Chào ngày mới thứ tư (20/11)

Thứ Tư, ngày 20/11/2013, 08:01
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Cự Giải gặp việc phức tạp. Xử Nữ thiên về nội tâm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy “cân đo đong đếm” kĩ từng lời bạn nói. Nếu không, bạn có thể làm người khác tổn thương dù bạn chẳng hề cố ý.

Tình yêu: Trước khi định ngỏ lời hay mời ai đi chơi, bạn cần thể hiện rõ ý định của mình nhé. Đừng tiếc một vài tín hiệu qua ngôn ngữ cử chỉ để đối phương đoán được ý bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên tỉnh táo để khỏi bị sa đà vào những cuộc tranh luận ngớ ngẩn với đồng nghiệp. Hãy mặc kệ họ, và đó là điều khôn ngoan nhất mà bạn làm được hôm nay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn không nên bàn chuyện kinh doanh, ký hợp đồng hay tìm kiếm việc làm. Bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn nếu chỉ quan tâm tới những vấn đề cá nhân, tình cảm.

Tình yêu: Người yêu cư xử khác hẳn tính cách bình thường. Đó là dấu hiệu cho thấy tình hình không ổn như bạn tưởng. Hãy nhiệt tình hỏi han để biết được người ta đang suy nghĩ gì nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu nên suy nghĩ một cách nhẹ nhàng. Như vậy, tâm tình của bạn cũng thoải mái, và tất nhiên công việc cũng sẽ trôi chảy hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ rất bận rộn và bạn không hề phiền lòng vì điều này. Bạn đang rất hăng hái, giàu tham vọng và ưa thích hoạt động.

Tình yêu: Đừng vì lịch sinh hoạt bận rộn mà lơ là, thiếu quan tâm tới người yêu. Bạn có thể biểu hiện tình cảm, lời động viên thông qua các công cụ công nghệ hiện đại, như tin nhắn, email hay chat qua mạng.

Sự nghiệp: Giao tiếp xã hội đang là sở trường của Song Tử. Bạn sẽ kết được thêm bạn mới, hoặc tạo được vài mối quan hệ có ích cho sự nghiệp đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một việc tưởng đơn giản nhưng lại hóa phức tạp. Cự Giải sẽ khó xử lý nó nếu chỉ có mình bạn.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống, hãy rủ một người bạn cùng “càn quét” quanh thành phố. Hãy nổi loạn, và thoải mái buông lời tán tỉnh nếu bạn thích ai. Bằng cách đó, bạn sẽ khôi phục lại năng lượng mạnh mẽ của mình.

Sự nghiệp: Cự Giải đừng ngại hỏi xin lời khuyên từ người khác. Bạn nên đợi tới lúc khác để chứng tỏ năng lực cá nhân. Lúc này, kết quả quan trọng hơn quá trình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên phát huy hết giá trị của chỉ số thông minh mà bạn sở hữu hôm nay. Bạn có thể nảy ra những sáng kiến mà khó ai có thể bì kịp. Hãy bắt tay hành động để biến chúng thành hiện thực nhé.

Tình yêu: Có người đang thầm ngưỡng mộ bạn từ xa. Bạn nên thể hiện mặt dịu dàng và trầm tĩnh của mình để “bật đèn xanh” cho đối phương.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của bạn rất sáng tạo, độc đáo và có tiềm năng để phát triển. Nhưng bạn sẽ chẳng làm được gì nếu khư khư giữ bí mật cho mình. Hãy chia sẻ để có thêm ý kiến đóng góp từ người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ hoàn toàn thiên về nội tâm. Bạn sẽ phù hợp với việc suy nghĩ, phân tích hơn là hành động.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò tối nay sẽ tiết lộ rất nhiều điều về người bạn đang hẹn hò. Bạn chỉ cần một bữa ăn duy nhất và có thể quyết định đối phương có phải là người dành cho bạn hay không.

Sự nghiệp: Bạn cẩn trọng hơn bình thường, và đó là cách cư xử khôn ngoan. Giờ không phải lúc lý tưởng để hành động vội vã hay tóm lấy bất cứ cơ hội nào đi ngang đời bạn đâu.

Chào ngày mới thứ tư (20/11) - 1

Song Tử yêu thời @ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình phát chán với những câu chuyện quen thuộc quanh mình. Bạn nên mạnh dạn nêu ra chủ đề mới và khuấy động không khí nhé.

Tình yêu: Bạn có nhớ cuộc sống trước khi rơi vào lưới tình? Hôm nay, hãy tận hưởng lại cảm giác độc thân khi người yêu không ở bên bạn 24/24.

Sự nghiệp: Bây giờ chính là lúc để Thiên Bình hành động và đạt được tiến triển quan trọng trong công việc. Nếu bạn cần nhờ vả ai, đừng ngại cất lời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp phải một vấn đề khó hiểu hoặc khó xử lý. Nếu đến gần hết ngày mà bạn vẫn còn bối rối, bạn nên lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu: Bạn nên dè chừng nếu bạn định có mối quan hệ trên mức bạn bè với đồng nghiệp. Câu chuyện có thể chẳng đi đến đâu và ảnh hưởng tới môi trường làm việc đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể rất háo hức và quyết tâm theo đuổi một dự án lớn. Bạn nên làm “nguội” bớt cái đầu nóng, bởi chuyện này cần phải được suy xét kĩ càng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ không muốn bỏ lỡ mất một giây nào đâu, vì rất nhiều chuyện đang chờ bạn. Đồng thời, ai cũng muốn có được sự chú ý của bạn. Hãy đặt ra giới hạn nhất định nếu bạn không muốn bị phân tán tư tưởng.

