Chào ngày mới thứ sáu (31/1)

Thứ Sáu, ngày 31/01/2014, 08:00
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Mùng 1 đầu năm, Song Tử thích ở nhà. Ma Kết quyết nâng cấp phong cách bản thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong ngày mùng 1 đầu năm, Dương Cưu sẽ nghĩ nhiều về tương lai. Hãy nắm bắt những ý tưởng mà bạn nảy ra, và bắt đầu xây dựng kế hoạch thực hiện chúng.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu có quan điểm đối lập nhau, hãy tìm ra một thỏa thuận mang tính nhường nhịn. Bạn sẽ không muốn cãi nhau lâu trong thời điểm này đâu.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, tham vọng phấn đấu vì sự nghiệp của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Hãy mạnh dạn theo đuổi những gì mà bạn thích, dù chúng có phần xa vời ở hiện tại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất có hứng thú với lĩnh vực văn hóa. Bạn cũng nghĩ nhiều về chủ đề du lịch, học hành và tình yêu.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận vì tâm trạng bạn dễ rơi vào trạng thái buồn nản, u sầu. Hãy hẹn hò, tham gia những hoạt động vui vẻ, và đối xử thật tốt với chính mình.

Sự nghiệp: Đừng lãng phí trí thông minh của mình. Hôm nay, Kim Ngưu nên ghi chép lại các ý tưởng sáng tạo mà bạn nghĩ ra. Chúng sẽ sớm trở nên hữu dụng với bạn vào một ngày không xa.

Song Tử (21/5-21/6)

Năm nay, các cơ hội hợp tác đầu tư vừa là vận may vừa là thách thức. Với một người có cá tính tự tại như Song Tử, bạn sẽ khó thích ứng với những vấn đề mang tính quy củ, cam kết chặt chẽ. Nhưng từ hôm nay, bạn có thể thay đổi quan điểm.

Tình yêu: Song Tử nên ở nhà, vì bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi ở trong không gian quen thuộc. Một cuốn sách cũ, một tách trà nóng và những giờ ngủ nướng là điều tuyệt nhất mà bạn cần.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử sẽ đứng một mình một chiến tuyến. Bạn nên tránh tranh luận với người khác vì làm vậy chỉ tốn thời gian của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nghĩ nhiều về tình bạn. Dường như các mối quan hệ thân thiết nhất đang thay đổi, bên cạnh đó, vài gương mặt mới sẽ xuất hiện cạnh bạn.

Tình yêu: Người yêu cư xử đầy khó hiểu. Cự Giải nên nhanh chóng cầu cứu một người bạn hiểu rõ chuyện của mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ phải giải quyết một rắc rối về tài chính. Dù bạn đang bận rộn, bạn cũng nên hành động ngay trước khi nó gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Cuộc sống của Sư Tử sẽ có nhiều chuyển biến. Đây là một thách thức đối với bạn, người thuộc cung bảo thủ. Hãy thử đi, bạn sẽ thấy rất mới mẻ đấy.

Tình yêu: Sư Tử nên ở bên người yêu trong không gian ấm cúng hôm nay. Hai bạn sẽ tìm thấy nhiều điều đồng điệu trong tâm hồn đối phương khi cùng xem một bộ phim cũ, thay vì tới những nơi ồn ào.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp có thể tâm tình với bạn về cuộc chiến nơi công sở. Bạn nên lắng nghe trong im lặng, vì dính vào vở kịch của người khác lúc này chẳng mang lại ích lợi gì cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, giao tình của Xử Nữ với mọi người xung quanh đều rất tốt. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào tình cảm của họ nếu không muốn phải thất vọng.

Tình yêu: Một số sự kiện trong buổi sáng có thể làm đảo lộn kế hoạch trong ngày. Hãy thích ứng với tình hình, và bạn có thể thích cảm giác lộn xộn này đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ. Nó sẽ nhắc nhở nguyên nhân tại sao bạn lại chọn công việc hiện tại.

Chào ngày mới thứ sáu (31/1) - 1

Ma Kết nâng cấp phong cách bên ngoài (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Viên kim cương thô luôn cần được cẩn thận gọt dũa, đánh bóng. Bạn cũng vậy. Thiên Bình nên quan tâm chăm sóc hơn tới bản thân mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn hợp tính với bất kỳ ai, kể cả những người bạn thường không thích lắm. Hãy tranh thủ hẹn hò và trò chuyện thật nhiều nhé.

Sự nghiệp: Nội bộ công việc đang xuất hiện thay đổi. Nhưng Thiên Bình đã ý thức được trước tình trạng này. Bạn sẽ là người có kế hoạch hành động và thích ứng mau chóng nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp rất vui vẻ và cởi mở. Bạn nên gặp gỡ mọi người, củng cố tình cảm và tạo dựng các mối quan hệ mới.

Tình yêu: Bạn sẽ là nhà tư vấn hoàn hảo cho tất cả mọi người, kể cả người yêu của bạn. Hãy cố gắng đưa ra những lời khuyên khách quan nhất.

