữa, cải thiện. Bạn sẽ khá thành thật với chính mình.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp bận rộn với việc của riêng họ, nhưng Bảo Bình thì không. Bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của họ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đầy cảm xúc và có nhu cầu gặp gỡ những người bạn yêu quý nhất. Bạn bè sẽ không từ chối nếu bạn chủ động yêu cầu đâu.

Tình yêu: Nếu Song Ngư đang độc thân, bạn đừng vội kiếm tìm đối tượng mới. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tự do và chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể quá nghiêm khắc với đồng nghiệp đấy. Bạn nên cố gắng giảm nhẹ lời góp ý của mình. Hãy chỉ nhắc tới những điểm tích cực.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Gặp bạn gái nóng bỏng hơn 6 tuổi của thủ môn Phan Văn Biểu Đây có lẽ là cô bạn gái nóng bỏng, bốc lửa nhất trong dàn WAGs của cầu thủ Việt Nam.
22/01/2018 17:03
Giới trẻ 2018 Đơn xin nghỉ học để xem U23 Việt Nam đá bán kết gây xôn xao Câu chữ rõ ràng, lời văn hùng hồn, trịnh trọng, lá đơn xin nghỉ học khiến dân mạng đọc đến đâu giật mình đến đấy.
22/01/2018 14:49
Những chuyện gia đình Con dâu rơi nước mắt vì mẹ chồng bảo đưa 10 triệu ăn Tết Phận làm con dâu Lương đành ngậm ngùi chấp nhận làm vừa lòng nhà chồng, nuốt nỗi khổ vào trong.
22/01/2018 14:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Mẫu đàn ông  vàng  khiến phụ nữ cả đời sung sướng Nếu bạn gặp được người đàn ông có những biểu hiện này, nhất định hãy giữ anh ấy thật chặt nhé.
22/01/2018 10:39
Ngoại tình thời nay Ám ảnh ánh mắt của người vợ liệt giường mỗi lần vui vẻ với cô hàng xóm trở về Tôi với vợ cưới nhau năm 2010 sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Hồi đó tôi và vợ mới đi làm, công việc còn chưa ổn định...
22/01/2018 10:30
Giới trẻ 2018 Phẫn nộ với ông bố Mỹ mời vũ nữ thoát y tổ chức sinh nhật cho con Vị đại gia gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo phong cách ‘người lớn’ cho cậu con trai vị thành niên của...
22/01/2018 10:06
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Thực hư lá đơn xin nghỉ học để xem U23 Việt Nam đá bán kết Trong đơn xin nghỉ học, học sinh lập luận về nguyện vọng xin nghỉ để được xem bóng đá.
22/01/2018 18:00
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Xôn xao trường THPT cho học sinh nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam Theo hiệu trưởng trường THPT Yên Dũng số 1, nhà trường sẽ tổ chức xem bóng đá ở sân trường, coi như đây là buổi sinh...
22/01/2018 14:35
Du học hè Philippines 2018 - Sự lựa chọn hoàn hảo tại trường LSLC Cho con đi du học trải nghiệm vào mỗi dịp hè đã dần trở nên phổ biến hơn với các bậc phụ huynh Việt Nam nhờ vào những...
22/01/2018 12:00
Quiz Giải được hết 6 câu đố này chứng tỏ bạn có khả năng  " nhảy số "  cực nhanh Với những người có sẵn tố chất nhanh nhạy, độ kiên nhẫn cao và chỉ số IQ tuyệt vời, chỉ cần nhìn lướt qua, họ cũng...
22/01/2018 12:00
Học sinh Hồng Đức TP. HCM thi hùng biện Tiếng Anh kiểu game show Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh Hồng Đức 2018 là một cuộc thi theo kiểu các gameshow ăn khách nhất hiện nay. Bốn trường...
22/01/2018 10:00
Giáo dục Giáo viên có đáp ứng chương trình phổ thông mới? Nỗi lo lớn nhất khi triển khai chương trình phổ thông mới là chất lượng giáo viên, việc thiếu, thừa giáo viên ở nhiều...
22/01/2018 08:30
   
  • Các chuyên mục khác