Tình yêu: Hôm nay, các chi tiết sẽ quan trọng hơn những biểu hiện khoa trương. Nhân Mã nên nhớ điều này khi ở bên người yêu nhé.

Sự nghiệp: Mọi người quanh Nhân Mã sẽ nói nhiều hơn làm. Bạn nên chủ động làm việc của mình thay vì chìm vào những bài “diễn thuyết” của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang có tư duy cực kỳ thông minh và sáng suốt. Bạn nhìn thấu bản chất vấn đề một cách nhanh chóng, nên hôm nay bạn có thể làm tốt trong mọi hoàn cảnh.

Tình yêu: Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được ở gần thiên nhiên. Hãy rủ người yêu cùng đi tản bộ ven hồ hoặc dạo quanh công viên nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết nên đánh giá lại những thành công và cả thất bại trong thời gian qua. Bạn thẳng thắn, tỉnh táo và chân thật với bản thân, nên lúc này là thời điểm chính xác để tự kiểm điểm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năng lượng sáng tạo sẽ đóng vai trò chủ đạo, và Bảo Bình cần tận dụng nó thật hiệu quả. Bạn sẽ nảy ra những sáng kiến tuyệt vời đấy.

Tình yêu: Thái độ của bạn sẽ quyết định không khí ngày hôm nay. Vì vậy, hãy luôn mỉm cười và chỉ nói chuyện vui khi ở bên người yêu.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng diễn đạt suy nghĩ của bản thân rất rõ ràng. Bạn sẽ làm rất tốt nếu có bài thuyết trình hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể nghĩ ra những giải pháp cực kỳ độc đáo. Khả năng này sẽ giúp bạn thoát khỏi một rắc rối vẫn làm phiền bạn lâu nay.

Tình yêu: Hôm nay, Song Ngư xinh đẹp, tỏa sáng và có duyên với chuyện tình cảm. Đừng bất ngờ khi có người bước đến và bày tỏ lòng ngưỡng mộ với bạn.

Sự nghiệp: Tình hình quanh bạn đang thay đổi. Bạn cần thay đổi kế hoạch hoặc chiến thuật để không bị bỏ lại phía sau.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Hotgirl - Hot boy " Hot girl Hồi giáo " đẹp hoàn hảo bất chấp khăn trùm đầu Có người nhận xét rằng, "hot girl Hồi giáo" sinh ra để chứng minh sự tồn tại của thiên thần.
18/11/2017 00:10
Giới trẻ 2017 Choáng với cảnh " bơi trong tiền " của vũ công Mỹ sau một đêm Công việc tưởng như bèo bọt lại mang về cho các vũ công Mỹ số tiền khó tin.
17/11/2017 16:40
Những chuyện gia đình Vì một câu nói, người vợ trở thành trò cười ngay giữa cơ quan chồng Đến cơ quan chồng, khi tôi tự xưng là vợ và muốn gặp anh ấy, câu trả lời của chú bảo vệ làm tôi bất ngờ.
17/11/2017 16:34
Ảnh girl xinh hot Nữ giảng viên nóng bỏng nhất Hàn Quốc lại " gây sốt " với clip thả thính Chỉ với 9 giây ngắn ngủi, cô giáo bốc lửa xứ Hàn đã khiến các quý ông đứng ngồi không yên.
17/11/2017 15:08
Giới trẻ 2017 Hàng triệu người Hàn Quốc mê mẩn em bé xinh như búp bê này! Vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn của cô bé khiến ai nhìn ngắm cũng muốn phải đẻ ngay một cô con gái.
17/11/2017 14:48
Giới trẻ 2017 Thôi, xin các cô gái đừng " thả thính " đàn ông có vợ Nếu các cô tươi trẻ, tài năng thật thì hãy ra ngoài kia tìm hoàng tử đích thực của đời mình.
17/11/2017 14:21
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG Hé lộ điều ít biết về thiên tài mù vừa sinh ra đã biết chơi nhạc Ngay từ khi còn mới ẵm ngửa, cậu bé này đã thể hiện tài năng âm nhạc khác thường, dù cậu bị mù bẩm sinh.
17/11/2017 17:00
Giáo dục Nỗi lòng của những người thầy đặc biệt âm thầm xóa mù chữ nơi thâm sơn cùng cốc Vừa qua, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có buổi gặp mặt cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tiêu biểu được tuyên...
17/11/2017 15:00
Giáo dục Bên trong thư viện khổng lồ chứa 1,2 triệu cuốn sách ở TQ Thư viện cộng đồng ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, không chỉ gây ấn tượng với lượng sách khổng lồ mà còn bởi thiết...
17/11/2017 12:00
Giáo dục Đan Mạch: Miễn học phí, trợ cấp thêm 1000 USD mỗi tháng cho sinh viên Trong khi sinh viên hạnh phúc bao nhiêu, thì người dân Đan Mạch lại lo lắng bấy nhiêu, vì những chính sách này đang...
17/11/2017 09:35
Giáo dục Kỷ luật bằng cách đuổi học: Đó là sự yếu kém và bất lực của người thầy “Cá nhân tôi phản đối việc làm của nhà trường, đuổi học cho thấy sự yếu kém và bất lực của người thầy”, thạc sĩ Vũ...
17/11/2017 08:10
Giáo dục 15 lời chúc dành cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô đã dạy...
17/11/2017 03:00
   
 • Các chuyên mục khác