Sự nghiệp: Hãy cư xử thật tốt đẹp với những ai có quan hệ công việc với bạn. Bạn nên tuyệt đối tránh tham gia vào việc nói xấu, bình luận tin đồn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Từ ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ khép mình vào kỷ luật tốt hơn. Sự tự giác và quyết tâm cao này sẽ giúp bạn phát tài trong năm mới đấy.

Tình yêu: Đừng uổng phí năng lượng mà bạn sở hữu hôm nay bằng cách ở lì trong nhà. Nhân Mã nên tích cực hẹn hò, tham gia vào các hoạt động tập thể.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, các mối quan hệ công việc của bạn sẽ phát triển thuận lợi. Bạn nên chủ động củng cố quan hệ với những ai mà bạn chưa có điều kiện thân thiết.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong năm mới, Ma Kết sẽ quan tâm nhất tới phong cách thời trang, quần áo, đầu tóc của mình. Bạn sẽ đầu tư nhiều cho bề ngoài đấy.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết nên chủ động trong chuyện tình cảm. Nếu bạn gửi tin nhắn cho người bạn thích, đối phương chắc chắn sẽ đáp lại bạn một cách tích cực.

Sự nghiệp: Công việc sẽ nảy sinh rắc rối về mặt tài chính. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm xử lý chính. Đây chính là cơ hội lớn để bạn chứng tỏ khả năng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ dứt khoát, quyết đoán. Bạn sẵn sàng bỏ qua, buông tay chuyện cũ và hướng về tương lai phía trước.

Tình yêu: Hãy sử dụng sự hài hước của mình một cách hiệu quả. Đó là “vũ khí bí mật” để bạn chinh phục người mình thích.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần phân bổ đồng đều sự quan tâm tới các vấn đề trong công việc. Việc bạn tưởng là nhỏ có thể ảnh hưởng nhiều tới vị trí của bạn sau này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong năm nay, tình bạn của Song Ngư sẽ phát triển rất tốt đẹp. Hãy mở lòng hơn với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Song Ngư cần nhìn từ lập trường của người yêu. Sự thông cảm từ phía bạn là điều kiện tiên quyết để hai bạn có một ngày hẹn hò trong hòa bình.

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện vào lúc bạn không mong muốn nhất. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng phản ứng nhanh của mình đấy.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Giới trẻ 2017 Mướt mát mồ hôi nhưng " hot girl múa côn " vẫn sexy quá đỗi Đường cong quyến rũ, gương mặt lấm tấm mồ hôi, vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm của 9X khiến mày râu phát sốt.
21/08/2017 17:07
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do thầm kín khiến 10 năm qua tôi không có cảm hứng với chồng Trước khi đến với người chồng hiện tại, tôi từng yêu một người khác. Mối tình đó kéo dài chỉ khoảng 1 năm thì chúng...
21/08/2017 15:09
Giới trẻ 2017 " Hốt hoảng " phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt Chủ trọ phát hoảng khi chứng kiến căn phòng ngập rác từ bếp đến nhà tắm của hai cô gái ở thuê.
21/08/2017 14:25
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đây là lý do khiến đàn ông trên 30 tuổi ngại hẹn hò Đàn ông tuổi 30 thường có sức hút với phái đẹp, tuy nhiên ở tuổi này các chàng lại ngại hẹn hò yêu đương.
21/08/2017 14:12
Những tâm sự hay Gái ngoan nhận quả đắng vì ước mơ săn chồng đại gia Đến tận bây giờ tôi vẫn ôm nỗi đau khôn tả về sự ham giàu sang, về “săn chồng đại gia”.
21/08/2017 13:00
Giới trẻ 2017 Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty Cô kiệt sức vì bị quản lý công ty phạt đứng lên ngồi xuống 100 lần.
21/08/2017 10:53
Honda Việt Nam khởi động chương trình giáo dục ATGT cho học sinh THCS 2017 - 2018 Chương trình ATGT dành cho học sinh cấp THCS lần đầu tiên được triển khai bởi Công ty Honda Việt Nam, Bộ Giáo dục Đào...
21/08/2017 16:01
Ngành sư phạm đào tạo ồ ạt, lấy đâu chất lượng Mục tiêu tuyển sinh các trường sư phạm hiện nay chỉ là để có thu nhập, công ăn việc làm cho giảng viên của trường đó...
21/08/2017 15:00
Vẫn còn cơ hội cho thí sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 2 cho các ngành,...
21/08/2017 14:01
Cha mẹ cùng con trải nghiệm thực tế tại lớp học STEAMe Garten Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ bước đầu làm quen và hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục STEAME...
21/08/2017 14:00
8 câu nói dối ' ' kinh điển ' ' của bố mẹ ảnh hưởng đến việc dạy con Chúng ta đang nói dối con mình mỗi ngày mà không nhận ra. Đôi khi, đó chỉ là những câu cửa miệng tưởng chừng vô...
21/08/2017 13:00
 " Đột nhập " giảng đường hiện đại nhất Việt Nam Vừa qua Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã chính thức khai trương giảng đường A2 – giảng đường với lối kiến trúc tuyệt đẹp...
21/08/2017 09:10
   
 • Các chuyên mục khác