Chào ngày mới thứ sáu (1/11)

Thứ Sáu, ngày 01/11/2013, 08:06
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Thiên Bình giỏi ngoại giao. Nhân Mã được bạn bè nhờ vả.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy lắng nghe thật kĩ từng câu, từng chữ khi trò chuyện với người khác. Bạn có thể phát hiện ra một sự thật đầy giá trị ẩn giấu trong đó.

Tình yêu: Những kế hoạch chinh phục trái tim mà bạn thực hiện hôm nay sẽ rất hiệu quả. Bạn biết rõ mình cần phải làm gì, nói gì để đối phương hài lòng.

Sự nghiệp: Dương Cưu vấp phải vài vấn đề khó khăn đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với chúng. Bạn có thể mất cả ngày, nhưng tuyệt đối đừng buông xuôi và đùn đẩy cho người khác nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy tạm thời dẹp công việc sang một bên. Kim Ngưu cần thong thả để tận hưởng nghệ thuật sống. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và năng lượng khi thưởng thức một cốc café pha chế tuyệt hảo, khoảnh khắc hoàng hôn hay vui đùa cùng một chú cún con.

Tình yêu: Đừng để mình xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, thiếu sức sống. Hôm nay, bạn nên chăm sóc bản thân, “nạp” lại năng lượng nhé.

Sự nghiệp: Bạn có cảm thấy mình cần chút thời gian xả hơi? Thỉnh thoảng, bạn cũng nên nuông chiều bản thân một chút.

Song Tử (21/5-21/6)

Tinh thần lạc quan, hăng hái của Song Tử sẽ giúp bạn có một ngày tuyệt vời. Thậm chí, ngay cả khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ xoay sở để cải biến tình hình tốt hơn.

Tình yêu: Song Tử nên tìm đến một người giàu kinh nghiệm tình trường để xin tư vấn. Tự thân bạn có thể làm tốt, nhưng bạn còn cần nhân đôi hiệu quả lên nhé.

Sự nghiệp: Thời gian sẽ cho thấy bạn làm đúng hay sai. Nhưng hiện tại, Song Tử cần giữ vững niềm tin rằng bạn đang đi đúng hướng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm giác như mọi người đang che giấu hoặc gạt bạn ra ngoài một dự định nào đó. Hãy quan sát kĩ các biểu hiện quanh bạn. Hôm nay, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Tình yêu: Hôm nay, gia đình sẽ chiếm vị trí quan trọng nhất trong trái tim Cự Giải. Bạn có thể dành trọn thời gian rảnh của mình ở nhà. Bạn sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn vào các ngày tiếp theo.

Sự nghiệp: Bây giờ không phải là thời điểm cho những khám phá, kế hoạch mới. Bạn cần giữ vững vị trí và công việc hiện tại, dù bạn cảm thấy rất buồn chán.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, nhiều cơ hội sẽ hạ cánh xuống bên cạnh Sư Tử. Hãy “khởi động” tinh thần cạnh tranh của mình thật nhanh chóng. Bạn sẽ không muốn bỏ qua chúng đâu.

Tình yêu: Sư Tử đã có vụ hẹn hò nào cho tối nay chưa? Nếu chưa, bạn nên nhanh chóng sắp xếp. Bạn đang có năng lực thần kỳ khiến người khác tan chảy đấy.

Sự nghiệp: Tính cách ngây thơ, lãng mạn của Sư Tử sẽ bộc lộ rất rõ. Nhưng rất tiếc nó lại chẳng phù hợp với môi trường công việc. Hãy cố gắng che giấu nó nhé, ít nhất là trong giờ làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần tìm kiếm đồng minh để bổ sung ưu, nhược điểm cho nhau. Đó có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp, đối tác. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi có sức mạnh tập thể.

Tình yêu: Hãy kiềm chế ham muốn mua quà cho người yêu hôm nay. Giá trị lẫn hiệu quả của nó sẽ không bằng bạn tưởng đâu. Nói cách khác, bạn đang không có duyên mua sắm, nên tốt nhất hãy hoãn lại.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần đầu tư nhiều hơn cho hình ảnh bên ngoài. Bạn không cần phải đi mua thêm đồ cho tủ quần áo. Bạn chỉ cần dành thời gian để phối và chọn đồ trước khi đi làm là đủ.

Chào ngày mới thứ sáu (1/11) - 1

Nhân Mã mỉm cười suốt ngày (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình rất giỏi trong việc giao tế cũng như xoa dịu người khác. Năng lực xã hội này sẽ giúp bạn ghi điểm với một người quan trọng.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm hiểu ai, bạn sẽ có một ngày tình yêu hoàn hảo. Nếu không, bạn cần đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm hơn. Bạn sẽ có may mắn ở đúng nơi, đúng lúc, đúng thời điểm.

Sự nghiệp: Hãy nỗ lực hơn bình thường một chút. Thiên Bình cần một cú huých, thêm thời gian lao động và bạn sẽ có thành quả tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp hơi có cảm giác chậm chạp và thụ động. Bạn sẽ muốn hoãn tất cả kế hoạch và hành động lại để suy ngẫm nhiều hơn.

