Chào ngày mới thứ tư (2/10)

Thứ Tư, ngày 02/10/2013, 07:56
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Sư Tử có trí nhớ siêu việt. Thiên Bình vừa làm vừa chơi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay không có nhiều sự kiện hấp dẫn nên bạn có phần buồn chán. Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó đi và tập trung vào các công việc thường ngày nhé.

Tình yêu: Hãy là một người yêu biết hợp tác và quan tâm tới bạn đồng hành của mình. Có lẽ đối phương đang muốn mọi thứ diễn ra chậm thôi. Đừng vội vã mà hãy tận hưởng sự phát triển từ từ của tình cảm.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn phát điên lên vì phần việc “khó nhằn”, hãy tự an ủi rằng mình vẫn còn may mắn. Nhiều người còn phải nhận những trách nhiệm nặng nề hơn bạn kìa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là một ngày mang đến nhiều vui vẻ cho Kim Ngưu. Bạn có thể mải mê vui chơi mà lỡ việc hoặc quên một điều quan trọng. Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận hậu quả nhé nếu bạn không nghiêm khắc với bản thân.

Tình yêu: Cảm hứng lãng mạn, ngọt ngào sẽ biến bạn thành ứng viên số một cho vị trí người tình tuyệt nhất. Nếu bạn không có cuộc hẹn nào tối nay, bạn nên nghĩ lại.

Sự nghiệp: Hãy chịu khó xây dựng quan hệ thân thiết hơn với đồng nghiệp. Chẳng ai được lợi, bao gồm cả bạn nếu bạn đi làm với gương mặt cau có.

Song Tử (21/5-21/6)

Mọi người xung quanh khó có thể thấu hiểu bạn. Bạn cũng chẳng nên mất công bày tỏ hay giải thích. Hãy tạm thời giữ lấy suy nghĩ cho riêng mình.

Tình yêu: Bạn nhận được một vài lời khuyên nhủ liên quan tới chuyện yêu đương từ gia đình. Nếu bạn cảm thấy họ không nói đúng vấn đề, bạn có thể bỏ qua, nhưng đừng tranh cãi nhé.

Sự nghiệp: Những tấm hóa đơn khổng lồ khiến Song Tử lo lắng. Bạn không nên để chúng quẩn quanh trong óc bạn khi đang làm việc. Bạn sẽ chỉ giảm năng suất và có ít cơ hội để thanh toán chúng thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cách nói chuyện của Cự Giải cực kỳ giàu khả năng thuyết phục. Bạn nên biến nó thành thế mạnh và tranh thủ sự ủng hộ từ người khác. Nhờ nó, bạn có thể sẽ lấy lòng được một người bạn vốn khó chiều đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu dễ dàng hiểu ý nhau, nhờ vào sự nhạy cảm và khả năng tán dóc của Cự Giải. Nếu hai bạn có khúc mắc, đây chính là cơ hội vàng để xí xóa.

Sự nghiệp: Bạn có thể không phải là mẫu người hay phân tích, lý luận. Nhưng hôm nay, công việc sẽ cần đến yếu tố này. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ vấn đề trước khi hành động nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần quan tâm nhiều hơn tới các kế hoạch tài chính, kinh doanh của mình. Tư duy sáng suốt, nhạy bén hiện tại sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn về tương lai.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử có phần thiếu cởi mở. Bạn đang có một số vấn đề cần suy nghĩ. Hãy mạnh dạn tâm sự với người yêu. Đối phương có thể đưa ra nhiều ý tưởng thú vị.

Sự nghiệp: Trí nhớ của bạn cực kỳ tốt. Không có bất cứ thông tin nào có thể lọt qua được “bộ lọc” của Sư Tử. Nếu bạn có bài kiểm tra hoặc thuyết trình, bạn sẽ đạt được kết quả cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại khoe khoang một chút về thành tựu gần nhất của bạn. Đôi khi, bạn cũng cần nhắc nhở cho mọi người nhớ về khả năng của mình.

Tình yêu: Bạn đang rất có tinh thần để bày tỏ cảm xúc yêu thương của mình. Hãy biến cuộc hẹn tối nay thành một kỉ niệm đáng nhớ nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể đạt được thành tích tốt đẹp ngay từ đầu. Tuy nhiên, bạn không nên thỏa mãn và dừng lại. Hãy tiếp tục phấn đấu với mục tiêu mới.

Chào ngày mới thứ tư (2/10) - 1

Song Ngư vui vẻ bên bạn bè (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay cảm xúc của bạn rất vững vàng. Bạn biết chắc chắn về những điều đang xảy ra xung quanh. Mọi người sẽ phải bất ngờ về khả năng linh cảm nhạy bén của Thiên Bình.

Tình yêu: Bạn chỉ muốn thả lỏng bản thân, và tận hưởng không khí thay vì nắm lấy vai trò chủ trì như thường lệ. Chính trong tâm trạng này, bạn có thể dễ dàng để ý tới người khác hơn.

Sự nghiệp: Sự sắc bén, nhanh nhẹn của Thiên Bình sẽ khiến người khác phải ghen tị. Bạn có thể vừa làm vừa chơi trong khi họ phải vất vả với phần việc của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể giữ được bí mật không? Điều này sẽ được thử thách trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận lựa chọn người mà bạn tâm sự cùng nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu cực kỳ ăn ý với nhau. Hai bạn cùng tiến, cùng lùi và có những khoảnh khắc trùng hợp kì diệu.