Tình yêu: Đừng chỉ dựa vào tư duy lý trí của bạn. Nếu Bò Cạp cần câu trả lời cho vấn đề tình cảm, cảm xúc sẽ là kim chỉ nam chính xác nhất lúc này.

Sự nghiệp: Bạn sốt ruột khi sếp tỏ ra chần chừ và đánh mất năng lực lãnh đạo hôm nay. Tuy nhiên, đó không phải là việc của bạn. Hãy cố gắng đóng góp đúng phận sự của mình và để câu chuyện lớn hơn cho người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, tâm tính Nhân Mã cực kỳ vui tươi, lạc quan. Bạn gần như mỉm cười cả ngày. Hãy chia sẻ sự hài hước, hứng khởi này với những người quan trọng nhất với bạn nhé.

Tình yêu: Đừng quên bất cứ điều gì mà người yêu nói với bạn. Thật tuyệt nếu bạn có thể ghi chúng lại vào sổ tay. Đó là những nguyện vọng mà bạn cần thực hiện đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ phải bất ngờ trước số lượng tin nhắn, điện thoại mà bạn nhận được. Có vẻ như bạn bè và đồng nghiệp đang coi bạn là cuốn bách khoa toàn thư mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết đặc biệt bảo thủ trong quan niệm về đúng – sai. Bạn có thể giữ vững lập trường, nhưng không thể áp đặt chúng lên người khác nhé.

Tình yêu: Hãy tìm đến những sự kiện văn hóa hôm nay. Đó là nơi bạn có khả năng gặp được người hợp ý nhất.

Sự nghiệp: Khi hết giờ làm việc, bạn đừng nghĩ về những việc còn dang dở. Hãy tính đến những gì bạn đã làm được. Bạn xứng đáng được khen ngợi hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn gặp rắc rối sẽ tìm đến Bảo Bình. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn và để đối phương tự phán xét.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên đối xử thật dịu dàng với người yêu vì anh ấy/cô ấy đang không vui lắm đâu. Tuy nhiên, đến tối tình hình có thể thay đổi và hai bạn lại có một khoảng thời gian hạnh phúc, miễn là bạn không phạm phải sai lầm nào.

Sự nghiệp: Công việc không thực sự trôi chảy và khiến bạn cảm thấy bế tắc. Hãy đi pha một cốc café và tán gẫu với đồng nghiệp ở khu uống nước. Đó là cách giết thời gian hiệu quả hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải đối diện với một vấn đề nợ nần về tiền bạc, của bạn hoặc của người khác. Thật may là bạn đang ở trạng thái minh mẫn, sáng suốt đủ để nghĩ ra giải pháp thông minh cho rắc rối này.

Tình yêu: Người yêu có thể nổi cáu với bạn mà chẳng có lý do. Bạn có thể “phòng bệnh” bằng cách chuẩn bị một không gian hẹn hò lãng mạn với hoa và nến.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào thời kỳ thiếu cảm hứng làm việc. Hãy thử tưởng tượng ra tình hình tài chính bi đát. Động lực sẽ lại trở về với bạn.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Tình yêu giới trẻ hiện nay " Hot girl triệu đô " bị ném đá vì khoe bạn trai châu Á Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người...
20/09/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới xa hoa bậc nhất của con trai ông trùm bất động sản Nga Với gia tài khủng của người cha, "cậu ấm" này đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
19/09/2017 14:15
Giới trẻ 2017 Cặp đôi oan gia, 4 năm chia chung cái bàn giờ đã chung giường “Ghét của nào trời trao của ấy”, cặp đôi oan gia năm nào giờ đã trói buộc nhau suốt cuộc đời.
19/09/2017 11:45
Câu chuyện xúc động về nữ tù nhân hoàn lương, thành nghiên cứu sinh đại học Trong suốt 20 năm ngồi tù, Michelle Jones không ngừng học hỏi và nghiên cứu về lịch sử. Nhờ những dự án nghiên cứu...
20/09/2017 03:00
Lạm thu đầu năm, ban đại diện cha mẹ học sinh đã vô tình tiếp tay Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD&ĐT khẳng định, để diễn ra những sự việc lạm thu như vừa qua...
19/09/2017 19:00
8 cách đơn giản, hiệu quả giúp trẻ cai nghiện công nghệ Chỉ với một số cách đơn giản, không khó để bạn có thể chữa khỏi "căn bệnh" nghiện công nghệ cho trẻ.
19/09/2017 13:00
Các khoản thu đầu năm học: Thanh tra đến đâu, sai đến đó! Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã kiểm tra đột...
19/09/2017 08:25
6 câu đố " rối não chỉ người có trí tuệ thiên tài mới trả lời được Nếu có thể giải quyết nhanh chóng tất cả các câu đố này, chắc chắn bạn có đầu óc của một thiên tài.
19/09/2017 03:00
Đầu năm học, nhiều trường lạm thu: Bộ GD-ĐT nói gì? Bộ GD-ĐT tiếp tục thanh tra các trường học về tình trạng lạm thu và sẽ xử lý nghiêm nếu các cơ sở giáo dục sai phạm.
18/09/2017 20:33
   
 • Các chuyên mục khác