Sự nghiệp: Mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp khiến Bò Cạp phiền lòng. Bạn cần đóng cửa và vùi đầu vào công việc thay vì để mình kẹt giữa mớ bòng bong này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận vị trí quan trọng trong một dự án tập thể. Bạn khá nghiêm túc trong tình huống này, và vì vậy dễ nảy sinh căng thẳng. Hãy cư xử nhẹ nhàng và luôn lắng nghe ý kiến của người khác nhé.

Tình yêu: Bạn thích là người nắm quyền chủ động trong tình yêu. Bạn nên nói thẳng với đối phương về mong muốn đó, thay vì để người ta cảm thấy bạn đang quá độc tài.

Sự nghiệp: Bạn khó hợp tác với đồng nghiệp vì sự khác biệt cơ bản trong phương thức làm việc. Nhưng có lẽ đôi bên chính là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau. Hai bạn sẽ bù đắp thiếu sót cho đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay bạn sẽ có nhiều việc, nhưng không to tát. Đa phần trong số chúng là những vấn để tỉ mỉ, vụn vặt. Hãy chứng minh rằng bạn có thể xử lý tốt bất cứ nhiệm vụ nào.

Tình yêu: Một vài người chỉ mơ mộng về tương lai, nhưng Ma Kết thì không. Bạn sẵn sàng mở giấy bút và lập kế hoạch cho tình yêu của mình. Hãy rủ người yêu cùng tham gia đóng góp ý kiến nhé.

Sự nghiệp: Đừng đánh mất liên lạc với những người ở xa hoặc bạn không thường xuyên trò chuyện. Hãy kiểm tra lại danh bạ và hâm nóng lại những mối quan hệ đó càng sớm càng tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi, đặc biệt trong công việc. Bạn không gặp phải nguy cơ lớn đâu, nhưng có thể người khác sẽ dễ tấn công vào điểm yếu của bạn.

Tình yêu: Hãy sử dụng khả năng điều tra để tìm hiểu sâu hơn về tình cảm giữa bạn và người yêu. Có nhiều điều không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Sự nghiệp: Đừng quá rập khuôn trong công việc, dù bạn đã làm việc đó hàng trăm lần. Mỗi nhiệm vụ đều có điểm khác biệt và bạn có thể lơ đễnh bỏ qua chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các mối quan hệ trong xã hội sẽ giúp cuộc đời của bạn tươi sáng hơn. Vì thế, Song Ngư đừng tách rời khỏi cộng đồng. Bạn sẽ thấy vui hơn khi rủ gia đình hoặc bạn bè tham gia cùng mình.

Tình yêu: Chẳng có gì chắc chắn trong địa hạt tình yêu. Nhưng nếu bạn không hành động, bạn cũng sẽ không biết được kết quả.

Sự nghiệp: Song Ngư đang hơi quá nghiêm khắc với một đồng nghiệp. Hãy giải tỏa tâm trạng của mình trước khi trút giận lên người khác nhé.

Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Hotgirl - Hot boy Tiểu thư nhà giàu khoe quà bằng cả căn nhà tiền tỷ Xe hơi, hàng hiệu, những chuyến du lịch đắt đỏ... tất cả đều tồn tại trong cuộc sống của những cô gái này.
23/11/2017 00:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Một lần làm liều cưỡng hôn, chàng trai cưới được vợ đẹp Quá trình “lái máy bay” của anh chàng “phi công” đầy gian nan, khổ ải.
22/11/2017 16:52
Giới trẻ 2017 Bị phát hiện  " ăn chùa "  đám cưới, gái trẻ xấu hổ đập phá cả tiệc cưới Sau khi bị phát hiện ăn chùa trong đám cưới sang trọng, cô gái trẻ miệng mắng chửi, chân tay đập phá đồ.
22/11/2017 15:10
Giới trẻ 2017 Ông bố  " quốc dân "  vừa đẹp trai vừa thương vợ con Không những đẹp trai, ông bố này còn thể hiện mình là người rất thương yêu vợ con.
22/11/2017 14:39
Clip hot Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp nổi rần rần sau một đêm Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp đã có màn biểu diễn vũ đạo cực đẹp trên nền nhạc phim Cô Ba Sài Gòn ngay trong đám...
22/11/2017 14:12
Giới trẻ 2017 Thấy mình ngày càng giống đàn ông, cô gái kinh hoàng khi biết sự thật Bị đồng nghiệp nam hãm hại, bỏ thuốc vào nước uống hàng ngày, cô gái càng ngày càng giống đàn ông.
22/11/2017 10:28
Tin nóng Đề xuất giáo viên hưởng mức lương cao nhất, miễn học phí THCS Lương giáo viên được xếp cao nhất; học sinh THCS được miễn học phí; một chương trình, nhiều sách giáo khoa... là thay...
22/11/2017 17:41
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 7 thiên tài toán học xuất chúng nhất trong lịch sử Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng mà chúng ta đã từng tiếp xúc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường bởi họ là cha...
22/11/2017 17:20
Dạy con Thói quen tưởng như vô hại của cha mẹ nhưng là sai lầm rất lớn với con Nếu còn không hiểu hết tác hại cũng như mức độ của thói quen xấu này, cha mẹ sẽ làm mất lòng tin đối với con nhỏ.
22/11/2017 12:00
Giáo dục Yên Bái: Bắt Hiệu trưởng, Hiệu phó bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc bán trú Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công vừa bị bắt về tội tham ô tài sản vì đã...
22/11/2017 08:25
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
   
  • Các chuyên mục khác